อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท (InterContinental Pattaya Resort) สุดยอดรีสอร์ทที่คุณต้องสัมผัส

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท

( InterContinental Pattaya Resort )

InterContinental

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทหรูระดับห้าดาว ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก มีทัศนียภาพความงดงามของท้องทะเลอ่าวไทย รวมถึงเกาะล้าน ซึ่งให้ความรู้สึกที่สงบและผ่อนคลาย ท่านจะรู้สึกได้ถึงการพักผ่อนอย่างมีความสุขในรูปแบบที่แตกต่างที่ท่านอาจกำลังค้นหาจากการมาเยือนเมืองพัทยา

สุดยอดรีสอร์ทที่คุณต้องสัมผัส 

ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยและผสมผสานกับความเป็นตะวันออกได้อย่างลงตัว ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้และมีการนำผ้ามาตกแต่งให้เข้ากันได้อย่างสวยงาม ทุกห้องพักมีขนาดกว้างขวางและมีส่วนที่เป็นระเบียง ซึ่งท่านสามารถเพลิดเพลินกับสวนไม้นานาพรรณและท้องทะเลสีฟ้าครามที่อยู่เบื้องหน้า รวมถึงภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมายไว้บริการ อาทิ เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องชงชากาแฟ ตู้นิรภัย เตารีด ไดร์เป่าผม เป็นต้น

 

 

นอกจากนี้ทุกท่านสามารถอิ่มเอมกับอาหารหลากเมนูรสเลิศที่ได้นำวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมียมมาปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน และเพลิดเพลินกับครื่องดื่มนานาชนิด ณ ห้องอาหารและเล้าจน์ของรีสอร์ท ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของท้องทะเลไทย

ห้องอาหารอิลิเม้นท์

เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 6.00-23.00 น. บริการอาหารนานาชาติในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ในมื้อเช้า และเมนูจานอร่อยอีกหลากหลายเมนูไว้คอยบริการตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ท่านสามารถลิ้มลองความสดอร่อยของอาหารทะเลและบาร์บีคิว ในบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำทุกวันเสาร์ ห้องอาหารเน้นการตกแต่งภายในที่ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบายด้วยเพดานสูง กระจกใสรอบด้านสามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่รื่นรมย์ด้านนอก และลานด้านนอกท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติภายในรีสอร์ท

 

ห้องอาหารอินฟินิติ

อินฟินิติ ห้องอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่รวมเอาจุดเด่นของอาหารแต่ละประเทศแทบทะเลเมดิเตอร์เรเนียนมาผสมผสานกันอย่างลงตัว อาทิ พิซซ่า สลัด พาสต้า พร้อมบริการเครื่องดื่มนานาชนิด ให้ท่านได้เลือกดื่มด่ำ ลักษณะและจุดเด่นของห้องอาหาร คือ ห้องอาหารตั้งอยู่ส่วนบนสุดของตึกหน้าหาด และทุกส่วนเปิดโล่งสามารถมองเห็นทัศนียภาพทั้งหมดของอ่าวไทยและเกาะล้าน เหมาะสำหรับนั่งผ่อนคลาย ชื่นชมความงามพระอาทิตย์ตกยามเย็น

 

สลัดมะเขือเทศ ชีส กับซอสโหระพาและน้ำส้มบัลซามิก 350 บาท++

 

ทีรามิสุ ราคา 320 บาท++
วานิลลาบีนเครมบรูเล่, สลัดเบอร์รี่กับสะระแหน่และไอศกรีมวานิลลา ราคา 320 บาท++

 อัมบูรายา สปา

สำหรับท่านที่หลงใหลการทำสปาและนวดผ่อนคลาย อัมบูรายา สปา สปาสุดหรูที่เพียบพร้อมไปด้วยความเป็นมืออาชีพของเธอราพิส รวมทั้งผลิตภัณท์ที่มีคุณภาพทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ เปิดบริการทุกวัน  10.00-21.00 น. มีทรีทเม้นท์ให้เลือกมากกว่า 30 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น นวดไทย อโรม่าสโตน (การนวดด้วยหินร้อน) และอื่นๆ อีกมากมายให้ท่านได้เลือกสรร

อัมบูรายา สปา

พร้อมกันนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ภายในรีสอร์ท อาทิ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และสำหรับท่านที่สนใจกิจกรรม หรือ แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอื่นๆ ของเมืองพัทยา

สระว่ายน้ำ

 

ฟิตเนสเซ็นเตอร์

ในส่วนของการจัดงานเลี้ยงหรือการประชุม ทางรีสอร์ทมีห้องจัดเลี้ยงที่พร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมอย่างครบครัน รีสอร์ทมีเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์เรื่องการจัดงานเลี้ยงหรืองานประชุมโดยเฉพาะให้การดูแลและบริการอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าทุกๆ การจัดงานจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมกันเป็นกลุ่มขนาดเล็ก หรือการประชุมที่ต้องการความเป็นส่วนตัว งานเลี้ยงสังสรรค์ฉลองวันสำคัญต่างๆ หรืองานแต่งงานสุดแสนโรแมนติกริมชายหาด

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร: 038 259 888 หรือ อีเมล icpattaya@ihg.com

Website: www.intercontinental.com/pattayaresort Facebook: www.facebook.com/InterContinentalPattaya

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: