ร้อนแรงดั่งไฟเผา ZICO จัดเต็มทุกสกิลใน “King of the Zungle Tour in Bangkok”

 

ด้วยพลังของ BBC (Block B Club) ชาวไทย ที่รีเควสคอนเสิร์ตของ ZICO (ซิโค่) หรือ อูจีโฮ แร็ปเปอร์แถวหน้าของเกาหลี และลีดเดอร์ของวง Block B ผ่านทาง MyMusicTaste ประเทศไทยจึงได้เป็นที่แรกในเอเชียต่อจากเกาหลี ของการจัดโซโล่ทัวร์แรกของ ZICO ในชื่อว่า “King Of the Zungle Tour in Bangkok” ที่ BCC Hall เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา

ซึ่ง ZICO เองก็จัดเต็มให้กับแฟน ๆ ชาวไทย ทั้งเพลงแร็ปหนัก ๆ อย่าง Veni Vidi Vici, Okey Dokey, Anti, Bermuda Triangle สลับกับเพลงฟังสบาย สนุก ๆ อย่าง Artist, I Am You,You Are Me, HER, Boys And Girls ด้วยสไตล์การแร็ปอันมีเสน่ห์ และเป็นเอกลักษณ์ของ ZICO ทำให้บรรยากาศในฮอลล์ทั้งดุเดือดและสนุกสนาน เรียกได้นั่งไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว

และที่ขาดไม่ได้ก็คือโปรเจคจากแฟน ๆ ทั้งแสงไฟสีม่วง และป้าย “We’ll Always Support Your Wings” ที่สร้างความประทับใจให้ ZICO เป็นอย่างมากกับการต้อนรับอันอบอุ่นของแฟน ๆ ชาวไทย จนถึงกับทิ้งท้ายไว้ว่าจะกลับมาประเทศไทยเร็ว ๆ นี้อีกแน่นอน

 


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: