ครั้งแรกในไทย! LIFE IN COLOR (Thailand) ปาร์ตี้สาดสีที่ใหญ่และมันส์สุดในโลก

 

ครั้งแรกในไทย LIFE IN COLOR “The World’s Largest Paint Party”
ปาร์ตี้สาดสีที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในโลก

ปาร์ตี้เลิฟเวอร์ต้องห้ามพลาด เพราะนี่คือประสบการณ์ทางดนตรีระดับโลก ที่พร้อมฉีกทุกกฎของเทศกาลดนตรีกับงาน LIFE IN COLOR “The World’s Largest Paint Party” ครั้งแรกในเมืองไทยกับปาร์ตี้สาดสีที่ใหญ่ที่สุดในโลก จาก ฟลอริดา ส่งตรง มาถึงกรุงเทพฯ, ประเทศไทย โดย ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ ผู้จัดคอนเสิร์ตแถวหน้าของเมืองไทย ที่จะมากระหน่ำความมันส์-สาด-สีกระจายกันให้สุดเหวี่ยง

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการฉลอง 10 ปี LIFE IN COLOR “The World’s Largest Paint Party” ที่มีจุดเริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2006 ณ วิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา นำทีมโดย 4 ผู้ก่อตั้ง Sebastian Solano, Paul Campbell, Lukasz Tracz และ Patryk Tracz จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่จัดแค่ในมหาวิทยาลัย ทำให้กลายเป็น บิ๊กอีเว้นท์ที่ยิ่งใหญ่อีกหนึ่งงานของโลก ที่จัดเป็นประจำทุกปี มีการสาดสีน้ำแบบพิเศษ ซึ่งได้รับรองมาตรฐานจากหน่วยงานผู้บริโภคในสหรัฐอเมริกา ถึงความปลอดภัย ไม่มีอันตรายใดๆ เมื่อสัมผัสหรือเข้าสู่ร่างกาย และที่สำคัญ ตั๋วกว่า 500,000 ใบ ถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลว่า ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน LIFE IN COLOR ครั้งนี้ที่ประเทศไทย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่เต็มไปด้วยสีสัน และความสนุก จัดเต็มกับโปรดักส์ชั่น แสง สี เสียง พร้อมเหล่าดีเจระดับโลก ที่จะมาเนรมิต เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ให้ทุกคนมาได้มาสนุกสุดเหวี่ยง ในวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/lifeincolorthailandงานนี้ต้องตี้ให้สุด และหยุดทุกลมหายใจไปกับ LIFE IN COLOR “The World’s Largest Paint Party”

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

error: Content is protected !!