ครั้งแรกของแปรงปัดบำรุงขนตา “KATE TOKYO : THE LASH FORMER” ไม่ใช่แค่มาสคาร่า แต่ยังบำรุง!

 

เมื่อพูดถึง “มาสคาร่า” เชื่อว่าเพื่อนๆ คงคุ้นเคยกับแปรงปัดเนื้อสีดำๆ สำหรับเพิ่มความหนาและโค้งงอนแก่ขนตาเราดี น่าเสียดายที่แม้จะมีผลิตภัณฑ์บำรุงทั่วเรือนร่างเราอยู่มากมาย แต่สำหรับขนตาเรากลับทำได้แค่ปัดและล้างออกครั้งต่อครั้ง คงจะดีมากๆ เลยใช่มั้ยล่ะ…ถ้าเรามีผลิตภัณฑ์บำรุงขนตาจากภายในด้วย

แต่วันนี้ที่รอคอยก็มาถึง!! เมื่อ KATE TOKYO ส่งชุดผลิตภัณฑ์ “THE LASH FORMER” เพื่อขนตางอนสวยมาเอาใจสาวๆ ซึ่งนอกจากมาสคาร่ารุ่นเบิกเนตร ที่ทำให้ขนตาหนาและงอนยาวแล้ว ก็มีผลิตภัณฑ์บำรุงขนตาที่ช่วยยกองศาขนตาให้โค้งงอนสวยเป็นครั้งแรกในวงการคอสเมติกส์ด้วย!

KATE LASH MAXIMIZER ES | KATE LASH FORMER WP (ดำ)

สำหรับชุดผลิตภัณฑ์นี้ ไม่เพียงจะทำให้ขนตาคงความโค้งงอนอยู่ทรงตลอดวันจากภายนอก แต่ยังช่วยบำรุงให้องศาของขนตายกขึ้น โค้งงอนสวยยาวนานจากภายใน ด้วยส่วนผสมพิเศษอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะมีด้วยกัน 3 รุ่น คือ…

1. KATE THE LASH FORMER series มาสคาร่าเพื่อขนตาโค้งงอนยาวนาน จากภายในสู่ภายนอก มีด้วยกัน 2 รุ่น โดยแต่ละรุ่นก็จะมีทั้ง สูตรหนาและยาว ให้สาวๆ เลือกสวยแบบเน้นๆ

  • KATE LASH FORMER BK-1 : ล้างออกง่าย แต่ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน (ราคา 370 บาท)
  • KATE LASH FORMER WP BK-1  : กันน้ำ กันเหงื่อ กันน้ำมันจากผิว (ราคา 370 บาท)
KATE LASH FORMER WP

2. KATE LASH MAXIMIZER ES ผลิตภัณฑ์บำรุงขนตา สำหรับปัดก่อนอน เพื่อความโค้งงอนคงตัวอย่างล้ำลึกตั้งแต่ลืมตาตื่น และคงความงอนงามระหว่างวันได้ดี (ราคา 330 บาท)

KATE LASH MAXIMIZER ES

3. KATE LASH MAXIMIZER N มาสคาร่าเบส เพื่อคงความโค้งงอนให้นานขึ้น ประกอบด้วยไฟเบอร์สีดำที่ให้สัมผัสเสมือนขนตาจริง 2 ชนิด ทำให้ขนตาหนาและยาวขึ้น พร้อมแว๊กซ์สัมผัสเบาบางกว่าน้ำ ช่วยคงองศาของขนตาให้สวยเด้งยาวนาน แต่ไม่หนาหนักตา (ราคา 330 บาท)

(ซ้าย-ขวา) : ขนตาที่ปัดด้วย KATE LASH FORMER WP | ขนตาธรรมชาติที่ปัดด้วย KATE LASH MAXIMIZER ES

เพื่อนๆ คนไหนกำลังอยากให้ขนตาตัวเองได้บำรุงไปด้วยและสวยเด้งไปด้วย ไปจับจองซีรีส์นี้ได้ที่เคาน์เตอร์ KATE TOKYO” ในเซ็นทรัล, เดอะมอลล์, โรบินสัน, วัตสัน, อีฟแอนด์บอย, มัทสึโมโตะ คิโยชิ, ซูรูฮะ, บิวเทรี่ยม, เฮ้ สตรีทบิวตี้, ซันคอสเมท, ยูเอฟเอ็ม ฟูจิ, สตาร์ดัสท์ และ ท็อปส์ มาร์เก็ต


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: