KYUHYUN SOLO CONCERT in BANGKOK ส่งท้ายเอเชียทัวร์แดนเมียหลวง

KYUHYUN

KYUHYUN SOLO CONCERT in BANGKOK ส่งท้ายเอเชียทัวร์แดนเมียหลวง

KYUHYUN

ลัดฟ้ามาหาแฟนๆชาวไทยอีกครั้งกับหนุ่ม ‘KYUHYUN’ (คยูฮยอน) นักร้องหนุ่มเสียงเพราะจากแดนกิมจิเจ้าของฉายา เจ้าชายเพลงบัลลาด” แห่งวง SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์)ที่มาสร้างความประทับใจ ในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย “KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK” (คยูฮยอน โซโล่ คอนเสิร์ต เรเมนิเซนซ์ ออฟ อะ โนเวลิสท์- อิน แบงค็อก) ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้ กระแสดีมากตั้งแต่เปิดจำหน่ายบัตร โดยวันงานมีแฟน ๆ มาให้กำลังใจแน่นฮอลล์

KYUHYUN

งานนี้เปิดฉากด้วยเสียงร้องสดๆสุดไพเราะผ่านบทเพลงบัลลาดสุดกินใจอย่างเพลง ‘Ways to Say Goodbye’, ‘Because I Miss You’, ‘Piano Forest’ จากโซโล่มินิอัลบั้มชุดที่ 2 “Fall, Once Again” ก่อนจะพูดทักทายเอฟล์ไทยด้วยภาษาไทยน่ารัก ๆ ที่หนุ่มคยูเตรียมมา อย่าง สวัสดีครับ คยูฮยอนครับ ยินดีต้อนรับทุกท่านที่มาคอนเดี่ยวของผมครับ คิดถึงจังเลย” 

ส่วนแฟนคลับก็ไม่น้อยหน้าทักทายกลับผ่านป้ายแฟนโปรเจกต์ว่า คยูฮยอน คิดถึงจังเลย” จากนั้นก็เป็นเพลงสุดอบอุ่นจากโซโล่มินิอัลบั้มชุดที่ 3 “Waiting, Still” อย่างเพลง ‘Love in Time’ และ ‘When with me’ 

ต่อด้วยเวทีที่มีลูกเล่นสุดครีเอทแต่แอบเกรียน ในบทเพลง Two Men เป็นภาพโฮโลแกรมของหนุ่มคยู บนจอร้องเพลงสลับกับตัวจริงบนเวทีทำให้รู้ว่าคนเราสามารถร้องเพลงกับตัวเองก็ได้ด้วย จากนั้นหนุ่มคยูก็ได้เตรียมละครเวทีเซ็ตใหญ่มาแสดงๆให้เอลฟ์ไทยได้ดูตามคำเรียกร้องจากแฟน ในละครเวทีนี้ก็ยังคงความเป็นคยูหนุ่มสุดเกรียนแต่มากด้วยความสามารถที่ทำออกมากประทับใจแฟนคลับแบบสุดๆ 

KYUHYUN

ยังค่ะยังไม่หมด เพราะไฮไลท์ของงานในวันนี้ที่รับรองว่าไม่มีประเทศไหนได้ดูอย่างแน่นอนก็คือ เพลง ‘Blah Blah’ เวอร์ชั่นภาษาไทย ที่พี่แสตมป์ อภิวัชร์ ของเราเป็นคนเขียนเนื้อร้องภาษาไทยเพลงนี้ ได้ขึ้นไปร่วมร้องเพลงกับ คยู บบสดๆ เป็นครั้งแรกแถมเอลฟ์ไทยทำการบ้านมาดีร้องเพลงนี้กันได้อย่างพร้อมเพรียงและเพราะมากทำเอาศิลปินของเราทั้งสองยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว 

KYUHYUN

แต่ความดีงามนั้นยังไม่หมดแค่นั้นเพราะหนุ่มคยูได้ตั้งใจตรียมเพลงภาษาไทย เซอร์ไพรส์อีกถึง 3 เพลง ตามที่แฟน ๆ ขอกันเข้ามา ทั้งเพลง เล่าสู่กันฟัง, ทุกอย่าง และเพลงหัวใจผูกกัน นี้พูดเลยว่าร้องชัดมาก ชัดจนตกใจแถมร้องดีมากด้วย ส่วนแฟนนั้น ได้เตรียมโปรเจกต์แปรอักษรแทนความรักเป็นคำว่า KYU  ด้วย

จากนั้นก็ไปฟินกันต่อกับเพลงบัลลาดทำนองอบอุ่นๆ อย่าง ‘Still’ และ ‘A Million Pieces’ แต่ยังค่ะยังไม่หมดบอกเลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้วาไรตี้มากไม่ได้มีแค่มายืนร้องเพลงบัลลาดอย่างเดียวหนุ่มคยูยังเตรียมเพลงแร๊พ‘Forever’แถมคัฟเวอร์เพลงน่ารัก ๆ ของ TWICE (ทไวซ์) อย่าง ‘Cheer Up’ รวมถึงเมดเล่ย์เพลงฮิตของ SUPER JUNIOR อย่างเพลง ‘Magic’ และ Devil’ อีกด้วย 

ปิดท้ายด้วยบทเพลงบัลลาดที่ครองใจแฟนๆชาวไทยอย่างเพลง ‘At Gwanghwamun’ ที่ หนุ่มคยูตั้งใจร้องเพลงนี้ให้แฟนๆชาวไทยจริงๆส่งผ่านอารมณ์ความเศร้าการอำลาก่อนเข้ากรม เรียกน้ำตาของเอลฟ์ไทยได้ตั้งแต่ประโยคแรก ในขณะที่น้ำตาไหลแฟนๆก็ชูโปรเจกต์ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ทำเพื่อพวกเรา”, “คยู คือความภาคภูมิใจของพวกเราเสมอ ไม่ว่าจะอะไรก็ทำได้ดี” และ ไม่ต้องกังวลนะ.. ปี ก็แค่ช่วงเวลาสั้น ๆ พวกเราจะรออยู่ตรงนี้” 

แต่สิ่งที่ทำให้เพลงนี้ยิ่งเพราะขึ้นไปอีกคือการที่แฟนๆตั้งใจร้องเพลงนี้ส่งความรู้สึกกลับไป ทำเอาหนุ่มคยูผู้เข้มแข็ง กลั่นน้ำตาไว้ไม่อยู่ พร้อมพูดกับเอลฟ์ไทยด้วยภาษาไทย ก่อนที่จะต้องลาเข้ากรมไปรับใช้ชาติที่ประเทศเกาหลีว่า วันนี้ผมมีความสุขมากครับ กลับไปอย่าลืมทานข้าว ตั้งใจทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เวลาก็จะผ่านไป แล้วเราก็จะได้เจอกันอีก รอผมได้ใช่ไหม รักนะเด็กโง่” ช็อตนี้น้ำตาแตกท่วมฮอลล์ด้วยความรักความผูกพันของเอลฟ์ไทยและหนุ่มคยู ที่มีให้กันมันมากมายเหลือเกิน งานนี้จบลงด้วยน้ำตาแต่เป็นน้ำตาที่เต็มไปด้วยความทรงจำสุดประทับใจ 

เชื่อว่าครั้งหน้าที่ได้เจอกันต้องเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขอีกแน่นอน จนกว่าจะพบกันใหม่นะคยู 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: