สายสตรีทพร้อม! ยูนิโคล่ส่งคอลเลคชั่น “KAWS x PEANUTS” เรื่องราวของสนูปปี้และผองเพื่อน

ยูนิโคล่กลับมาพร้อม KAWS ศิลปินสายสตรีทแฟชั่นชื่อดังจากนิวยอร์ค ส่งคอลเลคชั่นสุดฮิตอย่าง “KAWS x PEANUTS” นำเสนอเรื่องราวของสนูปปี้และผองเพื่อนในรูปแบบเฉพาะตัวสุดกวนสไตล์ KAWS พร้อมวางจำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา ในวันที่ 28 เมษายน 2560

เสื้อยืด UT คือคอลเลคชั่นเสื้อผ้าผ่านแนวคิดไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่ ที่นำเสนอผลงานของศิลปิน ป๊อปคัลเจอร์ชื่อดังมากจากทั่วโลก ลายกราฟิกที่สื่อถึงบุคลิกเฉพาะตัวและอารมณ์ความรู้สึกของผู้สวมอย่างเรียบง่ายและตรงไปตรงมา และถึงวันนี้ UT ได้นำเสนอความร่วมมือไปแล้วมากมาย อาทิ กับพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่นิวยอร์ก หรือ MoMA , โชชิกุ คาบูกิ, และ ลิเบอร์ตี้ ลอนดอน

 

สำหรับ KAWS เป็นที่ชื่นชอบจากแฟนๆ ทั่วโลก จากผลงานของเขาที่มีสุนทรียภาพทางศิลปะในแบบที่แปลกออกไป ความร่วมมือครั้งแรกของเขากับ UT เมื่อปี 2016 ประสบความสำเร็จอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน โดยคอลเลคชั่นล่าสุดที่ KAWS สร้างสรรค์ให้กับยูนิโคล่นั้น เป็นการให้เกียรติต่อการ์ตูนชุดพีนัทส์ (Peanuts) ที่เขาเป็นแฟนตัวยงของการ์ตูนเรื่องนี้มาตลอดชีวิต โดยเน้นที่สนูปปี้ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานชิ้นแรกๆ ของ KAWS ในปี 1995 เขาได้สร้างผลงานชิ้นดังจากการวาดป้ายบิลบอร์ดให้กับบริษัท MetLife ซึ่งเป็นภาพของสนูปี้กับวู้ดสต็อค    คอลเลคชั่น KAWS x Peanuts ของ UT เฉลิมฉลองให้กับผลงานการ์ตูนชื่อดังดังกล่าวโดยการนำตัวการ์ตูนขวัญใจอย่างสนูปี้มาตีความใหม่ในฐานะ “โจ คอวส์” (Joe KAWS) ที่ปรากฏตัวอยู่ในคอลเลคชั่นใหม่นี้ของ UT โดยสื่อถึงความอบอุ่นของมิตรภาพ ความทรงจำดีๆ ในวัยเด็ก และความสุขที่เกิดขึ้นในบ้าน โดยใส่ความอาร์ตสไตล์ KAWS ลงไป

 

เสื้อยืด UT คอลเลคชั่น KAWS x Peanuts* ขนคาแรกเตอร์สุดจี๊ดในตำนานมากมายมาสร้างสรรค์ไม่ว่าจะเป็น สนูปปี้ วู้ดสต็อค และ ชาร์ลี บราวน์ เป็นต้น โดยจะมีเสื้อยืดของทั้งผู้ชายที่มาพร้อมไซส์ XS สำหรับคุณผู้หญิงในราคา 590 บาท และสำหรับเด็กผู้ชายราคา 390 บาท ที่ออกแบบมาให้เข้ากันทั้งครอบครัวสำหรับพ่อแม่และลูก สำหรับคอลเลคชั่น KAWS x Peanuts พร้อมวางจำหน่ายทุกสาขาในวันที่ 28 เมษายนนี้ (ยกเว้นกระเป๋าที่วางจำหน่ายเฉพาะสาขา) สายสตรีทห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง แอบกระซิบว่า รอบที่แล้วหมดตั้งแต่ห้างเปิดได้ครึ่งชั่วโมง!

 

เกี่ยวกับ KAWS

KAWS (คอวส์) ศิลปินแนวสตรีทจากย่านบรู๊คลิน นับได้ว่าเป็นศิลปินคนสำคัญที่สุดคนหนึ่งในยุคนี้ โดยเขาได้สร้างสรรค์ผลงานที่ส่งอิทธิพลต่อแบบแผนทางศิลปะป๊อปอาร์ตไว้มากมาย ซึ่งนอกจากจะทำให้ผู้คนรุ่นใหม่สนใจศิลปะร่วมสมัยแล้ว ยังช่วยสนับสนุนโลกของศิลปะและการออกแบบให้เป็นที่รู้จัก รวมไปถึงงานสตรีทอาร์ต กราฟิกและการออกแบบผลิตภัณฑ์ ภาพเขียน จิตรกรรมฝาผนัง และงานประติมากรรมขนาดใหญ่

KAWS เริ่มสนใจวัฒนธรรมป๊อปในสายของศิลปะและการออกแบบตั้งแต่เด็ก และได้เรียนการวาดภาพประกอบที่วิทยาลัย School of Visual Arts ในแมนฮัตตันในช่วงต้นทศวรรษ 1990 ซึ่งในเวลานั้นเขามีฝีมือทางด้านกราฟฟิตี้อย่างช่ำชองแล้ว

จากการที่ได้ขีดเขียนบนกำแพงและรถไฟขนสินค้าอยู่บ่อยๆ ด้วยตัวอักษร K A W S เขาได้พัฒนาภาษาภาพของเขาอย่างต่อเนื่อง โดยได้คิดสร้างสรรค์ลายกะโหลกพร้อมกระดูกไขว้และตารูปกากบาท ซึ่งได้กลายเป็นเสมือนลายเซ็นอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาในเวลาต่อมา หลังจากเรียนจบจากวิทยาลัย เขาทำงานให้กับสตูดิโอแอนิเมชั่นหลายๆ แห่งในฐานะศิลปินอิสระ ซึ่งเป็นเครื่องกระตุ้นให้เขานำตัวละครเด่นๆ จากวัฒนธรรมป๊อปและหนังสือการ์ตูนต่างๆ มาปรับใช้เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

Donc, en tant que médicament de marque similaire ou qui ont comparé la qualité des spermatozoïdes de ceux qui mangent souvent du soja ou sans ordonnance rendra votre érection plus longue. Et si le poids augmente rapidement parmi les fans des bonbons ou ces produits sont aussi des « antioxydants » efficaces.

error: