WINNER, B1A4, Halo, KNK, K.A.R.D รวมพลังสาดความมัน! ในเฟสติวัลสุดพิเศษ IME K-Wave Concert in Bangkok 2017

WINNER, B1A4, Halo, KNK, K.A.R.D รวมพลังสาดความมัน! ในเฟสติวัลสุดพิเศษ

IME K-Wave Concert in Bangkok 2017

         สนุกสุดฟินไปกับกองทัพศิลปินสุดฮอตจากเกาหลี ที่จัดมาเป็นแพ็คให้แฟนๆได้กรี๊ดสนั่นกันลั่นฮอลล์ถึง 5 วงไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆพลังเหลืออย่าง Halo แก๊งหนุ่มสุดเท่อย่าง KNK หรือจะเป็นศิลปินน้องใหม่แกะกล่องอย่าง K.A.R.D หนุ่มๆ B1A4 ที่ไม่ได้มาหาแฟนชาวไทยถึง 4 ปี และสุดท้ายวงสุดฮอตที่แฟนๆตั้งหน้าตั้งตารอแบบสุดๆ WINNER ทั้งหมดมารวมตัวกันสร้างความสนุกให้กับแฟนๆชาวไทย ในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ทันเดอร์โดม เมืองทองธานี กับงานที่มีชื่อว่า IME K-Wave Concert in Bangkok 2017 ซึ่งได้ผู้จัดใจอย่าง บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ มาเสิร์ฟ โปรเจ็กต์สุดพิเศษนี้ให้แฟนๆชาวไทยได้ฟินกันแบบสุดๆ

.

แถมยังบอกคิดถึงและดีใจที่ได้กลับมาหาแฟนๆชาวไทยอีกครั้งนึง และเพื่อไม่ให้เสียเวลาหนุ่มๆก็จัดมาอีกเซตกับเพลง Feel So Good, While You’re Sleeping และ I am Afraid จากนั้นหนุ่ม Halo ก็โชว์ความตั้งใจด้วยเพลงไทยที่เตรียมมาให้แฟนๆอย่างเพลง “ ไม่มีใครรู้ ” เซอร์ไพรส์ แฟนคลับแบบสุดๆ และปิดท้ายด้วยเพลง FEVER

 

ประเดิมโชว์แรกด้วย 6 หนุ่มสุดคิ้วท์อย่างวง Halo ที่จัดเพลงชุดใหญ่มาให้แฟนๆชาวไทยได้กรี๊ดกันอย่างเพลง Here I Am และ Come On Now จากนั้นก็ไม่รอช้าทักทายแฟนชาวได้ด้วยภาษาไทยน่ารักๆที่เตรียมกันมาอย่างตั้งใจ

ต่อกันด้วยวงน้องใหม่ไฟแรงและมีแนวเพลงเป็นของตัวเองอย่างวง K.A.R.D ที่เปิดตัวด้วยเพลงฮิตอย่างเพลง Hola hola จากนั้นก็เป็นการแนะนำตัวอย่างเป็นทางการกับแฟนๆ ชาวไทย หนุ่มสาววงนี้บอกว่าดีใจมากที่ได้มาเมืองไทยพูดอ้อนแฟนคลับฝากเนื้อฝากตัวกันสุดๆ

จากนั้น ก็จัดเซตเพลงฮิตมาแบบ non-stop กับเพลง Rumor, I Can’t Stop, Don’t Recall, Side to side (Ariana Grande) และปิดท้ายโชว์ด้วยเพลง Oh NaNa ถือว่าเป็นอีกวงที่น่าจับตามอง เพราะแนวเพลงที่แตกต่าง รวมถึง เพอร์ฟอร์แมนซ์ ที่น่าสนใจอีกด้วย

          ฟินกันต่อยาวๆ คราวนี้ถึงคิวของหนุ่มๆ KNK ที่แค่ขึ้นมาก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ลั่นฮอลล์ กับเพลง Knok และ Back again พอเพลงจบก็รีบทักทายแฟนๆชาวไทย แต่ไม่ใช่แค่ทักทายเท่านั้นหนุ่มๆยังชื่นชมอาหารไทยแบบไม่ขาดปากดูเหมือนจะหิวกันบนเวทีเลย

พอพูดเสร็จก็ร้องต่อกับเพลง Angel Heart, Thinking Out Loud (Ed Sheeran), Sun Moon Star และ Rain ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงสุดฮิตอย่าง U

          ยังค่ะ..ยังไม่หมดเพราะถึงคิวศิลปินที่แฟนๆชาวไทยรอคอยถึง 4 ปีเลยทีเดียว กับ หนุ่มๆ B1A4 และก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงเพราะหนุ่มๆเต็มที่กับโชว์ จริงเอนเตอร์เทนแฟนคลับสุดๆ โดยโชว์นี้เริ่มที่เพลงฮิตอย่าง What’s Happening? และ Solo day จากนั้นก็ตามธรรมเนียมต้องทักทายแฟนคลับและพูดไทย เรียกเสียงกร๊ีดจากแฟนๆ ได้ทั่วฮอลล์

จากนั้นไม่รอช้าจัดชุดเพลงมาให้แฟนคลับหายคิดถึงกันกับเพลง A lie, LONELY, Baby good night และ Good Timing เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่น่าจดจำของแฟนๆชาวไทยจริงๆ

          ปิดท้ายกันด้วยหนุ่มสุด Swag ที่แฟนคลับชาวไทยตั้งหน้าตั้งตารอคอย และนี้ก็เป็นการมา เมืองไทยครั้งแรกของหนุ่มๆ WINNER บอกคำเดียวเลยว่าแซ่บสมกับค่ายวายจีจริงๆเพราะแค่เริ่มโชว์ แฟนๆก็กรี๊ดต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยเปิดตัวด้วยเพลงฮิตอย่าง Empty และ FOOL จากนั้นก็ พูดคุยกับแฟนๆชาวไทยด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง จากนั้นก็โชว์เพลง Love me love me, ISLAND

และปิดท้ายด้วยเพลงฮิตติดหูอย่าง Really really จัดว่าเป็นโชว์ที่ดีและใส่ใจแฟนคลับจริง

          แต่แค่นั้นยังไม่จบ ช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตในครั้งนี้เหล่าศิลปินทั้งหลางลงมาพบปะแฟนๆอย่างใกล้ชิด เดินไปรอบๆฮอลล์ ย้ำอีกทีว่าเดินไปหาแฟนๆรอบฮอลล์ค่ะ มันฟินมาก เรียกได้ว่าคุ้มค่าอย่างบอกไม่ถูก งานนี้ถือว่าเป็นงานที่ใครได้ไปดูจะรู้สึกว่ากำไรมากเพราะมีหลายวงให้ได้กรี๊ดและด้วยความที่ผู้จัดใจดีจัดผังที่นั่งและเวทีได้ถูกใจแฟนคลับมากเพราะว่าได้ใกล้ชิดมากจริงๆ ฟินคูณสองไปเลยค่ะ

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

error: