“จองแฮอิน”เสิร์ฟ “รอยยิ้มอบอุ่นใจ”ใน Jung Hae In One Summer Night Fan Meeting Tour 2019

กลับมาตามคำเรียกร้อง เมื่อผู้จัด 9NA คว้าตัวหนุ่ม จองแฮอิน มาละลายหัวใจแฟน ๆ ชาวไทยกันอีกครั้ง ในงาน Jung Hae In One Summer Night Fan Meeting Tour 2019 ที่จัดขึ้นในวันที่ 26 ตุลาคม ณ GMM Live House เซ็นทรัลเวิลด์

แฟน ๆ ทราบกันดีอยู่แล้วว่าช่วงนี้หนุ่มจองแฮอินกำลังฮ็อตฮิตและร้อนแรงขนาดไหน เห็นได้จากผลงานและพรีเซ็นเตอร์สินค้าแบบรัวๆ และล่าสุดกับภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจที่หนุ่มจองแฮอินได้โชว์เสียงร้องอันไพเราะใน Tune in for Love อีกด้วย

แม้ว่าจะงานรัดตัวขนาดไหน แต่แฮอินก็ไม่พลาดที่จะมาพบปะแฟน ๆ และการกลับมาครั้งนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เดิม คือ “หนุ่มหล่อละมุนผู้กุมหัวใจคนทั้งงาน” เพื่อให้แฟน ๆ ได้สัมผัสทุกการเคลื่อนไหว ทุกรอยยิ้ม ทุกเสียงหัวเราะ และทุกความน่ารักของแฮอินตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม บอกได้คำเดียวว่า คนอะไรยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์เหลือเกินพ่อคุณ

งานนี้มีโมเมนต์ฟิน ๆ ให้แฟนๆ เก็บเกี่ยวกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ช่วงตอบคำถามจากแฟนคลับ ที่มีคนตะโกนขึ้นไปว่า ทำไมถึงหล่อขนาดนี้ แฮอินก็ตอบอย่างจริงจังและจริงใจว่า จริง ๆ ไม่ค่อยมีคนทักว่าหล่อเท่าไหร่ น่าจะเป็นเพราะวันนี้แต่งหน้ามาดี ซึ่งพี่เจริญรับหน้าที่พิธีกรในวันนั้นรีบกระซิบทันทีว่า ตอนซ้อมยังไม่แต่งหน้า แฮอินก็หน้ายังงี้แหละทุกคน ทำเอาหนุ่มแฮอินยิ้มเขิน ปฏิเสธแทบไม่ทัน และแน่นอนว่ายิ้มเขินขนาดนี้ แฟน ๆ ด้านล่างจะเหลืออะไร รีบชูป้าย ใครไหวไปก่อนเลย เพราะทางนี้ไม่ไหวแล้ว

และอีกช่วงที่สดใหม่สำหรับงานแฟนมีตมาก ๆ คือช่วงรักษาใจกับหมอยูจีโฮ จากเรื่อง One Spring Night เพราะหนุ่มจองแฮอินมาให้คำปรึกษากับแฟนคลับผู้โชคดี “อย่างจริงจัง” ประหนึ่งร่างทรงคุณหมอลงประทับ และด้วยความจริงใจและใส่ใจของแฮอินที่ให้คำปรึกษาอย่างดี

งานนี้อบอวลไปด้วยความน่ารัก อบอุ่น ตามสไตล์ของแฮอินเขาละค่ะ แถมยังขนเพลงเพราะๆ ฟังสบายความหมายดีอย่าง Every Day Every Moment, Where the Wind Blows และ With the Heart to Forget You มาให้ฟังกันเพลิน ๆ อีกด้วย

ก่อนจากกันแฮอินยังทิ้งท้ายถึงทุกคนว่า “ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มอบให้กัน ซึ่งแค่คำว่าขอบคุณก็อาจจะยังไม่พอด้วซ้ำ ผมจะดูแลรักษาสุขภาพให้ดี และอยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพให้ดีเช่นกัน และรักตัวเองด้วยนะครับ” ก็อย่างที่พี่เจริญได้บอกไปในงานครั้งนี้แล้วว่า แม้จะยังไม่มีผลงานใหม่ จองแฮอินก็สามารถกลับมาหาแฟน ๆ ได้เสมอ เชื่อว่าแฟน ๆ ทุกคนจะเฝ้ารอให้ถึงวันนั้นอย่างแน่นอน

สุดท้าย จองแฮอินยังมาส่งทุกคนด้วยไฮทัชนุ่ม ๆ พร้อมรอยยิ้มละลายใจให้ทุกคนได้อมยิ้ม ฟินกระจายกันก่อนกลับบ้านอีกด้วยจ้า หลับฝันดีกันเลยใช่ไหมละคะทุกคน

 

 

 

Comments

error: