ฟินเบอร์แรง! 2017 LEE JONG SUK FANMEETING “VARIETY” in BANGKOK

ฟินเบอร์แรง! 2017 LEE JONG SUK FANMEETING “VARIETY” in BANGKOK


2017 LEE JONG SUK FANMEETING “VARIETY” in BANGKOK
ลัดฟ้ามาสร้างความฟินปิดท้ายเอเชียร์ทัวร์กันที่เมืองไทย กับพระเอกเกาหลีสุดฮอต เจ้าชายซีรี่ย์สุดหล่อ “อีจงซอก” กับงาน 2017 LEE JONG SUK FANMEETING “VARIETY” in BANGKOK ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา จากความสำเร็จของหนุ่มจงซอกที่คว้ารางวัลใหญ่ (Daesang) จากเวที MBC Drama Awards 2016 ในซีรีย์เรื่อง “W” ทำให้ผู้จัดใจดีบริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ (iME Thailand) ไม่ทำให้สาวไทยรอนานพาหนุ่มจงซอกมาเสิร์ฟความฟินให้กับสาวไทยถึงที่เลยทีเดียว

งานนี้เปิดตัวด้วยเพลง “Kiss me” ที่หนุ่มจงซอกตั้งใจซ้อมและเตรียมมาร้องให้แฟนคลับฟังโดยเฉพาะ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้กระหึ่มฮอลล์ จากนั้นก็เป็นช่วงพูดคุยอัพเดทผลงานซีรีย์และภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ล่าสุดในซีรีย์เรื่อง “While you are sleeping” ที่ได้ประกบคู่กับนางเอกคนสวยอย่าง “ซูจี Miss A” พูดเลยว่าน่าดูสุดๆ นอกจากนี้จงซอกก็เพิ่งถ่ายทำภาพยนตร์จบไป กับเรื่อง “V.I.P” ที่มีคิวเข้าฉายในปีนี้ โดยครั้งนี้หนุ่มจงซอกยังเล่นบทตัวร้าย (ฆาตรกร) เป็นเรื่องแรกอีกด้วย จากนั้นก็ถึงเวลาเล่นเกมส์ เกมส์แรกเริ่มด้วยการให้ของที่ระลึกถุงใหญ่กับผู้โชคดีที่ทายถูกว่าหนุ่มจงซอกจะใส่ชุดแบบไหนออกมาเล่นเกมส์กับแฟนคลับ ต่อด้วยเกมเลียนแบบฉากเขินๆ ในซีรี่ย์ มีทั้งเดินจูงมือ กอดจากด้านหลัง และ เซลฟี่แบบใกล้ชิด เรียกว่าฟินหนักมากใกล้ชิดเสมือนเป็นนางเอกของจงซอกเลยค่ะคุณ แต่ยังค่ะยังไม่หมด เกมส์สุดท้ายนี้วัดดวงกันสุดๆ เพราะเป็นเกมส์หาสาวที่ตรงสเปคของหนุ่มจงซอกมากที่สุด โดยเฟ้นหาจากสาวในฮอลล์ทั้งหมด เพื่อรับของที่ระลึกสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็นกำไลคู่ ดอกไม้ช่อโต ลูกอมน่ารักๆ และรูปถ่ายคู่กันจากหนุ่มจงซอกพร้อมลายเซ็น งานนี้บอกเลยว่าหนุ่มจงซอกเป็นกันเองมาก ใกล้ชิดแบบสุดๆ แถมไม่หวงเนื้อหวงตัวกอดแฟนคลับผู้โชคดีแน่นทุกคน

ปิดท้ายด้วยของดีของคนไทยดินแดนแห่งโปรเจกต์ แฟนคลับชาวไทยก็จัดเต็มบอกรักและจะสนับสนุนหนุ่มจงซอกอย่างนี้ต่อไป ทำเอาเจ้าตัวซาบซึ้ง ขอบคุณแฟนๆที่ให้กำลังใจเขามากขนาดนี้ และเขาสัญญาว่ากลับมาหาแฟนๆชาวไทยอีกแน่นอน งานนี้พูดเลยว่าบรรยากาศในฮอลล์อบอุ่มมาก มีความปลาบปลื้มทั้งศิลปินและแฟนคลับจริงๆ

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: