แหวนหมั้นคิตตี้!! หรู ดูดี มีความมุ้งมิ้ง Jubilee X Hello Kitty

ให้ของขวัญฉันสิ! หมั้นฉันสิ! แต่งงานกับฉันสิ! โอ้ยยยย… อยากสะกดจิคหมู่ผู้ชายทั้งโลกด้วยคาถานี้!!

ก็แหม… Jubilee Diamond เล่นจับมือ Sanrio เปิดตัวเครื่องประดับเพชร Hello Kitty สุดฟรุ้งฟริ้ง ในคอลเล็กชั่นใหม่ Jubilee X Hello Kitty “Cutie Bows and The Lovely Bear” Limited Edition ที่ช่างยั่วกิเลสสาวๆ อย่างเราเสียเหลือเกิน

seventeen kittyอันที่จริง นี่ก็ไม่ใช่คอลเล็กชั่นคิตตี้แรก ของ Jubilee Diamond หรอกนะคะ เมื่อปีที่แล้ว คอลเลคชั่น Hello Kitty Happy-Go-Lucky  ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากแฟนคลับ และผู้ที่ชื่นชอบในความน่ารักสดใสของเจ้า Hello Kitty ไปอย่างถล่มทลาย

kitty-2016ในปีนี้ Jubilee Diamond เลยนำเสนอ Hello Kitty คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด “Cutie Bows and The Lovely Bear” ที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใส ในคอนเซ็ปต์ของสะสมของ Hello Kitty นั่นคือ

โบว์ติดผม และตุ๊กตาหมีน้อย

kitty-2016ตรงกับชื่อคอลเล็กชั่น “Cutie Bows and The Lovely Bear” เลยล่ะ มั่นใจได้เลยว่าแฟนคลับของ Hello Kitty เห็นแล้วต้อง กรี๊ดดดด!!! อดใจไว้ไม่ไหว กับความน่ารักของคอลเล็กชั่นนี้อย่างแน่นอน

 

 

ส่วนใครหวังว่า จะรอของก๊อป จะรอของถูก ขอบอกไว้เลยว่า ยูบิลลี่เป็นรายแรก และรายเดียว ที่ได้ลิขสิทธิ์แท้จาก Sanrio ในการผลิตและจำหน่ายในประเทศไทย ต่อให้ใครก๊อปก็ทำไม่เหมือน แถมเพื่อนจับได้ ขายขี้หน้าเขานะตัวเอง

kitty-2016อีกหนึ่งความโดดเด่นคือ คอลเล็กชั่นนี้เป็น Limited Edition มีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย มีความฟรุ้งฟริ้งด้วย Pink Gold ทองคำชมพูแท้ สีสันสดใสน่ารัก แกลอรี่ฉลุลาย Hello Kitty เพชรทุกเม็ดเป็นเพชรที่มีคุณภาพ E color ขาวใส ได้รับการคัดสรรจากประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเป็นศูนย์กลางการเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดของโลก

kitty-2016มีทั้งแหวนเพชร ต่างหูเพชร จี้เพชร สร้อยข้อมือเพชร และกำไลเพชร ในราคาเริ่มต้นประมาณ 19,900 บาท

สาวก และคนรัก Kitty ไม่ควรพลาดกับเครื่องประดับเพชร Hello Kitty Limited Edition โดยเด็ดขาด

ตามไปส่องกันได้แล้ว ที่เคาน์เตอร์เพชร Jubilee Diamond ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่ว

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-625-1111

Facebook : Jubilee Diamond (Thailand), Instagram : Jubileediamond, Line ID : @jubileediamond

 

 

Comments

error: