8 ร้านเครื่องสำอางยอดนิยม สาวๆที่ไปเกาหลีไม่ควรพลาด!!

เครื่องสำอางเกาหลี

8 ร้านเครื่องสำอางยอดนิยม

สาวๆที่ไปเกาหลีไม่ควรพลาด!!

สาวๆ คนไหนที่จะไปเกาหลีใต้กันเชิญทาทางนี้ค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำร้านเครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีที่สาวๆ นั้นคู่ควรนั่นเอง แน่นอนว่าย่อมเป็นแบรนด์เครื่องสำอางสุดฮอตฮิตและเป็นที่นิยมเอามากๆ เลยนะคะทั้งคุณภาพและราคาก็สุดเป็นกันเอง รับรองว่าไม่มีคำว่าผิดหวัง มีแบรนด์ไหนร้านไหนกันบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าค่า!

1. สกินฟู้ด (Skinfood)

korea

Skinfood มีชื่อเสียงในเรืองเครื่องสําอาง และ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึงไม่เพียง มีชื่อเสียงในเกาหลีใต้ เท่านั้น ยังมีชื่อเสียงดังไปต่างประเทศ สินค้าของ SkinFood ประกอบไปด้วย Markup ผลิตภัณฑ์บํารุงผิวหน้า , ผลิตภัณฑ์บํารุงผิวกาย และ ผลิตภัณฑ์บํารุงเส้นผม เป็นต้น มีหลายสาขาทัวกรุงโซล และ โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ทงแดมุน , เมียงดง , duty free เป็นต้น
How to go : สาขาเมียงดง รถไฟใต้ดินสายสีฟ้า (line 4) ลงสถานี Myeongdong ทางออก Exit 5, 6, 7, หรือ 8

2.อินนิสฟรี (Innisfree)

เครื่องสำอางเกาหลี

แบรนด์ Innisfree เป็นแบรนด์ทีได้รับความนิยมอย่างมากในยุค  โดยใช้สโลแกน “เกาะบริสุทธิ ทีซึงรวมเอาธรรมชาติทีสะอาดและผิวทีดูมีสุขภาพดีเข้าไว้ร่วมกัน” โดยผลิตภัณฑ์นั้นทํามาจากธรรมชาติและมีส่วนผสมที่ช่วยในการปกป้องผิวพรรณที่มาจากเกาะเชจู

How to go :  สาขาฮงแด รถไฟใต้ดินสายสีเขียว (line 2) ลงสถานี Hongik Univ ทางออก Exit 8, 9

3.อีทูดี้เฮ้าส์ (Etude House)

เครื่องสำอางเกาหลี

Etude House เป็นร้านที่เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมความงามของสาวๆ เลย ทีเดียวเพราะนอกจากจะมีสินค้าประเภทเครื่องสําอางแล้วยังมีผลิตภัณฑ์เสริมความงาม และครีม บํารุงอีกหลายอย่างทีให้สาวๆ ได้เลือกช็อปกัน ด้วยบรรยากาศร้านที่แสนจะโรแมนติค เปรียบเสมือนว่ากําลังอยู่ในห้องแต่งตัวของเจ้าหญิงในเทพนิยายทีเต็มไปด้วยเครื่องสําอาง

How to go : สาขาเมียงดง รถไฟใต้ดินสายสีฟ้า (line 4) ลงสถานี Myeongdong ทางออก Exit 5, 6, 7, หรือ สาขาม.อีฮวา รถไฟใต้ดินสาย 2 สีเขียว ลงสถานี Ewha University ทางออก Exit 2 หรือ 3

4.อิทสกิน (It’s Skin)

เครื่องสำอางเกาหลี

It’s Skin ได้รับการพัฒนามาจากการวิจัยและวิเคราะห์ปัญหาผิว และมีการแก้ไขปัญหาผิวด้วย ประสบการณ์คลีนิคทางผิวหนังโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ของ It’s Skin เน้นความปลอดภัยต่อผิวหนังและเน้นการ ฟื้นคืนผิวสุขภาพดีตามธรรมชาติของคุณ
How to go :   สาขาเมียงดง รถไฟใต้ดินสายสีฟ้า (line 4) ลงสถานี Myeongdong ทางออก Exit 5, 6, 7, หรือ 8 สาขาม.อีฮวา รถไฟใต้ดินสาย 2 สีเขียว ลงสถานี Ewha University ทางออก Exit 2 หรือ 3

5.เดอะเฟสช็อป (The Face Shop)

เครื่องสำอางเกาหลี

อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่เน้นในเรื่องความเป็นธรรมชาติ รังสรรค์ พิเศษเพื่อผิวสาวเอเชียโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีความแข็งแกร่งในตลาดของต่างประเทศ และกําลังเปิดขยายสาขาออกไปทั่วโลก
How to go : สาขาเมียงดง รถไฟใต้ดินสายสีฟ้า (line 4) ลงสถานี Myeongdong ทางออก Exit 5, 6, 7, หรือ 8 สาขาฮงแด รถไฟใต้ดินสายสีเขียว (line 2) ลงสถานี Hongik Univ ทางออก Exit 8, 9

6.มิสชา (Missha)

เครื่องสำอางเกาหลี

จุดเด่นคือสินค้ามีคุณภาพและราคาเป็นมิตร ผลิตภัณฑ์ในเครือมีมากมาย ตั้งแต่เครื่องสําอาง สกินแคร์บํารุงผิวหน้า เส้นผมและผิวกาย
How to go : สาขาเมียงดง รถไฟใต้ดินสายสีฟ้า (line 4) ลงสถานี Myeongdong ทางออก Exit 5, 6, 7, หรือ 8

7.เนเจอร์รีพับบลิค (Nature Republic)

เครื่องสำอางเกาหลี

แบรนด์นีมีความใกล้เคียงกับแบะรนด์ Innisfree ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทีเน้นความสดใหม่ และ ความเป็นธรรมชาติ แบรนด์นีได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี  และกําลังขยายสาขาทั่วทั้งเอเชีย

How to go :  สาขาเมียงดง รถไฟใต้ดินสายสีฟ้า (line 4) ลงสถานี Myeongdong ทางออก Exit 5, 6, 7, หรือ 8

8.โทนี่โมลี่ (Tony Moly)

เครื่องสำอางเกาหลี

มีหลายสาขาในหลายประเทศ เช่น ญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง จีน เวียดนาม ฟิลิปปินส์ รัสเซีย อินโดนีเซียและ พม่า และสาขาในประเทศ สาขาในเกาหลีใต้ มีผลิตภัณฑ์ทังเครืองสําอางและสกินแคร์
How to go : สาขาเมียงดง รถไฟใต้ดินสายสีฟ้า (line 4) ลงสถานี Myeongdong ทางออก Exit 5, 6, 7, หรือ 8 สาขาม.อีฮวา รถไฟใต้ดินสาย 2 สีเขียว ลงสถานี Ewha University ทางออก Exit 2 หรือ 3 สาขาฮงแด รถไฟใต้ดินสายสีเขียว (line 2) ลงสถานี Hongik Univ ทางออก Exit 8, 9

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: