ไลน์อัพเซ็ตสอง KCON 2019 THAILAND

แฟนคลับเตรียมเฮ  AB6IX, ATEEZ, ITZY, (G)I-DLE, NATURE และ VERIVERY มาแน่ KCON 2019 THAILAND

KCON 2019 THAILAND (เคคอน 2019 ไทยแลนด์) ประกาศไลน์อัพศิลปินเคป็อปสุดฮอตชุดที่สอง  ที่จะร่วมเสริมทัพความยิ่งใหญ่ พร้อมสร้างสีสันความสนุกกับหลากหลายกิจกรรมเคคัลเชอร์ที่ทุกคนรอคอย ในวันที่ 28-29 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี และ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9-10 ผลงานสร้างสรรค์จาก CJ ENM และ MNET

AB6IX น้องใหม่มากความสามารถ ที่จะมาโชว์เพลงฮิตที่แต่งให้แฟนๆ โดยเฉพาะอย่าง “Breathe” (บรีธ)

ATEEZ บอยแบนด์น้องใหม่มาแรง ที่เพิ่งจบเวิลด์ทัวร์แรกที่อเมริกาเหนือและยุโรป โชว์ 15 รอบ! ที่สำคัญ sold out ทุกรอบ

(G)I-DLE พวกเธอกลับมาชวนทุกคนให้สนุกไปกับซิงเกิ้ลใหม่สุดฮอต “Uh-Oh” (เอ๊อะ-โอ)

ITZY มอนสเตอร์รุกกี้ เจ้าของสถิติวงเกิร์ลกรุ๊ปที่คว้ารางวัลที่ 1 จากรายการเพลงได้เร็วที่สุด โดยใช้เวลาเพียงแค่ 9 วันเท่านั้น

NATURE เกิร์ลกรุ๊ปสุดน่ารักที่จะนำความสดใสกลับมาหาแฟนๆ อีกครั้งด้วยซิงเกิ้ล “I’m So Pretty” (อาม โซ พริตตี้)

VERIVERY อีกหนึ่งบอยแบนด์หน้าใหม่ ที่พร้อมมาร่วมสร้างสีสันและเข้าร่วมหกรรมความสนุกในครั้งนี้ด้ว

ศิลปินเหล่านี้จะมาร่วมสร้างความสนุกและความตื่นเต้นบนเวทีไปพร้อมๆ กับไลน์อัพที่ประกาศไปก่อนหน้านี้ EVERGLOW (เอเวอร์โกลว์), IZ*ONE (ไอซ์วัน), KIM JAE HWAN (คิม แจฮวาน), ONEUS (วอนอัส), Stray Kids (เสตรย์ คิดซ์), และ The Boyz (เดอะ บอยซ์) ที่พร้อมตบเท้าขึ้นเวทีคอนเสิร์ตอย่างยิ่งใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมส่วนของคอนเวนชั่นที่ขยายพื้นที่ใหญ่ขึ้นกว่าปีที่แล้วถึง 2 เท่า และอัดแน่นด้วยกิจกรรมที่หลากหลายมากขึ้น เต็มพื้นที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9 และ 10

บัตรคอนเสิร์ต KCON 2019 THAILAND จะเปิดจำหน่ายในวันที่ 17 สิงหาคม เวลา 10.00 . ส่วนบัตรของคอนเวนชั่นจะเปิดจำหน่ายในวันที่ 24 สิงหาคม เวลา 10.00 . ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา      และทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือทางหมายเลขโทรศัพท์ 02-262-3838

ติดตามข่าวอัพเดทและข้อมูลเพิ่มเติมของ KCON 2019 THAILAND ได้ทางทวิตเตอร์ @KCONThailand 

Comments

error: