ครั้งแรกในไทย! LIFE IN COLOR ปาร์ตี้สาดสีสุดมันส์ ยิ่งใหญ่สุดในโลก 22-23 ก.ย.นี้!

 

ครั้งแรกในไทย LIFE IN COLOR “The World’s Largest Paint Party”
ปาร์ตี้สาดสีที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในโลก

ปาร์ตี้เลิฟเวอร์ต้องห้ามพลาด เพราะนี่คือประสบการณ์ทางดนตรีระดับโลก ที่พร้อมฉีกทุกกฎของเทศกาลดนตรีกับงาน LIFE IN COLOR “The World’s Largest Paint Party” ครั้งแรกในเมืองไทยกับปาร์ตี้สาดสีที่ใหญ่ที่สุดในโลก จาก ฟลอริดา ส่งตรง มาถึงกรุงเทพฯ, ประเทศไทย โดย ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ ผู้จัดคอนเสิร์ตแถวหน้าของเมืองไทย ที่จะมากระหน่ำความมันส์-สาด-สีกระจายกันให้สุดเหวี่ยงกับประสบการณ์ทางดนตรีระดับโลก มิวสิค เฟสติวัล 2 งาน 2 สไตล์ ที่มีธีมงานแตกต่างกันโดยสิ้นเชิ

เริ่มด้วย White Castle Music Festival 2017 เพื่อเอาใจสาย Progressive การันตีความมันส์จากทีมงานผู้จัดชุดเดียวกับงาน Axtone Stage Exclusive Live in Bangkok มันส์ให้สุดไปพร้อมกับศิลปินชั้นนำแนวหน้าของโลกและเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ที่ศิลปินจะเล่นในสไตล์ Back to Back แบบ Full Show เร่งดีกรีความมันส์ไปอีกขั้นกับแสงสีเสียง พร้อมฉากปราสาทขาวที่รับประกันความสวยความตระการตายิ่งกว่าครั้งก่อน และโปรดักชันสุดอลังการ ระเบิดความมันส์ไปพร้อมกัน ในวันศุกร์ที่ 22 กันยายนนี้ที่ Centerpoint Studio

อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่เต็มไปด้วยสีสัน และความสนุก จัดเต็มกับโปรดักส์ชั่น แสง สี เสียง พร้อมเหล่าดีเจระดับโลก ที่จะมาเนรมิต เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ให้ทุกคนมาได้มาสนุกสุดเหวี่ยง ในวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560

สุดคุ้มกับโปรโมชั่นสุดเร้าใจ “2 EXPERIENCES IN 1 TICKET” สัมผัส2ประสบการณ์สุดพิเศษ ซื้อบัตรLIFE IN COLOR THAILANDและ White Castle 2017 ประเภท GA ทั้ง 2 งานได้ในราคา 3,000 บาท (ปกติ LIFE IN COLOR THAILAND 2,200 บาท + White Castle 1,500 บาท) ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 กันยายน 2560 จำกัด 3,000 ใบเท่านั้น ซื้อบัตรได้ที่ www.ticketmelon.com

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

นักทำคอนเทนต์ ผู้ควบหลายตำแหน่ง ทั้ง นักเขียน ช่างภาพ กราฟฟิก และตัดต่อ แถมมีความสามารถในการวาดภาพเก็บซ่อนไว้ แต่ไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่

error: Content is protected !!