The Lipta On Ice Concert คอนเสิร์ตจัดเต็ม แฟนเพลงสุดฟิน!

The Lipta On Ice Concert

แฟนเพลงสุดฟิน!! วงลิปตาจัดเต็มคอนเสิร์ต “บิเฟสต้า พรีเซ้นท์ส ลิปตา ออน ไอซ์” ขนศิลปินชื่อดังอย่างเบน ชลาทิศ, ทีเจ, ตู่ ภพธร และอีทีซี มาร่วมแจมบนเวที

2 ลิปตา ออน ไอซ์

The Lipta On Ice Concert เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทำให้แฟนๆ สุดฟินจริงๆ กับคอนเสิร์ต “บิเฟสต้า พรีเซ้นท์ส ลิปตา ออน ไอซ์” ของ 2 หนุ่มอารมณ์ดี “คัตโตะ และ แทน วงลิปตา” ที่จัดขึ้นโดย คลื่น “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา งานนี้ถึงแม้คัตโตะจะมีอาการบาดเจ็บทั้งที่ข้อมือและหลัง แต่ก็พกสปิริตศิลปินจัดเต็มทั้งร้องทั้งฮาปล่อยมุขตลอดสามชั่วโมงแบบไม่มีกั๊ก พร้อมชวนเพื่อนศิลปินอย่าง เบน ชลาทิศ, ทีเจ, ตู่ ภพธร และวงอีทีซี ร่วมแจมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย

3 ลิปตา ออน ไอซ์

ซึ่งทันทีที่แทนและคัตโตะเปิดตัวก็มาพร้อมกับฉากปราสาทในเทพนิยาย และกราฟฟิคแสงสีตระการตา ก่อนจะขนเอาเพลงฮิตตลอด 11 ปีที่อยู่ในวงการเพลงมาร้องให้แฟนๆ ได้ฟังตามรีเควส ไม่ว่าจะเป็น แฟน, เพลย์เกิร์ล, ไปอยู่ที่ไหนมา, ฝืน, ปฏิเสธอย่างไร, ถ้าฉันเปลี่ยนใจเธอได้, อ่อนแอ และ ไม่คิด โดยมี “เบน ชลาทิศ” เป็นแขกรับเชิญคนแรกรับบทเป็นพี่น้องผู้อิจฉา เรียกได้ว่าตีบทแตกกระจุย

lipta4

ต่อด้วย “ทีเจ” แขกรับเชิญหนุ่มฮิปฮอปเจ้าของเพลงวายร้าย ที่มาร่วมฟีดเจอริ่งกับลิปตาในเพลง    ไม่เป็นไร และลองคุย

3

จากนั้นแขกรับเชิญคนต่อมาสวมบทเป็นเจ้าชายกบสุดหล่อ เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “ตู่ ภพธร” มาร่วมร้องเพลงพูดทำไม และรีสตาร์ท

lipta

lipta2

ปิดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดด้วย “วงอีทีซี” ที่นำเพลงดังมาร่วมแบทเทิลกับวงลิปตา และนอกจากนี้ยังมีการมอบรางวัลให้แก่แฟนๆที่แต่งตัวธีมแฟนซีเข้าตากรรมการขึ้นมาประชันกันบนเวที โดยตัดสินจากเกมส์สวมรองเท้าแก้ว เรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมกันท้องแข็ง

ช่วงท้ายคอนเสิร์ตคัตโตะปรากฎกายเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายนั่งพรมวิเศษลอยไปกลางฮอลล์พร้อมกับเจ้าชายร่วมร้องเพลง “อะโฮลนิวเวิล์ด” (A whole new world) ด้วยกัน จากนั้นเป็นช่วง”คาราโอเกะชั้นใต้ดิน” ลิปตาจัดเมดเล่ย์เพลงแดนซ์พร้อมชวนแฟนๆลุกขึ้นเต้นกันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลงกอดตัวเอง และยัง  เรียกว่าประทับใจจากแฟนๆ ได้ทั้งอิมแพค อารีน่าเลยทีเดียว

(เครดิตภาพ : บีอีซี-เทโร เรดิโอ)

 

ติดตามข่าวสาร seventeen Thailand กันได้ที่:

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

Comments

error: