4 ไอเทมลุคใสๆ คอลเลกชั่นใหม่จาก LUNASOL (SPRING 2018)

เข้าสู่เดือนมีนาคม ภายใต้แสงแดดร้อนแรง และต้นไม้ใบไม้ที่กำลังงอกงามกันแล้ว แน่นอนว่าในส่วนของฟากฝั่งบิวตี้ ก็ส่งตรงคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิมาสนอง Need สาวๆ ในบ้านเราตามกระแสโลกเช่นกัน รวมไปถึงชุดเมคอัพคอลเลกชั่น KANEBO LUNASOL 2018 SPRING MAKEUP COLLECTION ที่แว่วมาว่าได้รับแรงบันดาลใจจากรสชาติหอมหวานที่ผสานไปกับเนื้อแป้งบางเบาของ “มาการอง” สีสันสดใส จนเกิดเป็นคอลเลกชั่นสีละมุน หวานๆ ที่มีเน้นเนื้อบางเบา และการขับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ อินไปกับหมู่มวลดอกไม้ ใบไม้แรกผลิ

โดยสำหรับชุดเมคอัพคอลเลกชั่นนี้ มีด้วยกันหลายผลิตภัณฑ์ แต่ที่เห็นจะเด่นคงเป็น KANEBO LUNASOL MACARON NUANCE EYES อายแชโดว์แบบตลับสีเดี่ยวสุดน่ารัก ที่ยกกันมาแบบคัลเลอร์ฟูลถึง 8 เฉดสี เรียกได้ว่า สัปดาห์หนึ่ง…สามารถสนุกกับแต่ละสีไม่ซ้ำกันเลยทีเดียวล่ะ !!

KANEBO LUNASOL MACARON NUANCE EYES (ราคา 950 บาท) 

นอกจากนี้แล้ว KANEBO LUNASOL 2018 SPRING MAKEUP COLLECTION ยังขนไอเทมลุคธรรมชาติ กับชุดเมคอัพสีซอฟท์ๆ สุดละมุน พร้อมดีไซน์ตัวผลิตภัณฑ์ที่น่าจับ ในโทนสีโรสโกลด์แวววาว ดูเรียบหรู เริ่มตั้งแต่ KANEBO LUNASOL SHINY PENCIL EYELINER ปากกาเขียนคิ้วสีลิมิเต็ดฯ เฉดสีโทนน้ำตาลอ่อน ที่ให้ลุคธรรมชาติกว่าสีดำแข็งๆ ทั่วไป หรือ KANEBO LUNASOL COLORING SHEER CHEEKS บลัชออนสีชมพู 2 เฉดลิมิเต็ดฯ ดูเข้ากับสีผิว

ทั้งนี้ เรายังนำ 4 ไอเทมสีละมุน สำหรับลุคใสๆ จากคอลเลกชั่นสปริง 2018 นี้มารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกันเป็นพิเศษอีกด้วย ความน่าใช้ของแต่ละตัวจะเป็นอย่างไร เรามาดูกันเลยค่ะ…

1. KANEBO LUNASOL MACARON GLOW EYES

ชุดอายแชโดว์ ไอเทมเพิ่มลุคสดใสแก่ดวงตาหลากหลายสไตล์ มาพร้อมเนื้อพิกเมนต์โปร่งสบาย เพิ่มความเปล่งประกายระหว่างวัน ทั้งนี้ ยังมีมาให้เลือกด้วยกันถึง 4 โทน ได้แก่…

Cassis โทนสีชมพู เน้นลุคอ่อนโยนของผู้หญิง
Green Tea สีชาเขียวและน้ำตาล ให้ลุคอ่อนโยน กลมกลืนกับธรมชาติ
Milky ให้ลุคชิคๆ ด้วยสีสันสดใสทั้ง 4 ได้แก่ ชมพู ฟ้า เหลือง น้ำตาล
Caramel สีโทนน้ำตาลอ่อน สำหรับลุคเท่ๆ ดูพิถีพิถัน และเป็นตัวเดียวกับที่เรานำเสนอวันนี้…

KANEBO LUNASOL MACARON GLOW EYES (ราคา 1,780 บาท)
KANEBO LUNASOL MACARON GLOW EYES สี Caramel ภายในตลับมีแปรงหัวฟองน้ำ 2 อัน
เนื้อพิกเมนต์บางเบา ให้สีติดทนดี มีความนุ่มลึก นุ่มนวล

2. KANEBO LUNASOL FEATHERY LASH MASCARA

มาสคาร่า ที่มีให้เลือกด้วยกัน 2 เฉดสีธรรมชาติ คือ Brownich Black และ Reddish Brown (เจือสีแดงอ่อน) เน้นการทำให้ขนตาดูยาวและหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไฮไลท์เด็ดขอตัวนี้ นอกจากจะเป็นเรื่องของสีน้ำตาลที่เข้ากับสีขนตาจริงมากกว่าแล้ว ด้วยหัวแปรงโค้งทรงพัดแบบสามมิติ ยังทำให้ปัดง่าย รับทรงขนตาทุกเส้น รวมถึงยังเป็นสูตรกันเหงื่อและน้ำมันส่วนเกิน ขณะเดียวกันก็สามารถล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่น

KANEBO LUNASOL FEATHERY LASH MASCARA สี Brownich Black (ราคา 1,050 บาท)
สี Brownich Black ให้สีอมน้ำตาล ดูเป็นธรรมชาติกว่าดำทั่วไป ซึ่งจากภาพเราคงพอเห็นสีน้ำตาลของตัวนี้กันได้

3. KANEBO LUNASOL COLORING CRAYON 

ดินสอเครยอน แบบอเนกประสงค์ ที่ทาได้ทั้งแก้ม ริมฝีปาก และดวงตา ที่ชอบสุดเห็นจะเป็นสีพีชอ่อนๆ ไม่ดูปลอม และทำให้ผิวดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงเนื้อพิกเมนต์มีความโปร่งใส ชุ่มชื่น บางเบา จึงเกลี่ยง่าย กลืนเป็นเนื้อเดียวกับสีผิวแบบใสๆ โดยสำหรับตัวนี้มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ Berry Pink ให้ลุคสวยเท่ และ Natural Orange ให้ลุคใสๆ ดูอ่อนโยนอย่างเป็นธรรมชาติ

KANEBO LUNASOL COLORING CRAYON สี Natural Orange (ราคา 950 บาท)

4. KANEBO LUNASOL AIRY GLOW LIPS

ปิดทายที่ ลิปสติก รุ่นใหม่ มีเนื้อครีมเบาสบาย ชุ่มชื่น ให้ความอวบอิ่ม และเกลี่ยเข้ากับริมฝีปากได้อย่างง่ายดาย มีให้เลือก 8 สี (3 สี limited edtion) ซึ่งสำหรับ สีที่หยิบมารีวิววันนี้เป็นสี Vivid Pink (EX 01) ที่แอบสังเกตว่าเป็นสีเดียวกับที่สาวเกาหลีนิยมใช้กัน อย่างไรก็ตาม สำหรับตัวนี้ไม่แนะนำให้ทาหนาๆ แต่แนะนำให้ทาบางๆ เพื่อให้ได้สีอ่อนๆ และได้เนื้อครีมเรียบเนียนเข้ากับริมฝีปากมากกว่า

KANEBO LUNASOL AIRY GLOW LIPS (ราคา 1,050 บาท)

และนี่ก็เป็น 4 ไอเทมลุคธรรมชาติ คอลเลกชั่นใหม่จาก LUNASOL สำหรับฤดูกาลนี้ เพื่อนๆ คนไหนสนใจ อาจจะลองไปเทสต์กันดูได้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบซากุระทุกสาขา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่…


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: