คิมแจจุงกลับมาอีกครั้งกับ ‘KIM JAE JOONG ASIA TOUR in BANGKOK’

คิมแจจุง

คิมแจจุงกลับมาอีกครั้งกับ ‘KIM JAE JOONG ASIA TOUR in BANGKOK’ 

คิมแจจุง

คิมแจจุง (Kim Jae joongนักร้องหนุ่มสุดเท่ผู้เป็นตำนานวงการ K-POP 1 ในสมาชิกวง JYJ ลัดฟ้ามาหาแฟนๆชาวไทยถึงที่หลังจากหายหน้าหายตาจากแฟนๆชาวไทยถึง 2 ปี เพื่อไปปฎิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ แต่ความฮอตและความรักที่มีให้ประเทศไทยและแฟนๆชาวไทยแน่นอนว่าไม่เปลี่ยนแปลง

งานนี้ผู้จัดอย่างบริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMEThailand) จึงสานฝันแฟนๆชาวไทยให้เป็นจริง ในงาน 2017 KIM JAE JOONG ASIA TOUR in BANGKOK ‘The REBIRTH of J’ วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา พูดได้คำเดียวว่าจัดเต็มทั้งแสงสีเสียง เวทีอลังกาล ดนตรีสดขนมาทั้งวง

คิมแจจุง

เปิดฉากด้วยหนุ่มคิมแจจุงที่มาในชุดขนนกสีขาว กับเพลง One kiss เรียกเสียงกรี๊ดได้กระหึ่มฮอลล์ จากนั้นพี่แจของเราก็ไม่รอช้าทักทายแฟนคลับด้วยความคิดถึง พร้อมเตรียมพูดภาษาไทยน่ารักๆกับแฟนคลับ ต่อจากนั้นพี่แจของเราก็เนรมิตยกตู้เสื้อผ้ามากลางเวทีและเปลี่ยนเสื้อตรงนั้น ย้ำว่าถอดบนเวทีเลย อวดซิกแพคและรอยสักเท่ห์ๆให้แฟนๆได้กรี๊ดตายกันไปข้างนึง

จากนั้นเป็นเพลง Luvholic และ Kiss B ที่มันส์จนทุกคนต้องเต้นตาม ต่อด้วยเพลงช้าอย่างเพลง Rotten Love และ Let the Rhythm flow ต่อด้วยเพลง Drawer และ Love you to Death เพลงนี้ก็พิเศษมากเพราะแฟนๆร่วมกันทำโปรคเจกต์สุดอลังต้อนรับพี่แจด้วย คำว่า Welcome back KJJ บอกเลยว่าประทับใจเจ้าตัวมาก แต่ส่วนที่เป็นไฮไลท์ของงานอยู่ตรงนี้ค่ะ คือกิจกรรม Dress Clothes ที่ให้แฟนๆแต่ตัวให้บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ประจำชาติให้ได้มากที่สุด ส่วนแฟนคลับก็ครีเอทมากจัดเต็มทั้งชุดไทย ชุดลายดอก มาสคอสหมีบราวน์ ทีเด็ดคือชุดช้างเป่าลมที่โดนใจพี่แจถึงขั้นขอกลับบ้านเลยทีเดียว

คิมแจจุง

จากนั้นพี่แจก็ขนโชว์ชุดใหญ่มาสร้างความมันส์กันต่อกับเพลง All I Desire, Run Away, All That Glitters และ Beathingแฟนคลับก็โบกแท่งไฟและร้องตามได้อย่างต่อเนื่อง ต่อกันด้วยเพลงมันส์ๆอีกเซ็ตนึงอย่างเพลง Welcome To My Wild World, Good Luck และ Good Morning Night บอกเลยว่าเซ็ตเพลงนี้ทั้งพี่แจและแฟนๆเต็นกันยับไม่กลัวข้อเข่าหรืออะไรจะร่วงเลยมันส์สุดๆ 

คิมแจจุง

ปิดท้ายด้วยเพลง 9+1#, Mine, Butterfly, Just another girl และ เพลงสุดท้าย I’ll Protect You ที่พูดเลยว่าทั้งเนื้อเพลงที่ส่งออกมานั้นบอกเล่าเรื่องราวมากมายที่แฟนๆมีให้แจจุงตลอดมา ทำให้รู้ว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้แฟนชาวไทยตั้งใจรอมากแค่ไหน

คิมแจจุง

 

 

คิมแจจุง

 

บอกได้เลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้เต็มไปด้วยความซาบซึ้ง และประทับใจจริงๆ  

 

คิมแจจุง

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: