7 ศิลปินเกาหลี ที่พลิกบทบาทจาก KPOP สู่ บทปังๆในซีรี่ส์!

7 ศิลปินเกาหลี ที่พลิกบทบาทจาก KPOP สู่ บทปังๆในซีรี่ส์!

อิจฉาจนไม่รู้จะอิจฉายังไง? สำหรับศิลปิน KPOP สาวที่ปังทั้งงานร้อง งานเต้น และงานแสดง ไม่ว่าพวกเธอจะหยิบจับอะไรก็ทำได้ดีมาก ไม่ใช่แค่เพียงหน้าตา แต่ความสามารถที่หลากหลายนี้ ทำให้พวกเธอเป็นที่กล่าวถึงในหลากหลายวงการ ขอปรบมือให้รัวๆค่ะ สาวๆทั้ง 7 คนนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ เพราะศิลปินส่วนใหญ่ ทั้งหญิงและชายก็มีความสามารถครบ น่าชื่นชมจริงจริ๊งงง…

1. Joy – Red Velvet

จอย จาก Red Velvet กับใหม่ซีรี่ส์แกะกล่อง The Liar and His Lover จากไอดอลสาวคิ้วท์ที่เรายังติดตาจากเพลง Rookie ในเรื่องนี้เธอเปลี่ยนลุคโดยการตัดผมรับบทนักเรียนมัธยมสาวที่มีความสามารถทางด้านการร้องเพลง

KPOP

2. Min Ah – Girl’s Day

พลิกสุดๆก็คนนี้เลย มินอา Girl’s Day จากเรื่อง Beautiful Gong Shim ซึ่งเรื่องนี้เธอรับบทเป็นสาวผมสั้นที่ทำตัวเปิ่นๆฮาๆ ในชีวิตไม่มีอะไรเด่นเลย

ซึ่งแตกต่างจากความเป็นจริงที่เป็นสาวฮอตสุดเซ็กซี่มากความสามารถ เธอร้องเพลงได้เพราะมาก ไปฟังโซโล่ของเธอเลยค่ะ…

3. Hyeri – Girl’s Day

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Girl's Day reply 1988

สำหรับสาวฮเยริก็เป็นหนึ่งในไอดอลที่ได้รับบทบาทที่พลิกไปจากชีวิตจริง ซึ่งปังสุดๆจากเรื่อง  Reply 1988 เป็นหนังครอบครัวสุดอบอุ่น ที่ถ่ายทอดผ่านครอบครัว 3 ครอบครัวที่อยู่ภายใต้ชายคาเดียวกัน 

 

4. IU ( 아이유 )

ไอยูไอดอลสาวหน้าเด็กสุดๆคนนี้ บอกเลยว่าความสามารถไม่ได้เด็กตามหน้าตานะคะ หลายๆคนอาจจะไม่รู้จักเธอในฐานะนักร้อง จนกระทั่งเห็นเธอในซีรี่ส์ Moon Lovers ที่มีองค์ชายสุดหล่อถึง 8 คน ซึ่งในเรื่องนี้เธอแสดงได้ดีมากและสวยมากกก

จะน่ารักแค่ไหนไปดู MV กัน!

 

5. UEE – After School

หลายๆคนอาจจะเห็นเธอในบทร้ายๆ หรือ เซ็กซี่ สำหรับซีรีย์เรื่องล่าสุด Hogu’s Love ที่เธอรับบทเป็นนักเรียน เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ความรักอันซับซ้อนและมิตรภาพสุดอันตราย

ซึ่งในความเป็นจริง After School เป็นวงที่เซ็กซี่สุด แตกต่างกับบทนักเรียนสาววัยใสสุดๆ

6. YoonA – Girl’s Generation

คนนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าฮอตแค่ไหน ดูจากชื่อวงก็การันตีคุณภาพแล้วล่ะค่ะ สำหรับ YoonA เป็นที่ฮือฮาในด้านการแสดงตั้งแต่ You Are My Destiny จนถึงซีรี่ส์สุดเข้มข้น The K2 รับบทคู่กับ Ji Chang Wook ที่ผู้กำกับถึงกับกล่าวชมรัวๆ

เอาไปเลย 10 ดาว ทั้งการแสดง การร้อง และการเต้นค่ะ เลิศสุด!

7. Suzy – Miss A

ฮอตอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับ Suzy วง Miss A เชื่อว่าหลายๆคนรู้จักเธอจากซีรี่ส์ และติดตามจากซีรี่ส์ ซึ่งล่าสุดคงจะหนีไม่พ้นเรื่อง Uncontrollably Fond ที่แสดงคู่กับ คิม อูบิน เรียกได้ว่าฮอตเบอร์แรงสุด

ไปดูลีลาการร้องและเต้นของเธอกัน แซ่บไม่แพ้การแสดงค่ะบอกเลย!

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: