‘ไป่ ทาคน’ หนุ่มหล่อที่สาวๆ อยากรู้จักมากที่สุด ณ วินาทีนี้

ถ้าถามว่าใครคือชายหนุ่มที่กำลังฮอตฮิตติดลมบนและโลดแล่นอยู่ในโลกโซเชียลมากที่สุดในขณะนี้ ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ไป่ ทาคน นายแบบ นักแสดงและนักร้องชาวเมียนมาร์คนนี้นี่เอง เชื่อว่าตอนนี้ไม่ว่าจะในช่องทางใด เป็นต้องเห็นและสะดุดตาหนุ่มคนนี้กันบ้างล่ะ สำหรับใครที่อยากเจอและอยากติดตามผลงานของหนุ่มไป่ อดใจรออีกไม่นาน เพราะตอนนี้ไป่ ทาคน กำลังเตรียมลุยงานต่างประเทศอย่างเต็มตัว ภายใต้ความร่วมมือของ บริษัท ฮอลลีวู้ด ไทยแลนด์ จำกัด กับ พันธมิตรจากประเทศเมียนมาร์ ได้พาหนุ่มไป่มาพบปะกับแฟนๆ ชาวไทยครั้งแรกในงาน “ASIAN RISING STAR PAING TAHKON” ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ภายในงานก็มีการพูดคุยให้พวกเราได้รู้จักไป่ ทาคนกันมากขึ้น ทั้งในเรื่องส่วนตัว การทำงาน การดูแลตัวเอง และมุมน่ารักๆ กับน้องแมวแสนรักทั้ง 9 ตัว เอาล่ะ เรามาทำความรู้จักกับไป่ ทาคนกันอีกสักหน่อย ไป่เริ่มต้นงานในวงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบ ตั้งแต่ปี 2014 การทำงานในวงการบันเทิงถือเป็นความใฝ่ฝันอย่างหนึ่งของเขาเลยก็ว่าได้ และด้วยภาพลักษณ์ที่แตกต่าง เป็นหนุ่มเซอร์ ผมยาว เป็นธรรมชาติและเป็นตัวของตัวเองที่มีเสน่ห์ ทำให้ไป่ได้รับความนิยม จนมีโอกาสได้ทำงานในวงการบันเทิงหลากหลายอย่าง ทั้งเดินแบบ แสดงภาพยนตร์ หรือเป็นนักร้อง นักดนตรี และเมื่อปี 2017 เขาก็มีมินิอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเอง แถมยังนำรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายอัลบั้มมอบให้แก่โรงเรียนเด็กกำพร้าทั้งหมด (หล่อแล้วยังใจดีอีกต่างหาก) ไป่บอกว่าเขาเป็นคนชอบทำบุญ ชอบไปไหว้พระ เพราะเป็นชาวพุทธ แล้วก็เชื่อว่าทำดีจะได้ดี

นอกจากผลงานมากมายที่เมียนมาร์แล้ว ภายในปีนี้แฟนๆ ชาวไทยก็จะได้ชมผลงานของไป่มากขึ้น ทั้งในรูปแบบของซีรี่ส์ ภาพยนตร์ มิวสิควีดีโอ และพรีเซนเตอร์สินค้า (เอ้า กรี๊ดสิคะ จะรออะไร) การันตีโดยคุณวสันต์ หอมแสงประดิษฐ์ แต่ยังค่ะ ยังไม่หยุดแต่เพียงเท่านี้ ไป่พร้อมที่จะเดินหน้าต่อไปในระดับนานาชาติ ทั้งประเทศเกาหลีและญี่ปุ่นด้วย

ไป่เล่าให้เราฟังว่า เขามีโอกาสได้เดินทางมาประเทศไทยบ่อยมาก ส่วนใหญ่ก็มาทำงานหรือถ่ายโฆษณา และก็มีโอกาสได้ไปเที่ยวด้วย ที่ชอบมากคือ วัดพระแก้ว แถมยังเคยไปเดินถนนข้าวสารและไปพัทยามาแล้ว แล้วก็ชอบช็อปปิ้งด้วย แถมชอบอาหารไทยสุดๆ โดยเฉพาะต้มยำกุ้ง ข้าวเหนียวมะม่วง และเมนูที่ใส่กะปิต่างๆ ที่สำคัญเขาชอบสาวไทย อย่างสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนกอีกด้วย แต่พอใครถามถึงใบเฟิร์นทีไร ไป่ก็ออกอาการเขินอย่างเห็นได้ชัด และยอมรับว่า เพราะชอบใบเฟิร์นมาก เวลาพูดถึงก็จะใจเต้นแรงและตื่นเต้น แต่จริงๆ แล้วสาวในสเปคเขาจะชอบผู้หญิงที่ดูเป็นธรรมชาติและแต่งหน้าน้อยๆ มากกว่า

และงานในครั้งนี้ถือเป็นการพบปะแฟนๆ ชาวไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรก ซึ่งไป่รู้สึกดีใจและขอบคุณมากๆ ที่มาให้กำลังใจและสนับสนุนเขาในทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นแฟนชาวไทยหรือชาวพม่า ที่ก็น่ารักเหมือนกัน และให้ความรักเขาอย่างมากมาย แถมยังชวนแฟนๆ ชาวไทยไปเที่ยวที่พม่าอีกด้วย และไป่สัญญาว่าจะพัฒนาตัวเองต่อไป และจะเรียนภาษาอังกฤษและภาษาไทยมากขึ้น เพื่อที่จะได้สื่อสารกับแฟนๆ ได้ดีขึ้น ตอนนี้แฟนๆ ก็สามารถติดตามข่าวอัพเดทหรือไปดูรูปหล่อๆ ของไป่ ทาคนได้ใน facebook : Paing Takhon หรือ Instagram : paing_takhon

สุดท้ายไป่ยังฝากบอกว่า ขอให้แฟนๆ ทุกคนร่ำรวยและสุขภาพแข็งแรง และรับรองว่าจะได้เจอกันอีกในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน เพราะตอนนี้ก็กำลังถ่ายภาพยนตร์อยู่ และน่าจะมาอยู่ที่เมืองไทยเพื่อทำงานมากขึ้น เรามาติดตาม เป็นกำลังใจและคอยติดตามผลงานดีๆ จากไป่ ทาคนกันดีกว่าค่ะ

 

 

 

เรื่อง ภัทรามน ผุดเพชรแก้ว

ภาพจาก ฮอลลีวู้ด ไทยแลนด์ และ Major Group

 

Comments

error: