หิวล่ะสิ!! Home Cook + KFC จับคู่ 7 วัน 7 เมนู

เพื่อตอกย้ำแนวคิดดังกล่าว เคเอฟซี ประเทศไทย จึงจัดกิจกรรมเวิร์คช้อปสร้างสรรค์เมนูแห่งความสุข โดยมีเชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช มาแนะเทคนิคการจับคู่ไก่ทอดเคเอฟซีกับเมนูยอดนิยม 7 วัน 7 เมนู ที่ให้รสชาติผสมผสานกันได้อย่างกลมกล่อม ไม่ว่าจะเป็นจานเด็ดประจำภาคอีสานอย่างส้มตำ รสจัดจ้านสไตล์อาหารใต้อย่างแกงเหลือง เมนูพื้นบ้านล้านนาอย่างน้ำพริกหนุ่ม หรือจะเป็นเมนูประจำของทุกคนในครอบครัวอย่างผัดผักรวมมิตรและแกงจืดลูกชิ้นสาหร่าย พร้อมด้วยคุณแม่ลูกสองคนเก่ง เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ ที่มาร่วมแชร์เคล็ดลับการสร้างสมดุลของการทำงานและการดูแลครอบครัว ณ ร้าน Chan & Yupa Tearoom สุขุมวิท ซอย 10

KFC

 

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

“แนวคิด Home Cook + KFC เพิ่มสุขให้ทุกมื้อของครอบครัวเกิดขึ้นจากการหมั่นศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันของเคเอฟซีเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่สามารถตอบสนองความต้องการหรือแก้ปัญหาที่ผู้บริโภคเหล่านั้นประสบอยู่ ปัจจุบัน คนเป็นแม่ที่เป็นผู้หญิงทำงานหรือเวิร์คกิ้งมัมมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากการศึกษาและโอกาสในการทำงานที่สูงขึ้น ซึ่งเวิร์คกิ้งมัมเหล่านี้มักจะยุ่งและอยู่ในภาวะกดดันทั้งเรื่องงานและการดูแลครอบครัว จึงทำให้มีเวลาดูแลครอบครัวน้อยลง รวมถึงมีเวลาทำอาหารให้ครอบครัวน้อยลงด้วย  เคเอฟซีจึงอยากจะเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมสร้างความสุขบนโต๊ะอาหาร ผ่านการนำเสนอไก่ทอดเคเอฟซีที่เป็นเมนูโปรดของทุกคน ทานคู่กับเมนูต่างๆ ได้อย่างลงตัว ช่วยให้คุณแม่ยุคใหม่จัดเตรียมหรือสร้างสรรค์มื้ออาหารเพื่อครอบครัวได้ง่ายขึ้น ประหยัดเวลาขึ้น เพิ่มช่วงเวลาแห่งความสุขให้ทุกครอบครัว”นางสนธยา ตั้งสันติกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เคเอฟซี ประเทศไทย บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

KKFCC

ด้าน เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ นักแสดงชื่อดังกับบทบาทในชีวิตจริงที่เป็นคุณแม่ลูกสอง ร่วมแชร์เคล็ดลับความสุขในครอบครัวว่า “คุณแม่ยุคใหม่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่ทันสมัย สามารถทำหลายสิ่งในเวลาเดียวกันได้ รวมถึงการมีบทบาทเป็นเวิร์คกิ้งมัมและต้องดูแลทุกคนในครอบครัวให้ดีที่สุดด้วย เคล็ดลับในการสร้างความสุขง่ายๆ ในครอบครัวเริ่มจากการสร้างสมดุลของการงานและครอบครัวที่ต่างก็มีความสำคัญกับคุณแม่ยุคใหม่ทั้งคู่ เริ่มได้ที่มื้ออร่อยบนโต๊ะอาหาร มิกซ์แอนด์แมชต์อาหารให้เข้ากับเมนูโปรดของคนในครอบครัว โดยเฉพาะคุณแม่ที่มีพฤติกรรมการทำอาหารแบบ Buy Some Cook Someหรือซื้ออาหารจากนอกบ้านมาทานควบคู่กับการทำอาหารรับประทานเอง”

เคเอฟซี ประเทศไทยนำเสนอเมนูเคเอฟซี ชุดไก่เพิ่มสุข ด้วยไก่ทอดคุณภาพสูตรต้นตำรับ 4 ชิ้น ในราคาเพียง 119 บาท โดยมีจนถึง 31 ตุลาคม 2559 นี้ที่เคเอฟซีทุกสาขาที่ร่วมรายการ เพื่อให้คุณแม่ที่ทำงานนอกบ้านสามารถแวะซื้อเมนูโปรตีนคุณภาพสูงระหว่างทางกลับบ้าน ไว้ทานคู่กับเมนูหลากหลายที่ถูกใจคนในบ้านและทำให้ทุกมื้อเป็นมื้อแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว

 

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments