คุ้มค่า ละลานตา ดีต่อใจกับคอนเสิร์ต IME K-Wave Concert in Bangkok 2017 (คลิปด้านใน)

IME K-Wave

คุ้มค่า ละลานตา ดีต่อใจกับคอนเสิร์ต IME K-Wave Concert in Bangkok 2017

IME K-Wave

ไม่รู้ว่าเพราะอากาศบ้านเราร้อน หรือสาวไทยฮอต หนุ่มๆไอดอลเกาหลีถึงบุกเมืองไทยกันชนิดที่ว่าไม่ให้หายใจหายคอเลย โดยเฉพาะคอนเสิร์ตในครั้งนี้ที่ขนหนุ่มๆหน้าตาดี มากความสามารถมาเขย่าหัวใจสาวไทยกันถึง วง นำทีมโดย VIXX, Seventeen ที่เคยมาเยียมเยียน หาแฟนๆชาวไทยกันไปแล้ว บวกกับวงน้องใหม่ Halo ที่จะมาประเดิมพบปะแฟนๆ ในบ้านเราเป็นครั้งแรก บอกเลยว่าดีย์มาก แน่นมาก เวทีแน่นจริงเพราะมีหนุ่มๆมาปล่อยเสน่ห์ถึง 25 ชีวิต งานนี้จึงดีกับใจมากจริงๆ

คอนเสิร์ตครั้งนี้เปิดฉากด้วยวงน้องใหม่ Halo ใสๆตะมุตะมิ ที่รัว เพลงฮิตอย่างเพลง Feel so good และ Mariya ก่อนจะแนะนำตัว ฝากเนื้อฝากตัวกับสาวไทยอย่างเป็นทางการ แถมบอกว่า ในที่สุดพวกเขาก็ได้มาประเทศไทย ดีใจมากที่ได้มาเพราะประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่พวกเขาอยากมาหลังเดบิวต์เลยนะเธอ อ้อนแฟนชาวไทยสุดๆ พูดจบหนุ่มๆก็ไม่รอช้าเดินมาเวทีกลางเพิ่มความใกล้ชิด จัดโชว์อีก 2 เพลงมาให้แฟนๆได้กรี๊ดกันคอจะแตกอย่างเพลง Surprise และ Nothing on you ในเพลง Surprise แฟนๆก็ Surprise กลับด้วยโปรเจค Sawaddee Halo ต้อนรับกันแบบสุดฤทธิ์ ปิดท้ายด้วยเพลง Fever พร้อมกับขอบคุณแฟนๆที่มาในวันนี้หวังว่าจะได้เจอกันอีก

มันส์กันต่อกับวง Seventeen ที่ขึ้นมาเต้นกันซะเต็มเวทีกับ 2 เพลงฮอตๆอย่างเพลง Boom Boom และ NICE บอกเลยว่าเต้นแข็งแรงมาก ดูมีพลังสุดๆ จากนั้นก็เป็นช่วงแนะนำตัวและพูดคุยกับแฟนๆ หนุ่มๆวงนี้ทำการบ้านมาดีอินเทรนด์มากพูดคำฮิตภาษาไทยคำว่า งงเด้ๆ” เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆทั้งฮอลล์ ต่อจากนั้นก็หนุ่มๆเซปทีนก็โชว์เพลงเท่ห์ๆที่ไม่เคยเล่นในเมืองไทยมาก่อนอย่างเพลง No f.u.n และ Fast Pace นอกจากนี้หนุ่มๆก็มีการเล่นกับแฟนคลับทั้งแอกโย ทั้งเดินแบบ เรียกว่าขนเสน่ห์มาใช้แบบเรี่ยราดมาก เท่ห์แบบใจแฟนคลับไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ปิดท้ายด้วยความใกล้ชิดที่มากขึ้นจากการเดินมาเวทีกลาง กับเพลงสุดฮิตอย่าง Adore U และ Manse ส่วนแฟนคลับก็เพิ่มความฟินด้วยโปรเจคแครอทสุดคิ้วท์ที่ Surprise และประทับใจ หนุ่มๆเซปทีนมากจริงๆ 

ต่อด้วยวงพี่ใหญ่อย่างวง VIXX ที่บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆทั้งซาวด์ทั้งท่าเต้น นี้เป๊ะมากค่ะใจสั่นลยทีเดียว ครั้งนี้เปิดตัวด้วยเพลง Dynamite ที่แฟนร้องตามได้ทั้งฮอลล์ จากนั้นหนุ่มๆก็แนะนำตัวพร้อมอัพเดทผลงานของเมมเบอร์แต่ละคน แถมอ้อนแฟน ให้ติดตามผลงานของทุกคนด้วยนะ จากนั้นก็เป็นเพลงบีทหนักๆซาวด์เท่ห์ อย่างเพลง Fantasy และ The Closer ที่พูดเลยว่าแฟนๆจำเนื้อร้องได้แม่นมาก ร้องเป๊ะทุกคน จบเวทีนี้ก็พักเหนื่อยด้วย VTR เบื้องหลังการประกาศรางวัลเพลงของอัลบั้ม Kratos พร้อมกับขอบคุณแฟนๆที่คอยสนับสนุนพวกเขาตลอดมา จากนั้นก็ต่อกันที่เพลง On And On ก่อนจะเป็นเพลงจังหวะสนุกๆที่หนุ่มๆเตรียมมาให้แฟนๆอย่างเพลง Heaven และ เพลง Love Equation แถมหนุ่มยังพูดอีกว่า พอเดินมาเวทีกลางแบบนี้ทำให้รู้สึกมีความสุขมากขึ้นไปอีกที่ได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ 

ปิดท้ายด้วยการรวมตัวกันของหนุ่มๆทั้ง 3 วง 25 ชีวิตที่มาโชว์เพลงสุดฮิต ส่งท้ายความฟินกับUptown funk บอกได้คำเดียวว่าละลานตาไปหมด ไม่รู้จะโฟกัสใคร เพราะงานดีทุกคน แถมพ่อคุณทั้งหลายจัดสเต็ปการแดนซ์ได้ตราตรึงใจมาก ดีขนาดที่แฟนๆกลับบ้านนอนหลับฝันดี งานนี้จึงเรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

ชมคลิปเต็มๆ ที่นี่เลยค่า

 

Comments

error: