Le’Venir Pure Whitening Series ไอเทมบำรุงผิวจากไต้หวัน ที่มาพร้อมสาร Cinderella Care เพื่อการฟื้นฟูยามหลับสนิท

 

นอกจากอาหารและการออกกำลังกายแล้ว เราต่างทราบกันดีว่า “การพักผ่อนอย่างเพียงพอ” ถือเป็นกุญแจของการมีผิวสวยเช่นกัน โดยเฉพาะช่วงเวลากลางคืนขณะหลับสนิท จัดเป็นช่วงเวลาสำคัญแห่งการทำงานของกระบวนการ Cinderella Care ซึ่งเป็นการฟื้นฟูและสร้างเซลล์ผิวใหม่ รวมถึงการยับยั้งการลำเลียงเม็ดสีเมลานินโดยไคเนซิน สาเหตุผิวหมองคล้ำ

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์จาก Le’Venir Pure Whitening Series

และสำหรับวันนี้ เราจะมานำแนะผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีการนำสาร Cinderalla Care และ Clair Blanche-II มาใช้ในการบำรุงผิว เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างมีสมดุล กับ 6 ผลิตภัณฑ์ Le’Venir Pure Whitening Series แบรนด์ผลิตภัณฑ์ผิวชั้นสูงจากไต้หวัน ซึ่งตอนนี้มีจำหน่ายแล้วทางออนไลน์ และในเดือนกันยายน 2561 นี้ กำลังจะวางจำหน่ายใน Watson อย่างเป็นทางการ

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาตัวช่วยบำรุงผิวภายนอก เราลองมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้กันเลยค่ะ


1. ทำความสะอาดผิว | Le’Venir Pure Whitening Face Wash


Le’Venir Pure Whitening Face Wash 100 ml (ขนาด 100 ml ราคา 950 บาท)

เริ่มกันที่ขั้นตอนการทำความสะอาดใบหน้ากับ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าเลอวีเนีย เจลใสล้างหน้าชนิดเหลว ที่เราสามารถสัมผัสได้ถึงความละมุนของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่กดหัวปั๊ม ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆ ให้ฟองน้อย แต่ทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้ดี ขณะที่สามารถล้างออกได้ง่าย และคงความชุ่มชื่นแก่ผิวหลังใช้ ไม่ทำให้ผิวหน้าตึง ด้วยคุณสมบัติของสาร Cinderalla Care และ Clair Blanche-II จึงทำให้ผิวกระจ่างใส มีสมดุล ถือเป็นการเริ่มต้นดูแลผิวเป็นประจำที่ดีทีเดียว

ความโดดเด่นที่สัมผัสได้ : มีกลิ่นหอม ฟองไม่มาก รู้สึกถึงการทำความสะอาดที่ดี ผิวไม่แห้งตึง


2. ปรับผิว | Le’Venir Pure Whitening Toner


Le’Venir Pure Whitening Toner (ขนาด 120 ml ราคา 950 บาท)

ต่อกันที่ขั้นตอนที่หลายๆ คนมองข้าม กับการปลอบประโลมผิวด้วยโทนเนอร์ โดยสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ นอกจากจะช่วยผ่อนคลายผิวแล้ว ยังช่วยปรับสมดุลน้ำมันบนผิว ช่วยทำให้การล้างหน้ามีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมป้องกันผิวจากเมลานินระหว่างวัน อันเป็นสาเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำในเวลากลางคืน

ความโดดเด่นที่สัมผัสได้ : ทำให้ผิวชุ่มชื่น


3. งานบำรุงผิวหน้า | Le’Venir Pure Whitening Lotion


Le’Venir Pure Whitening Cream (ขนาด 50 ml ราคา 1150 บาท)

ต่อกันที่ขั้นตอนบำรุงผิวหน้ากับครีมบำรุงเนื้อสีขาวเข้มข้น ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน ทั้งยังช่วยรักษาสมดุลน้ำและน้ำมันในผิว พร้อมลดความหมองคล้ำ ช่วยซ่อมแซมผิวหมองคล้ำระหว่างวัน ด้วยสาร Cinderalla Care และ Clair Blanche-II จึงช่วยทำให้ผิวนุ่ม กระจ่างใส เรียบเนียน เมื่อใช้เป็นประจำ

ความโดดเด่นที่สัมผัสได้ : เนื้อครีมมีความเข้มข้นสูง ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวยาวนานถึงเช้า สัมผัสได้ถึงความเรียบเนียนของผิว


4. งานบำรุงผิวกาย | Le’Venir Pure Whitening Lotion


 Le’Venir Pure Whitening Lotion (ขนาด 120 ml ราคา 950 บาท)

ถึงคิวการบำรุงผิวกายกันแล้ว ซึ่งสำหรับโลชั่นตัวนี้ นอกจากจะให้ความชุ่มชื่นและกลิ่นหอมที่คาดว่าสาวๆ ต้องชื่นชอบระหว่างทาแล้ว ตัวโลชั่นยังเข้มข้น นุ่มลื่น และซึมซับสู่ผิวได้ดี แบบที่ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ กับผิวกาย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ ช่วยซ่อมแซมผิวหมองคล้ำ รวมถึงมีสาร Cinderalla Care และ Clair Blanche-II  จึงถือเป็นอีกขั้นตอนที่ทำให้ผิวมีสุขภาพดีทั่วเรือนร่าง

ความโดดเด่นที่สัมผัสได้ : ให้ความชุ่มชื่นกับผิว พร้อมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ขณะที่ซึมซับเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ


5. บำรุงดวงตา | Le’Venir Pure Whitening Eye Youth Serum


Le’Venir Pure Whitening Eye Youth Serum (ขนาด 15 ml ราคา 1250 บาท)

อายเซรั่มที่มีดีไซน์ตอบโจทย์การใช้งานเป็นอย่างมาก มาในรูปแบบหัวปั๊มบนด้ามจับถนัดมือ พร้อมหัวลูกกลิ้งโลหะ ให้ความรู้สึกเย็น เมื่อสัมผัสผิวอ่อนๆ รอบดวงตา เนื้อเซรั่มใสให้ความชุ่มชื่นกับผิวยาวนาน เรียกว่าตื่นก็ยังสัมผัสถึงความชุ่มชื่นรอบดวงตาได้

โดยสำหรับความสามารถของอายเซรั่มตัวนี้ นอกจากจะช่วยฟื้นฟูริ้วรอยบนผิวรอบดวงตาแล้ว ยังมีสาร Cinderalla Care และ Clair Blanche-II ที่ช่วยลดสาเหตุความหมองคล้ำจากมลภาวะระหว่างวัน แถมยังได้รับการพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพที่เหมาะกับทุกเชื้อชาติ รวมถึงสาวเอเชียแบบเราด้วย

ความโดดเด่นที่สัมผัสได้ : ใช้งานง่าย รู้สึกถึงการซึมซับและการบำรุงของเซรั่มขณะใช้ และชุ่มชื่นยาวนาน


6. บำรุงทั่วเรือนร่าง | Le’Venir Pure Bio White Botanical Ampoules


Le’Venir Pure Bio White Botanical Ampoules (จำนวน 12 แคปซูน ราคา 479 บาท)

ปิดท้ายที่ไอเทมดีงามอย่างเจ้า แอมพลูส์เซรั่ม แอนตี้เอจจิ้งที่มาในรูปแคปซูล “บิด-บีบ” ที่เราคุ้นเคย ใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ทั้งบำรุงผม ผิวหน้า และผิวกาย เนื้อเจลนุ่มลื่น ซึมซับสู่ผิวได้ดี ที่สำคัญคือ! ไม่ทิ้งความมัน!! และไม่ทำให้เส้นผมหยาบกระด้าง ตรงกันข้าม…กลับมอบความนุ่ม ลื่น สลวนให้กับเส้นผมได้เป็นอย่างดี ขณะที่ผิวพรรณก็ชุ่มชื่น เรียบเนียน เหมาะสำหรับการใช้บำรุง เพิ่มความกระจ่างใส ด้วยสารสกัด 15 ชนิด เช่น นาโน คอลลาเจน, โคเอนไซม์ คิวเทน, วิตามินบี 5, วิตามินเอ, วิตามินอี, ไบโอเซลล์ ไฮยาลูรอนนิค แอซิด, สารสกัดจากเมล็ดแมคคาเดเมีย, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นต้น เซรั่มตัวนี้จึงมีคุณบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระ และลดเลือนริ้วรอยได้ไปในตัว

ความโดดเด่นที่สัมผัสได้ : ซึมซับเร็ว ไม่ทิ้งความมัน สัมผัสได้ถึงความนุ่มลื่นของผิวและเส้นผมหลังใช้ สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

นอกจาก 6 ผลิตภัณฑ์ที่เราได้ทำการแนะนำนี้แล้ว ยังมี Le’Venir Pure Whitening เซรั่มเพื่อลดเลือนความหมองคล้ำ คืนความชุ่มชื่นแก่ผิว และฟื้นบำรุงผิวเสียจากแสงแดดด้วยคุณสมบัติจากสาร CinderallaCare และ Clair Blanche-II มาเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ให้ทุกคนได้ใช้บำรุงผิวกัน เพื่อนคนไหนอยากสัมผัสกับกลิ่นหอมอ่อนๆ และประสิทธิภาพจากสาร Cinderalla Care และ Clair Blanche-II สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ Le’Venir Pure Whitening Series ได้แล้วที่เพจเฟซบุ๊ก Le’Venir และในเดือนกันยายนนี้เตรียมพบกันที่ Watson ทุกสาขา


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: