ให้ทุกวันสดใส! ไปกับสีสันใหม่ใน “KANEBO Autumn 2018 Makeup Collection”

 

เข้าสู่ช่วงการเปลี่ยนฤดูกาลใหม่กันอีกครั้งแล้ว แน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงความร้อนระอุจากฟากฝั่งแฟชั่นเท่านั้น แต่เทรนด์เมคอัพก็มีการอัปเดตคอลเลกชั่นใหม่ต้อนรับฤดูกาลที่มาถึง หนึ่งในนั้นก็คือ “KANEBO Autumn 2018 Makeup Collection” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Optical Gold” โดยได้แรงบันดาลใจจากการเบลนด์สีทองประกาย ที่ดูลุคสดใส มีชีวิตชีวา คอลเลกชั่นใหม่นี้จะมีความน่าสนใจอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย…

1. KANEBO MOISTURE ROUGE ลิปสติกสีคลาสสิกเข้าสมัย เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ให้ความชุ่มชื้นและความแวววาวแก่ริมฝีปาก พร้อมประกายสีทอง ในคอลเลกชั่นนี้ มี 3 สีใหม่ให้เลือก ได้แก่ สี 11 Mellow Beige, สี 12 Optical และสี 13 Black Ruby

KANEBO MOISTURE ROUGE ราคา 1,000 บาท

2. KANEBO MOMO EYESHADOW อายแชโดว์สีเดี่ยวที่มอบสีสันและประกายฉ่ำวาวให้กับดวงตาด้วย Gold Nuance เนื้อสัมผัสชุ่มชื่น แต่แห้งและมีความยืดหยุ่น ในคอลเลกชั่นนี้ มีให้เลือก 4 สีใหม่ ได้แก่ สี 06 Bitter Brown, สี 07 Rich Camel, สี 08 Luxe Khaki และสี 09 Grace Mauve

KANEBO MOMO EYESHADOW ราคา 1,100 บาท
เนื้อสัมผัสนุ่มลื่น อณูละเอียด เกลี่ยง่าย

3. KANEBO VARIANT BROSSE (CHEEKS) บลัชออน 2 สีสวยๆ ให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างมีมิติ แลดูสุขภาพดี พร้อมด้วยอณูแห่งสีทองที่ช่วยขับผิวให้ดูโกลวด์ มีเฉดสีเดียวให้เลือก ได้แก่ สี 04 Brick Petal

KANEBO VARIANT BROSSE (CHEEKS) ราคา 1,750 บาท

4. KANEBO LASTING GLOW EYELINER อายไลเนอร์ปลายพู่กันเรียวเล็ก พร้อมประกายระยิบระยับสีทอง กันน้ำ ติดทน ในคอลเลกชั่นนี้ มีแค่สีเดียวเท่านั้น ได้แก่ สี 03 Copper Brown สำหรับในเรื่องความแห้งเร็วนั้น อาจไม่ทันใจนัก แต่เรื่องติดทนต้องยกนิ้วให้เลย

KANEBO LASTING GLOW EYELINER ราคา 1,000 บาท
เนื้อายไลเนอร์มีสีน้ำตาลอมม่วง มีประกายระยิบระยับ ติดทนนาน ทั้งยังกันน้ำ/กันเหงื่อ ให้ลุคเก๋ๆ ยาวๆ

5. KANEBO WEARING KEEP ROUGE ลิปสติกแท่งเรียวเล็กเข้ากับรูปปาก มาพร้อม 4 สีใหม่ ได้แก่ สี 07 Cemeo Rose, สี 08 Rosy Red, สี 09 Burgundy Brown และสี 10 Spicy Red ช่วยขับสีผิวให้สว่างขึ้น แม้ทาแค่รอบเดียว เนื้อลิปสติกเกลี่ยเรียบเนียน และติดทนดี แต่อาจต้องเติมระหว่างวันกันบ้าง

6. KANEBO PRESSED POWDER SLIDE COMPACT ปิดท้ายที่แป้งฝุ่นอัดแข็งดีไซน์เก๋ ด้วยตัวตลับ 2 ชั้นแบบสไลด์ข้าง ภายในประกอบด้วยเนื้อแป้ง 3 เฉดสี ได้ Pink, Yellow และ Coral มอบความโกลว์ให้กับผิว พร้อมปกปิดความหมองคล้ำ ควบคุมความมัน ให้ผิวเรียบลื่นตลอดวัน

KANEBO PRESSED POWDER SLIDE COMPACT ราคา 2,700 บาท
ภายในมี 3 เฉดสีประกอบด้วย Pink, Yellow และ Coral

สัมผัสผลิตภัณฑ์ KANEBO ได้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบทุกสาขา หรืออัปเดตข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่  www.kanebo-global.com และ Facebook : @Kaneboglobal หรือ Line@ kanebothailand


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: