อัปเดตสีสันใหม่ “KANEBO LUNASOL” คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2018

 

เผลอแป๊บๆ ก็เริ่มเข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้ว ขณะเดียวกันก็ได้เวลาอัปเดตเทรนด์เมคอัพที่ทยอยเปิดตัวคอลเลกชั่นเข้ากับฤดูกาลใหม่ ทั้งนี้ สำหรับแฟน KANEBO LUNASOL ก็เตรียมตั้งรับสีสันประจำฤดูใบไม้ร่วงนี้ได้เลยกับ “KANEBO LUNASOL 2018 AUTUMN MAKEUP COLLECTION” ซึ่งครั้งนี้ นำแรงบันดาลใจจากความงดงามของ Cobblestone ถนนที่ปูเรียงด้วยหินก้อนโต ผสานความงามของอาคารที่เรียงรายอย่างมีมนต์ขลังดุจฉากในภาพยนตร์ คอลเลกชั่นใหม่นี้จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย…

 

1. KANEBO LUNASOL STYLING GEL EYELINER

เริ่มต้นกันที่ “เจลอายไลเนอร์” ที่มีประกายละเอียดภายในเนื้อสี ให้ความสวยอย่างเป็นธรรมชาติกับดวงตา ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มไปกับผิว สร้างเส้นสวย ติดทนนานด้วยคุณสมบัติป้องกันการลบเลือนจากน้ำ เหงื่อ และน้ำมัน ตัวนี้มีให้เลือก 2 สี ด้วยกัน – ราคาอยู่ที่ 1,500 บาท (รวม Holder)

 

2. KANEBO LUNASOL DEEP LIP GLOW

ต่อที่ “ลิปกลอส” Limited edition สี EX01 Blackish Brown ที่มอบความฉ่ำวาวและประกายแวววาวให้ริมฝีปาก ภายในเนื้อสีประกอบด้วยสี Dark Brown และอณูเพิร์ลระยิบระยับ ให้ลุคที่เก๋ๆ มีสไตล์ เมื่อทาทับบนลิปสติกจะช่วยปรับโทนสีให้อ่อนลง และเพิ่มมิติให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม – ราคาอยู่ที่ 980 บาท

 

3. KANEBO LUNASOL NUANCE SHADE EYES

“อายแชโดว์เซ็ต” ที่ประกอบด้วย Nuance Color, Sheer Color, Shade Color, และ Deep Color ช่วยเพิ่มมิติให้กับการแต่งเปลือกตา มีให้เลือก 4 เฉดสี – ราคาอยู่ที่ 1,780 บาท

KANEBO LUNASOL NUANCE SHADE EYES ราคา 1,780 บาท

4. KANEBO LUNASOL MODELING FACE COMPACT

“เฟซคอมแพก” รุ่นใหม่ประกอบด้วย…
– Cheek Color แต่งแต้มแก้มให้มีสีระเรื่อ
Highlight Color มอบความสว่างสดใส เปล่งประกายจากเพิร์ล
Shade Color เฉดดิ้งใบหน้าเพื่อสร้างเงา
โดยเมื่อใช้ทั้ง 3 ชนิดรวมกัน จะช่วยสร้างมิติได้อย่างเป็นธรรมชาติ ขับผิว และปรับรูปหน้าให้ได้ฟินิชลุคที่สมบูรณ์ มี 1 สีที่เหมาะกับทุกโทนสีผิว – ราคาอยู่ที่ 
1,880 บาท

KANEBO LUNASOL MODELING FACE COMPACT – 01 (ซ้าย) | MELTING COLOR EYES – EX01 (ขวา)

5. KANEBO LUNASOL MELTING COLOR EYES

“อายแชโดว์” รุ่น Limited edition ที่ช่วยแต่งดวงตาให้สวยงามแบบ Nuance ด้วยการเบลนด์ทั้งสองสีเข้าด้วยกัน เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น เหมือนละลายไปบนเปลือกตา ขณะเดียวกันก็ให้สีที่โปร่งแสงและมีประกายระยิบระยับเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 5 เฉดสี – ราคาอยู่ที่ 1,300 บาท

KANEBO LUNASOL MELTING COLOR EYES ราคา 1,300 บาท

6. KANEBO LUNASOL AIRY GLOWS LIPS

ปิดท้ายที่ “ลิปสติก” สีสวย ลุค Soft Glow เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย และให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปาก พร้อมเฉดสีที่ข่วยขับสีผิวให้ดูสวย สำหรับคอลเลกชั่นนี้มีให้เลือก 6 สีใหม่ และอีก 2 สี Limited edition ซึ่งสำหรับครั้งนี้ เรานำ 2 สีใหม่มาเทสต์ให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน คือสี 07 Bitter ที่ให้ความเป็นธรรมชาติแก่ริมฝีปาก และสี EX05 Pink Coral หนึ่งในสีลิมิเต็ดในคอลเลกชั่นนี้ โดยทั้งหมด…สงวนราคาอยู่ที่แท่งละ 1,050 บาท

 

เพื่อนๆ คนไหนอยากลองสัมผัสผลิตภัณฑ์ KANEBO LUNASOL 2018 AUTUMN MAKEUP COLLECTION นี้ สามารถไปลองกันได้ที่เคาน์เตอร์ “คาเนโบซากุระ” ทุกสาขา เริ่มวางจำหน่ายต้นเดือนกันยายนนี้ ห้ามพลาดกันล่ะ !!

หมายเหตุ : สำหรับลิปสติก KANEBO LUNASOL AIRY GLOWS LIPS สี EX01 Vivid Pink เป็นหนึ่งในเฉดสีลิมิเต็ดจากคอลเลกชั่น Spring 2018 ใครสนใจเฉดสีนี้ อาจต้องตามหากันหน่อยจ๊ะสาวๆ  


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: