ลองยัง!? 2 รสชาติจากคอลเลคชั่นใหม่คริสปี้ครีม “ซีซอลท์ คาราเมล” และ “มินท์ ซ็อกโกแลต”

 

มาแล้วววว… คริสปี้ ครีมได้ออกโดนัทคอลเลคชั่นใหม่ ที่ชื่อ “คริสปี้ ครีม ช็อกโกแลต เซนเซชั่น” ที่จะมอบสัมผัสใหม่แห่งการลิ้มรสช็อกโกแลต! โดยสองรสใหม่จากคอลเลคชั่นนี้ ได้แก่ ซีซอลท์ คาราเมล และ มินท์ ซ็อกโกแลต

มาเริ่มด้วย “ซีซอลท์ คาราเมล” กันก่อนเลย…
รสชาติของตัวนี้หวานกำลังดีเลยค่ะ ไส้ ซอลท์ คาราเมล  ไม่หวานมากไป หรือน้อยไป ส่วนด้านบนของโดนัทเคลือบซ็อกโกแลตเข้มข้น และโรยหน้าด้วยเกล็ดซอลท์ คาราเมล  และบาริสต้าชิปส์ที่รสออกเค้มหน่อยๆ โอ้โหหห… มันเป็นความลงตัวที่ดีสุดๆค่ะ ด้วยองค์ประกอบทุกอย่าง ที่มีทั้งหวานและเค้ม ทำให้รสชาติของโดนัทตัวนี้ออกมากำลังดีเลยค่ะ

มาต่อกันด้วยอีกหนึ่งรสชาติจากคอลเลคชั่นนี้ นั่นก็คือ “มินท์ ช็อกโกแลต”
ตัวของโดนัทจะเคลือบด้วยช็อกโกแลต ตกแต่งด้วยช็อกโกแลตสีเขียวและบาริสต้าชิปส์ แล้วโรยหน้าด้วยไอซ์ซิ่งค่ะ ส่วนไส้ของโดนัทตัวนี้ จะสอดไส้ด้วยครีมรสมินท์ค่ะ ซึ่งเบาบาง และหอมอ่อนๆค่ะ กลิ่นของมินท์จะไม่ได้แรงมาก  ซึ่งสำหรับบางคนที่ไม่ชอบทานมินท์อาจจะหลงรักตัวนี้ก็ได้ค่ะ ส่วนรสชาติของครีมออกหวานกำลังดีค่ะ ไม่หวานโดดแต่งอย่างใด เริ่ด!

ทั้งสองรสทำออกมาได้อร่อยไม่ซ่ำใครเลยค่ะ รสชาติแปลกใหม่จริงๆ ส่วนราคาจะอยู่ที่ 35 บาท ต่อชิ้นค่ะ   (ราคานี้ยกเว้นวาขาสนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมืองนะคะ) หรือถ้าใครต้องการซื้อเป็นแบบเซ็ทก็มีเหมือนกันค่ะ ราคาเพียง 296 บาท ซึ่งจะรวมรส ออริจินัล เกรซ 6 ชิ้น และ ช็อกโกแลต เซนเซชั่น หรือ แอสซอร์ทเตท 6 ชิ้นค่ะ วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 กรกฎาคม 2017 ณ ร้านคริสปี้ ครีม ทั้ง 27 สาขาค่า

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: