ปลุกความเป็นสาวเอเชียขีดสุด! ด้วยอายแชโดว์ “บรอนเซอร์” เมคอัพไอเทมใหม่จาก KATE TOKYO

 

ไม่ต้องฉีกลุคเป็นสาวฝรั่ง เราเองก็โฉบเฉี่ยวในแบบสาวเอเชียสาย ฝ. ได้ ด้วยเทรนด์เมคอัพจาก “บรอนเซอร์” ที่ช่วยทำให้ผิวดูบ่มแดด สวยอย่างเป็นธรรมชาติสไตล์สาวเอเชีย และสำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ข้อนี้ KATE TOKYO ได้นำเสนอฟังก์ชั่นใหม่ กับการผสาน “บรอนเซอร์” สีเข้มเข้ากับประกายชิมเมอร์ ในอายแชโดว์ เพื่อเน้นดวงตาให้ดูใหญ่ขึ้นอย่างมีมิติ ดูหรูหรา แต่ก็แฝงด้วยความเท่ ทั้งยังมาพร้อมชุดเมคอัพ “บรอนเซอร์” ประกอบความสวยอย่างครบเครื่อง จะมีอะไรบ้างนั้น Seventeen ขอพามาแนะนำกับ 8 ไอเทมใหม่นี้กันเลย…

 

1. KATE BROWN SHADE EYES N

อายแชโดว์ใหม่ วิวัฒนาการไปอีกขั้นของ Frame Create Eye Shadow (การสร้างกรอบตาให้ดูใหญ่โดดเด่น โดยการใช้เมคอัพ) ประกอบด้วย Fake Shade Powder ทำหน้าที่คอนทัวร์ ในขณะที่ Bronzer ทำหน้าที่เน้นเฉดสีให้โดดเด่นอย่างกลมกลืน มอบดวงตาที่ลึกคม มีเสน่ห์ ช่วยเปลี่ยนลุคได้อย่างง่ายดาย มีให้เลือก 6 เฉดสีน้ำตาลอันหลากหลาย มาพร้อมทิปฟองน้ำในตลับ จำหน่ายในราคา 490 บาท

KATE BROWN SHADE EYES N

 

2. KATE 3D CHEEKS

ชีคคัลเลอร์ที่ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น ด้วยเฉดสีที่สวยงามเน้นโครงสร้างของใบหน้า โดยโทนสีอ่อนปรับผิวให้ดูสว่างเงาใส และโทนสีเข้มสำหรับเฉดดิ้ง มาพร้อมแปรงที่ใช้ได้ 2 แบบช่วยให้ปัดแก้มได้ง่ายและเร็วขึ้น มีให้เลือก 2 เฉดสี จำหน่ายในราคา 490 บาท

KATE 3D CHEEKS

 

3. KATE COLOR HIGHVISION ROUGE

ลิปสติกที่มีสีสันชัดเจน ให้ฟินิชลุคกึ่งแมทท์ พร้อมส่วนผสมบำรุงริมฝีปาก พิกเม้นท์แน่น เพียงทาครั้งเดียวก็ได้สีสดชัดเจน พร้อมมอบการบำรุงให้กับริมฝีปาก มีให้เลือก 10 สี จำหน่ายในราคา 300 บาท  

KATE COLOR HIGHVISION ROUGE

 

4. KATE 3D PARTS DESIGNER

พาวเดอร์สติ๊กที่ช่วยอำพรางทำให้ใบหน้าดูเรียว มีให้เลือก 2 ชนิด คือ EX-1 Natural Type ให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ และ EX-2 Deep Type ให้ใบหน้าดูคมชัดขึ้น โดย Highlighter ช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้น และ Shading ใช้คอนทัวร์ใบหน้า จำหน่ายในราคา 490 บาท

KATE 3D PARTS DESIGNER

 

5. KATE SLIM CREATE POWDER N

รังสรรค์การคอนทัวร์ใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความแตกต่างของ Light & Shadow มีให้เลือก 2 ชนิด คือ EX-1 Natural Type คอนทัวร์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ และ EX-2 Glow Type คอนทัวร์ที่ให้มิติชัดเจน มาพร้อมแปรงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ จำหน่ายในราคา 540 บาท

KATE SLIM CREATE POWDER N

 

6. KATE QUICK LOCK LIQUID LINER WP

อายไลเนอร์ที่มีเส้นเรียวเล็ก ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับประเทศไทยและประเทศที่อยู่ในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้สีดำสนิทและแห้งทันทีที่วาดเส้นไลเนอร์ มีคุณสมบัติกันน้ำ และติดทน ไม่เป็นคราบ จำหน่ายในราคา 300 บาท

KATE QUICK LOCK LIQUID LINER WP

 

7. KATE CC LIP OIL

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก พร้อมให้สีริมฝีปากอมชมพูดูสุขภาพดี แผ่นฟิล์มบางๆ ที่มีความเข้มข้นจะเคลือบริมฝีปาก เพื่อคงความชุ่มชื้น พร้อม 5 คุณสมบัติในหนึ่งเดียว ทั้งเอสเซ็นส์ที่ช่วยบำรุง, แก้ปัญหาริมฝีปากคล้ำ, ทำให้ปากดูอวบอิ่ม, ให้ความเงาใส และเป็นลิปสติกเบส มีให้เลือก 3 เฉดสี จำหน่ายในราคา 290 บาท

KATE CC LIP OIL

 

8. KATE FACE POWDER A

แป้งฝุ่นที่ช่วยอำพรางรูขุมขนและสีผิวที่ไม่เท่ากัน รังสรรค์ผิวสวย ปราศจากความมัน มอบผิวที่เรียบลื่น ติดทนนาน มี 1 สี พร้อมพัฟในตลับ จำหน่ายในราคา 475 บาท

KATE FACE POWDER A

 

สัมผัสไอเทมอื่นๆ จาก KATE TOKYO ที่จะมอบดวงตามีมิติ โดดเด่นตรึงใจ สะกดทุกสายตาอย่างแท้จริง ได้ที่เคาน์เตอร์ KATE TOKYO ในเซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์, วัตสัน, ยูเอฟเอ็ม ฟูจิ, ซูรูฮะ, อีฟแอนด์บอย, บิวเทรี่ยม ดิจิตอล เกทเวย์, สตาร์ดัสท์, มัทสึโมโตะ คิโยชิ และซันคอสเมท

ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่…
www.katethailand.com หรือ www.facebook.com/katenomorerulesthailand

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: