อูทักมาหาแล้ว! มีตติ้ง “จองแฮอิน” พระรองจาก While You Were Sleeping พบกันครั้งแรกในไทย 2 มิ.ย.นี้

 

หลังจากแจกความสดใสให้คอซีรีส์ละลายกันไปกับมาดคุณตำรวจสุดน่ารักในบท “ฮันอูทัก” (พระรอง) จาก “While You Were Sleeping” เมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุด! ผู้จัดใจดี ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand) เตรียมเสิร์ฟตรงพรมลิขิตมาเอาใจสาวๆ ชาวไทยถึงที่กับมีตติ้งครั้งแรกของนักแสดงหนุุ่มตาหยีจากแดนกิมจิ จองแฮอิน (Jung Hae In) ในงาน JUNG HAE IN ‘SMILE’ FAN MEETING IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ฮอลล์ (Ultra Arena Hall) ชั้น 6 @SHOW DC

ทั้งนี้ แม้ จองแฮอิน (Jung Hae In) นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งจากค่าย FNC Entertainment จะเพิ่งแจ้งเกิดได้ไม่นานจากซีรีส์เรื่อง “While you were sleeping” แต่ก็ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จนสามารถขึ้นแท่นมาเป็นพระเอกอย่างสมบูรณ์แบบในซีรีย์เรื่องล่าสุด “Pretty Noona Who Buys Me Food” คู่กับนักแสดงสาว ซอนเยจิน (Son Ye Jin)

Pretty Noona Who Buys Me Food

เอาเป็นว่าหลังจากความรักของเราถูกพรากจากด้วยระยะทางมาเนิ่นนาน มิถุนายนนี้ ถึงเวลาแล้วที่เราจะได้ใกล้ชิดสามีแห่งชาติของเราแบบ Exclusive เสียที! กับงาน “JUNG HAE IN ‘SMILE’ FAN MEETING IN BANGKOK” เปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป

บัตรราคา 4,800 / 3,500 และ 2,000 บาท จำหน่ายบัตรผ่านทาง เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ Call Center 02-262-3456

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand 
หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th

สร้างครั้งแรก : 18/04/2561 – 18.14 น.

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: