ลอยกระทง 14 พฤศจิกายนนี้ ดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติก ริมแม่น้ำเจ้าพระยากัน!

“ดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา” 

ฉลองเทศกาลลอยกระทงศิลปะสุโขทัย ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญท่านและครอบครัว ฉลอง เทศกาล ลอยกระทง นแบบฉบับศิลปะสุโขทัย ประเพณีไทยที่ปฎิบัติสืบต่อกันมาแต่โบราณ ณ ริเวอร์ไซด์เทอเรสละห้องอาหารไทยธาราทอง ในคืนวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2559 เวลา 19.00 – 23.00 น. ชื่นชมความงามศิลปะสุโขทัยโบราณบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา เคล้าคลอเสียงดนตรีที่แสนไพเราะ พร้อมการแสดงนาฏศิลป์และดนตรีไทยที่อลังการ สง่างาม เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสดใหม่และอาหารนานาชนิดจากทั่วโลกทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย และฝรั่งเศส อีกทั้ง “ไลฟ์ คุกกิ้ง สเตชั่น” ที่พรั่งพร้อมด้วยอาหารปรุงสดใหม่ทั้งปิ้งและย่าง จัดเต็มความบันเทิงตลอดคืนพร้อม ร่วมลอยกระทงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา และอธิษฐานต่อพระแม่คงคา ณ ท่าเรือของโรงแรมฯ ปิดท้ายด้วยการแสดงพลุสวยงามตระการตาในราคาท่านละ 3,500 บาท(เนท) ที่ริเวอร์ไซด์เทอเรส หรืออาหารชุดที่ห้องอาหารไทยธาราทอง ราคาท่านละ 1,300++ บาท   พิเศษ! รับส่วนลด 15% เฉพาะบุฟเฟต์ เมื่อชำระเงินและสำรองที่นั่งภายในวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2559


บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 9214 หรือ อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com  ไลน์แอด: @rosheratonbangkok เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com

เกี่ยวกับ เชอราตันโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

โรงแรมและรีสอร์ทเครือเชอราตันมีเป้าหมายที่จะรวบรวมกลุ่มคนในแต่ละสังคมร่วมเปิดประสบการณ์ เพราะเราเชื่อว่าทุกๆการเดินทางคือการบริษัท สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น เป็นแบรนด์ระดับโลกที่ใหญ่ที่สุด โรงแรมเชอราตันช่วยทำให้แขกที่มาพักรู้สึกเข้าถึงแบรนด์เชอราตัน มากขึ้นกว่า 430 โรงแรมในกว่า 75 ประเทศทั่วโลก ผ่านโปรแกรมที่เป็นเอกลักษณ์ อาทิ เอ็กซ์คลูซีฟ คลับ เลาจน์ และ แพร์(เมนูใหม่จับคู่อาหารจานพิเศษ กับเครื่องดื่มได้อย่างชำนาญและลงตัว) ทั้งนี้เราได้เปิดตัว “เชอราตัน 2020” ซึ่งเป็นแผนออกแบบคลอบคลุม 10 ประเด็น ที่จะทำให้เชอราตันเป็นแบรนด์ระดับโลกที่ทุกคนเลือก เชอราตันเป็นหนึ่งในโรงแรมเครือสตาร์วูดที่ภูมิในนำเสนอ โปรแกรมสตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest®) ที่จะทำให้สมาชิกเครือสตาร์วูดรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเรา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางเว็บไซต์: www.sheraton.com ทวิตเตอร์และอินสตาแกรม: @sheratonhotels และเฟสบุ๊ค: facebook.com/Sheraton

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: