LA MER เปิดตัวนวัตกรรมความงามชิ้นเด็ด

LA MER แบรนด์คุณภาพที่ใครๆต่างก็หลงรักในสุดยอดประสิทธิภาพของครีมบำรุงผิว แต่ว่าลาแมร์ก็ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น แต่ยังคิดค้น ผลิตภัณฑ์คุณภาพด้านความงามมาให้พวกเราได้ใช้กันอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดกับการเปิดตัว SKINCOLOR DE LA MER ออกมาให้พวกเราได้ตื่นตาตื่นใจกัน

และลาแมร์ทำทั้งทีมีหรือจะธรรมดา มีอะไรบ้าง มาดูกัน 

 

The Soft Fluid Long Wear Foundation SPF 20                                                                                ราคา 4,500 บาท

LA MERคุณสมบัติ

  1. Weightless, Yet Rich Texture: บางเบาไร้น้ำหนัก แต่เต็มเปี่ยมด้วยคุณประโยชน์

ลาแมร์ผสานเอาคุณประโยชน์และเนื้อผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งจาก The Moisturizing Soft Lotionมาไว้ในรองพื้นสูตรนี้ด้วยคุณสมบัติบางเบาไร้น้ำหนัก แต่เต็มเปี่ยมด้วยคุณประโยชน์ The Soft Fluid Long Wear Foundation SPF 20 จะช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวในระดับลึก ให้คุณสามารถเผยผิวนุ่มและเรียบเนียน เนรมิตผิวสวย แลดูอ่อนเยาว์

  1. Color Capsule Technology:เทคโนโลยีคัลเลอร์แคปซูล

ลาแมร์นำเอานวัตกรรมด้านเฉดสี Color Capsule Technology มาไว้ในรองพื้นเพื่อมอบการปกปิดที่เนียนสวยเป็นธรรมชาติ (เทคโนโลยี Color Capsuleนี้ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อให้ได้รองพื้นที่มีเฉดสีที่เหมือนกับโทนสีผิวที่แท้จริง เม็ดสีที่พัฒนาขึ้นจะถูกเก็บไว้ในแคปซูลโปร่งแสงเพื่อให้เม็ดสีชัดเจนเป็นธรรมชาติ)

  1. Must-have Foundation Attributes:คุณลักษณะของรองพื้นที่ดี

ลาแมร์รวมเอาคุณสมบัติของรองพื้นที่ดีทั้งห้าประการที่ทุกคนปรารถนามาไว้ในรองพื้นสูตรนี้ ไม่ว่าจะเป็น

  1. Color that stays true ให้สีสันเสมือนจริง
  2. Color that wears all dayติดทนยาวนาน
  3. Color that is humidity and sweat resistant รับมือต่อความชื้นและเหงื่อ
  4. Color that protects skin from UV sun, pollution and environmental agressorsปกป้องผิวจากรังสียูวี แสงแดด มลภาวะและปัจจัยทำร้ายผิวจากสภาพแวดล้อม
  5. Color that has buildable and flexible coverage allowing for customizationเพิ่มระดับการปกปิดได้ดั่งใจและสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามต้องการ

วิธีใช้

เขย่าขวดก่อนใช้ จากนั้นใช้แปรงรองพื้น(The Foundation Brush)เกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนผิวโดยเริ่มจากศูนย์กลางของใบหน้าและเกลี่ยออกไปยังด้านนอก ไล่ลงมาบริเวณลำคอเพื่อให้ได้ลุคที่สมบูรณ์แบบ ทาซ้ำได้ตามที่ต้องการ ตามด้วย The Concealer ในบริเวณที่ต้องการ ปิดท้ายด้วย The Powder เพื่อเซ็ทผิวให้สวยไร้ที่ติ

 

The Concealer                                                                                                                          

ราคา 3,000 บาท

LA MERอุดมด้วยคุณค่าจากส่วนผสมอัศจรรย์น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ที่ช่วยเสริมกระบวนการเผยผิวใหม่ The Concealer จึงช่วยปกป้องและมอบผิวเปล่งประกายดุจผิวใหม่ สูตร‘liquid crystal’ ออกแบบมาให้กลมกลืนเข้ากับผิวอย่างลงตัวเพื่อมอบการปกปิดที่บางเบาไร้น้ำหนักได้ยาวนาน The Concealer กลมกลีนเป็นหนึ่งเดียวกับผิวอย่างไร้ที่ติ  ช่วยปรนนิบัติผิวให้ชุ่มชื่น ทั้งยังมีคุณประโยชน์ แอนตี้ อ็อกซิแดนซ์อีกด้วย เป็นคอนซีลเลอร์คู่ใจที่ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ไม่ว่าจะที่ไหน เมื่อไหร่ก็ใช้ได้

วิธีใช้

เกลี่ยเนื้อคอนซีลเลอร์เพื่อปกปิดจุดบกพร่องของผิวให้กลับเนียนเรียบเพื่อลุคที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ใช้เกลี่ยบนผิวหลังจากทา The Soft Fluid Long Wear Foundation SPF 20 ตามด้วย The Concealer และปิดท้ายด้วยThe Powder

 

The Powder                                                                                                                              

ราคา 4,000 บาท

LA MER

LA MER

แป้งฝุ่นเลอค่าเพื่อลุคเมคอัพที่สมบูรณ์แบบ ทรงคุณค่าด้วยส่วนผสมอัศจรรย์น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™อันเป็นตำนานของลาแมร์ มอบสัมผัสที่บางเบาอย่างน่าทึ่ง พัฒนาขึ้นจากอนุภาคชนิดพิเศษที่ออกแบบมาให้มีรูปทรงสมมาตรและเคลือบไว้ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจึงสามารถซึมสู่ผิวและติดทนยาวนานราวกับแม่เหล็ก ให้ผิวแลดูกระจ่างใสเปล่งประกายไร้ที่ติ

วิธีใช้

หลังจากลง The Soft Fluid Long Wear Foundation SPF 20 และ The Concealer แล้ว ให้ใช้พัฟหรือแปรงปัดแป้งฝุ่น(The Powder Brush) ปัด The Powder เบาๆ ลงบนผิวเป็นขั้นตอนสุดท้าย

 

The Foundation Brush                                                                                                                

ราคา 2,700 บาท

LA MERแปรงรองพื้นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้สามารถเข้าถึงทุกส่วนของรูปหน้าได้อย่างแม่นยำ ด้วยปลายแปรงแบบเรียวที่ช่วยให้ทารองพื้นได้หลากหลายรูปแบบตามต้องการ ขนแปรงแน่นรูปทรงโค้งช่วยให้ใช้งานได้อย่างเนียนละเอียดและกลมกลืนไปกับผิว ที่สำคัญคือขนแปรงนุ่มมาก คอนเฟิร์ม!! แนะนำให้ทารองพื้นโดยการใช้แปรงเกลี่ยบางๆไปทั่วบริเวณผิวหน้าเพื่อการปกปิดแบบบางเบาหรือใช้เทคนิค “แตะแล้วปล่อย” เมื่อต้องการการปกปิดที่มากกว่า

 

The Powder Brush                                                                                                                     

ราคา 3,700 บาท

LA MER

แปรงแป้งฝุ่นขนฟูสุดนุ่มที่มอบการปัดบางเบาดุจอากาศ ช่วยกระจายแสงและเซ็ทผิวให้แลดูสวยงามหรูหราไร้ที่ติ

LA MER

เป็นยังไงกันบ้าง บอกแล้วว่าไม่ธรรมดา ผลิตภัณฑ์แต่ละตัว ผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดี เห็นแบบนี้แล้ว เตรียมกระเป๋าตังค์รอกันไว้เลยค่ะ เพราะ Skincolor de la Mer Collection  เขาเริ่มจำหน่าย 10 ตุลาคม 2016 นี้จ้า

เรื่อง : meengirl

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่
♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

Comments

error: