“KIDS ON THE SLOPE” จากอนิเมะแจ๊ส สู่ Live Action เรื่องใหม่ 31 พ.ค.นี้

 

ชื่อไทย : เพลงแรก รักแรก จูบแรก
ชื่อญีปุ่น : Sakamichi no Apollon
ผู้กำกับ : Takahiro Miki

ฉายญี่ปุ่น : 10 มีนาคม 2561

ฉายไทย : 31 พฤษภาคม 2561
ความยาว : 120 นาที

หากเพื่อนๆ เป็นคนหนึ่งที่ประทับใจกับภาพยนตร์สุดซาบซึ้ง Tomorrow I will date with yesterday’s you ( พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน) หรือ Sensei My Teacher สิ้นเดือน พ.ค. นี้ เตรียมพบกับเรื่องราวความรักบีบหัวใจกันอีกครั้ง กับผลงานเรื่องใหม่จากผู้กำกับคนเดิม ทากาฮิโระ มิกิ (Takahiro Miki) ใน Kids on the Slope ( Sakamichi no Apollon) ภาพยนตร์ Live Action ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนชื่อดัง ที่มีทั้งฉบับมังงะและอนิเมะของ ยูกิ โคดามะ (Yuki Kodama)

ซึ่งสำหรับครั้งนี้ นำแสดงโดย 3 นักแสดงดาวรุ่งสุดฮอตอย่าง นานะ โคมัตสึ (Nana Komatsu) นักแสดงสาวที่ฝากผลงานมาแล้วมากมาย เช่น ผลงานล่าสุดในบ้านเราอย่าง Tomorrow I will date with yesterday’s you หรือ Bakuman เมื่อปี 2015 ไทชิ ทาคากาวะ (Taishi Nakagawa) พระเอกหนุ่มสุดน่ารักจาก RELIFE ที่เพิ่งมาเยือนเมืองไทยเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา รวมไปถึง จิเน็น ยูริ  (Chinen Yuri) สมาชิกวง Hey ! Say Jump บอยแบนด์สุดโด่งดังของญี่ปุ่น

ซ้าย – ขวา : นานะ โคมัตสึ (Nana Komatsu) | จิเน็น ยูริ (Chinen Yuri) | ไทชิ ทาคากาวะ (Taishi Nakagawa)

เรื่องย่อ

เรื่องราวสายสัมพันธ์สุดลึกซึ้งของกลุ่มเพื่อนทั้งสาม ที่ถูกเชื่อมโยงกันผ่านดนตรีแจ๊ส เมื่อ นิชิมิ คาโอรุ (จิเน็น) เด็กหนุ่มเรียนดีที่เพิ่งย้ายมา เกิดตกหลุมรักเพื่อนร่วมห้องสุดน่ารัก ริตสึโกะ (นานะ) ลูกสาวเจ้าของร้านขายแผ่นเสียง แต่กลับกลายเป็นว่า คาวาบุชิ เซ็นทาโร่ (ไทชิ) หัวโจกประจำโรงเรียนดันเป็นเพื่อนสนิทของเธอ และเซ็นทาโร่เองก็เล็งเห็นความสามารถด้านดนตรีของคาโอรุ เซ็นทาโร่และริตสึโกะจึงได้ชักชวนเขาให้ร่วมวงดนตรีแจ๊สของที่บ้านริตสึโกะด้วยกัน จุดเริ่มต้นความสนิทสนมของคู่ซี้ต่างขั้วจึงเริ่มต้นขึ้น พร้อมๆ กับรักสามเส้าที่เกาะกุมหัวใจของพวกเขาโดยไม่รู้ตัว

เรื่องราวความรัก มิตรภาพ และเสียงดนตรี ฉบับคนแสดงนี้ จะดำเนินไปอย่างไร 31 พฤษภาคมนี้ พิสูจน์กันได้ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

ตัวอย่างฉบับอนิเมะ

เพิ่มเติม : www.apollon-movie.comasianwiki.com


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

Content Editor ผู้ควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น... นักเขียน ช่างภาพ กราฟฟิก และตัดต่อ แถมมีความสามารถในการวาดภาพเก็บซ่อนไว้ และไม่ค่อยได้ใช้

error: Content is protected !!