นับวันรอ! INFINITE เตรียมเสิร์ฟเซอร์ไพรส์แฟนไทยชุดใหญ่

ทนคิดถึงไม่ไหว! INFINITE คึกคักนับวันรอ!!

เตรียมเสิร์ฟเซอร์ไพรส์แฟนไทยชุดใหญ่ 18 ก.พ.นี้

infi1

ทำเอาหัวใจของแฟนคลับชาวไทยเต้นรัวๆ และชุ่มฉ่ำรับต้นปีกันเลยทีเดียว เมื่อผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง Mantou Entertainment (หมั่นโถว เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) และ Woollim Entertainment ต้นสังกัดของ 7 หนุ่มฮอตอินฟินิท นำทีมโดย Kim Sung Kyu (คิมซองกยู) Jang Dong Woo (จางดงอู) Nam Woo Hyun (นัมอูฮยอน) Hoya (โฮย่า) Lee Sung Yeol (อีซองยอล) L (แอล) และ Lee Sung Jong (อีซองจง) ประกาศแฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์และไทยแลนด์บ้านเราเป็นเมืองแรกที่หนุ่มๆ จะเปิดทัวร์ในงาน “2017 Infinite Only Show Asia Fan Meeting Tour in Bangkok” วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2017 ณ BITEC Event Hall 106

 

infinite

งานนี้บอกเลย “มันส์สุด ฟินสุด” แน่นอน เพราะไม่ใช่แค่ INSPIRIT (ชื่อแฟนคลับของ INFINITE)เท่านั้นที่ตื่นเต้นและนับวันรอ ดูจากในคลิปที่หนุ่มๆ ฝากมานี่ก็ตื่นเต้นคึกคักไม่แพ้กันเลย พร้อมทั้งคอนเฟิร์มหนักแน่นว่าเตรียมขนเซอร์ไพรส์ระดับชุดใหญ่ไฟกระพริบให้สมกับความคิดถึงแน่นอน

โอกาสสำคัญแบบนี้คนรักอินฟินิทตัวจริงเสียงจริงจะพลาดได้อย่างไร รีบจับจองพื้นที่ด่วนๆ ทาง www.ticketintelligent.comโทร. 02-2030423-5 บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 / 4,500 / 5,000 / 5,500 และ 6,000 บาท และติดตามรายละเอียดและร่วมสนุกลุ้นรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/mantoubkk/ และทวิตเตอร์ @mantoubkk แล้วเราไปฟินกันให้สุดเสียงกับหนุ่มๆ INFINITEพร้อมๆ กัน

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/

Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/

Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand

Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV

Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: