รีวิว 3 ไอเทมสโมคกี้คัลเลอร์ KANEBO LUNASOL 2018 SUMMER MAKEUP COLLECTION

 

ได้เวลาอัปเดตเทรนด์ความสวยในฤดูกาลนี้กันอีกแล้ว กับ KANEBO LUNASOL 2018 SUMMER MAKEUP COLLECTION ที่ครั้งนี้นำแรงบันดาลใจจากความงามของประกายหินแร่ในธรรมชาติ มาเสิร์ฟความสดใสเป็นไอเทมโทนสีสุภาพแบบ Smoky Color ที่ผสานประกาย Metallic และ Accent Color พร้อมฟินิชลุคสาวๆ ให้สวยหรู มีระดับ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Dry Summer Colors”

ทั้งนี้ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังเล็งชุดเมคอัพสีขรึมๆ หรือหลงไหลในโทน Smoky Color ที่ดูเท่และมีความเป็นธรรมชาติ คอลเลกชั่นนี้น่าจะถูกใจกันทีเดียว แต่หากยังไม่แน่ใจว่าเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นอย่างไร วันนี้เราจะมาแกะกล่อง 3 ผลิตภัณฑ์จากคอลเลกชั่นนี้ รวมถึงแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ให้ชมกันค่ะ

KANEBO LUNASOL DRY SUMMER EYES

(ซ้าย-ขวา) Chic Beige Nuance | Warm Beige Nuance

เริ่มต้นกันที่อายแชโดว์พาเลทต์ 4 สี Limited ที่มาในโทนสีสุภาพ Smoky Color ผสานความแวววาวแบบ Metallic และ Accent Color พร้อมเปลี่ยนเปลือกตาเปลือยๆ ของเราให้สวยแวววาว 2 ลุค ทั้งลุคคูลๆ ในเฉดสี “Chic Beige Nuance” และลุคเฟมินีนสีแดงกับ “Warm Beige Nuance” เฉดสีเดียวกับตัวอย่างที่เรานำมาทดสอบให้เพื่อนชมกันด้านล่าง ซึ่งความแตกต่างหนึ่งที่สังเกตได้ก็คือ สีชมพูของเฉดสี “Warm Beige Nuance” ในตัวผลิตภัณฑ์จริงจะออกไปทางสีขาวมากกว่าสีชมพูของภาพตัวอย่างด้านบน

KANEBO LUNASOL SHIMMER COLOR EYES (Warm Beige Nuance)

อย่างไรก็ตาม ในด้านของเนื้อพิกเมนต์ประกายชิมเมอร์นั้น ถือว่ามีอณูละเอียด บางเบา และให้เฉดสีใกล้เคียงกับผิว จึงเหมาะกับการเนรมิตให้ดวงตาเกิดความตื้นลึกอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมประกายแวววาวเลยทีเดียว (ราคา 1,780 บาท)

พิกเมนต์อณูละเอียด บางเบา ให้เฉดสีธรรมชาติใกล้เคียงกับผิว ยึดเกาะผิวได้ดีระดับหนึ่ง

KANEBO LUNASOL METALLIC LINER

ต่อที่อายไลเนอร์ชนิดลิควิด Limited ชนิดเนื้อ Metallic ที่นอกจากจะให้ความเงางามเป็นประกายจาก 2 เฉดสีที่มีให้เลือกแล้ว ยังมีคุณสมบัติยึดเกาะดีเยี่ยม แบบไม่ต้องกลัวน้ำ พร้อมหัวพู่กันปลายเรียวบาง ทำให้ควบคุมง่าย ประกอบกับเนื้อลิควิดซอกซอนขนตาได้ดี จึงหมดกังวัลเรื่องการเขียนชิดขอบตา ไม่ว่าจะเส้นบางหรือเส้นหนา ก็เอาอยู่ทุกสไตล์ (980 บาท)

KANEBO LUNASOL METALLIC LINER EX01
พู่กันขนนุ่ม เขียนง่าย เนื้อลิควิดเข้าถึงซอกขนตาได้ดี และแห้งแร็ว
ให้เส้นบางและเส้นหนาได้ตามต้องการ หรือจะเกลี่ยก็ให้เนื้อสีเนียนสวย ที่สำคัญคือ ยึดเกาะยาวนานมาก

KANEBO LUNASOL NAIL FINISH N

อีกไอเทมสวยคู่สาวๆ ได้แก่ ยาทาเล็บที่ครั้งนี้มีให้เลือกทั้งเนื้อ Metallic และ Matte ถึง 6 เฉดสี โดยตัวอย่างที่เรานำมาจะเป็นสี EX71 ที่ให้สีแดงอิฐเข้ม (และสีจริงๆ ก็จะเข้มกว่าภาพตัวอย่างอีกที) โดยความดีงามของผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมค่าตัว 550 บาทชิ้นนี้ อยู่ตรงเนื้อสีที่มีความสม่ำเสมอ และเคลือบปกปิดเล็บได้อย่างเรียบเนียน ค่อนข้างเป็นยาทาเล็บที่น่าประทับใจทีเดียว

KANEBO LUNASOL NAIL FINISH N (FX71)

อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจาก 3 ผลิตภัณฑ์ใน KANEBO LUNASOL 2018 SUMMER MAKEUP COLLECTION นี้ ยังมีอีกหลายผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น…

KANEBO LUNASOL SHIMMER COLOR EYES
อายแชโดว์เนื้อครีม แบบสีเดี่ยว Limited ที่มาพร้อม 6 เฉดสีท้าแดดแบบ Dry Color (ราคา 950 บาท)

KANEBO LUNASOL SUMMER CONTOURING FACE & BLUSH (ซ้าย) | KANEBO LUNASOL SHIMMER COLOR EYES (ขวา)

KANEBO LUNASOL SUMMER CONTOURING FACE & BLUSH
พาเลทต์ Cheek & Face Color เซต 3 สี ประกอบด้วย Face Color ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ, Blend Color ให้ผิวแลดูสุขภาพดี และ Blush Color เน้นเค้าโครงใบหน้า มอบลุคแบบ Healthy Summer อย่างยาวนาน (ราคารวม Compact & Brush 2,050 บาท)

KANEBO LUNASOL CREAMY MATTE LIQUID LIPS
ลิควิดลิป Limited เนื้อครีมเข้มข้นแบบ Creamy Matte Lip Color ที่ติดแน่นบนริมฝีปาก และให้ฟินิชลุคที่อ่อนนุ่ม สวยหรูมีระดับ มีให้เลือก 3 เฉดสี (ราคา 1,000 บาท)

KANEBO LUNASOL CREAMY MATTE LIQUID LIPS

อัปเดตลุคคอนเซ็ปต์ “Dry Summer Colors” กับผลิตภัณฑ์ KANEBO LUNASOL 2018 SUMMER MAKEUP COLLECTION ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์คาเนโบซากุระทุกสาขานะจ๊ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/kanebo.global.th


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: