บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ กับเมนูจานเด่น ให้คุณได้อิ่มอร่อยทุกวัน ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้

โรงแรมสยามเคมปินสกี้

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ กับเมนูจานเด่น ให้คุณได้อิ่มอร่อยทุกวัน

ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้

ห้องอาหารบราสเซอรียูโรป้า ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอแนะนำบุฟเฟ่ต์นานาชาติ มื้อค่ำรูปแบบใหม่ ที่รวบรวมหลากหลายเมนู ความอร่อยปรุงสดใหม่ทุกวันจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมเสิร์ฟเพื่อเอาใจลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ โดยจะเปิดให้บริการทุกค่ำคืนตั้งแต่เวลา 18:30น. ถึง 22:30น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2560 นี้เป็นต้นไป

โรงแรมสยามเคมปินสกี้

“การที่เราปรับให้ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า เป็นห้องอาหารที่เสิร์ฟอาหารค่ำในรูปแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาตินั้น ทางทีม ห้องอาหารของเรามั่นใจว่า จะสามารถสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า ที่มารับประทานอาหารกับทางโรงแรมฯ เป็นประจำได้มากขึ้น นอกจากนี้ผมมองว่ายังเป็นการดึงดูดลูกค้า ท่านอื่นๆ ที่กำลังมองหา ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ให้ความสำคัญทั้งในเรื่อง ของคุณภาพวัตถุดิบและความหลากหลายของเมนู” เจมส์ นอร์แมน พ่อครัวใหญ่กล่าว

 

“เรามีความประสงค์ที่จะตอบสนองกับ ความต้องการของลูกค้า สืบเนื่องจากการที่ได้พูดคุยและสอบถามความคิดเห็นกับลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารพบว่าลูกค้ามีความต้องการที่จะให้ทางโรงแรมฯ มีบริการอาหารค่ำ ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติและนี่ถือเป็นโอกาสที่เหมาะสมที่เราจะทำตาม คำแนะนำและความต้องการของลูกค้า อีกทั้งเราทราบดีว่าอาหารในสไตลบุฟเฟ่ต์ได้รับความนิยมในกลุ่มลูกค้าหมู่มาก”

โรงแรมสยามเคมปินสกี้

“ความแตกต่างของบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ ที่ห้องอาหารบราสเซอรียูโรป้า ก็คือเมนูจานเด่นประจำวันที่เราคัดสรรวัตถุดิบจากทั้ง พื้นดิน(earth)และวัตถุดิบจากท้องทะเล(sea) คุณภาพเยี่ยมปรุงสดใหม่และเสิร์ฟให้กับลูกค้าถึงโต๊ะอาหาร วัตถุดิบจากเมนูเด่น ประจำวันจะถูกสลับสับเปลี่ยนทุกวันเพื่อให้มั่นใจในเรื่องของความหลากหลาย

 

โดยที่ทุกวันในแต่ละอาทิตย์ เราจะนำเสนอเมนู จากวัตถุดิบประจำวันเพื่อให้ลูกค้าสามารถจดจำเมนูจานเด่นประจำวันนั้นๆได้ และแน่นอนว่าการบริการที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อมารับประทานอาหาร ที่ห้องอาหารบราสเซอรียูโรป้าก็คือ การบริการในระดับห้าดาวในบรรยากาศที่แสนอบอุ่นและเป็นกันเอง” เจมส์นอร์แมนพ่อครัวใหญ่กล่าวเพิ่มเติม

โรงแรมสยามเคมปินสกี้

อิ่มเอมไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำที่ประกอบไปด้วยอาหารทะเลสดใหม่ นานาชนิดเสิร์ฟบนน้ำแข็งซูชิ ซาชิมิ อีกทั้งพบกับ เมนูอาหารที่มีให้เลือกสรรหลากหลายสไตล์ ท้ังในแบบเอเชียและยุโรปเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2560 เป็นต้นไป ลูกค้าทุกท่าน สามารถเพลิดเพลินไปกับการแสดงฝีมือการปรุงอาหารอันเชี่ยวชาญ ในสไตล์ยุโรปดั้งเดิม ณ เคาน์เตอร์ครัวที่เปิดโล่ง (open kitchen)ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์พิเศษของห้องอาหารบราสเซอรียูโรป้าที่แสดงให้เห็นถึง ความพิถีพิถันในการเสิร์ฟทุกเมนูความอร่อยจากวัตถุดิบ สดใหม่คุณภาพเยี่ยมพร้อมให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยในทุกวันโดยวัตถุดิบจากพื้นดิน(earth)ประกอบด้วยเน้ือสันในนำเข้าจากประเทศอาร์เจนตินา (เสิร์ฟทุกคืนวันจันทร์) เน้ือแกะคุณภาพเยี่ยมจากประเทศออสเตรเลีย (เสิร์ฟทุกคืนวันพฤหัสบดี) เน้ือวากิว(เสิร์ฟทุกคืนวันศุกร์)และตับห่านแสนหอมสุดพิเศษที่จะเสิร์ฟความอร่อยในทุกคืนวันอาทิตย์ สำหรับเมนูพิเศษในส่วนของผู้ที่ชื่นชอบวัตถุดิบที่มาจากท้องทะเล(sea) ประกอบไปด้วยปลาแซลมอนย่าง(เสิร์ฟทุกคืนวันอังคาร)หอยเชลล์ย่าง (เสิร์ฟทุกคืนวันพฤหัสบดี) ในทุกคืนวันเสาร์ อิ่มเอมไปกับ ล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ ที่นาเข้าจากมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือปิดท้ายความอร่อยทุกคืนวันอาทิตย์สุดสัปดาห์ด้วย ปูอลาสก้าแสนอร่อย

โรงแรมสยามเคมปินสกี้

ห้องอาหารบราสเซอรียูโรป้า เปิดให้บริการทุกวัน สำหรับมื้อกลางวัน ต้ังแต่เวลา 12:00น. ถึง 15:00น. และมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18:30น. ถึง 22:30น. พบกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำรูปแบบใหม่ที่รวบรวมหลากหลายเมนูจานเด่น ประจำวันที่ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมพร้อมเมนูอื่นๆ อีกมากมายให้ทุกท่านได้เลือกสรรและลิ้มลองความอร่อยตั้งแต่ วันที่ 1 เมษายน 2560นี้เป็นต้นไป ในราคาเพียง 1,800 บาท++ ต่อท่าน และ 900 บาท++ สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 ถึง 12 ปี

*ทั้งนี้ ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อท่านยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและติดต่อสำรองที่นั่ง โทร 02-162 9000 หรืออีเมล์ brasserie.siambangkok@kempinski.com

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/

Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/

Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand

Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV

Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: