ระเบิดความมันส์แพ็คคู่! คอนเสิร์ต iKON & WINNER งานดีสมดีกรี SOLD OUT!

 

จบไปแล้วกับงานคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทำเอาแฟนๆชาวไทยของเราดีใจและเตรียมตัวรอตั้งแต่ประกาศจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ เมื่อผู้จัดฝีมือดีอย่าง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) นำทีมโดยบิ๊กบอส กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ จับมือค่ายเพลงแถวหน้าแห่งประเทศเกาหลีใต้ วายจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (YG Entertainment) เสริมทัพด้วยบริษัทด้านธุรกิจบันเทิงระดับโลก ไลฟ์ เนชั่น เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Live Nation Entertainment) ยกแพ็คคู่คอนเสิร์ต 2 ศิลปินเกาหลีตัวท็อป iKON และ WINNER มาให้แฟนๆ ที่เมืองไทยได้ฟินกันชุดใหญ่สามวันต่อเนื่อง บอกเลยว่างานนี้การันตีคุณภาพจริงๆ

Credit pic by YG ENTERTAINMENT

ยอดขายบัตร SOLD OUT! ไม่ได้เป็นแค่ตัววัดคุณภาพแต่เสียงจากแฟนๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกจนไม่อยากกลับบ้าน เริ่มกันที่คอนเสิร์ต “ไอคอน 2018 คอนทินิว ทัวร์ อิน แบงคอก” (iKON 2018 CONTINUE TOUR IN BANGKOK) ของ 7 หนุ่ม “ไอคอน” (iKON) ซึ่งบัตรขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบแสดง เมื่อวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 และวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 งานนี้เหล่า ไอคอนิก ชาวไทยได้สนุกสนานสมใจเต็มอิ่มจริงๆ

Credit pic by YG ENTERTAINMENT

เปิดฉากด้วยการปรากฏตัวบนเวทีของทั้ง 7 หนุ่ม คิมฮันบิน (Kim Hanbin) หรือ บีไอ (B.I.) หัวหน้าวง, คิมจีวอน (Kim Jiwon) หรือ บ๊อบบี้ (BOBBY), คิมจินฮวาน (Kim Jinhwan), กูจุนฮเว (Koo Junhoe), ซงยุนฮยอง (Song Yoonhyung), คิมดงฮยอก (Kim Donghyuk) และ จองชานอู (Jung Chanwoo) กับเพลง Bling Bling ต่อด้วย Sinosijak และ Rythm Ta (Rock Ver.) เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์ จากนั้นกล่าวทักทายด้วยภาษาอังกฤษปนไทยเรียกเสียงกรี๊ดไปได้ไม่น้อย (ขอบอกว่าอินเตอร์จริงๆ ค่ายนี้เขาไม่พูดเกาหลีกันนะ เพิ่มความใกล้ชิดไปอีก)

Credit pic by YG ENTERTAINMENT

แล้วไปสนุกกันต่อกับเพลง Cocktail และ Only you จากนั้น บีไอ กับ บ๊อบบี้ มีกิจกรรมคั่นเวลา แบ่งแฟนๆเป็นทีม A กับทีม B แข่งกันร้องท่อนฮุคเพลง Love Scenario บอกเลยว่ารวมใจเป็นหนึ่งมากค่ะ ไม่รู้ใครชนะแต่คนข้างๆ คอแตกไปแล้ว พอสมาชิกพร้องก็มาเปลี่ยนบรรยากาศเป็นเพลงช้าซึ้งๆ อย่างเพลง Perfect เพราะสุดอะไรสุด

เป็นเพลงของสายโวคอลเขาประกอบไปด้วย จินฮวาน, ยุนฮยอง, จุนฮเว, ดงฮยอก และ ชานอู ต่อด้วยโซโล่ของบีไอ และบ๊อบบี้ ในเพลง One and Only และ Holup ต่อกันด้วยการรวมตัวของ 7 หนุ่มอีกครั้งในเพลง Anthem และ B-Day ต่อกันด้วยเพลง My Type และ Rubber Band หยุดพักหายใจกันด้วย ช่วงพูดคุยกับแฟนๆ อีกครั้ง หนุ่มๆ ไอคอน ก็ไม่งัดสกิลพูดไทยออกมาไม่หยุด

Credit pic by YG ENTERTAINMENT

จากนั้นก็กลับเข้าสู่บรรยากาศสนุกๆ อีกครั้งในเพลง Best Friend และ Everything เพลงนี้หนุ่มๆ ไอคอนมีการจับคู่เต้นกันด้วยน่ารักไปอีก ต่อจากนั้นเข้าสู่โชว์สุดพิเศษในคอนเสิร์ตอีกครั้ง ด้วยเพลง Love Scenario และ Goodbye Road ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ร้องเพลงนี้ที่ประเทศไทยเป็นความพิเศษมากๆ ช่วงท้ายคอนเสิร์ตก็ไม่วายขนเพลงมามันส์ต่อกับ Killing Me, Freedom ที่แฟนๆ พร้อมใจกันเต็นแบบไม่คิดชีวิตเก้าอี้ไม่ต้องนั่งแล้ว

ถึงช่วงอังกอร์แฟนๆ พร้อมใจกันร้องเพลง Long Time No See พร้อมชูป้ายโปรเจ็กต์ ทั้ง 7 หนุ่มกลับขึ้นเวทีอีกกับเพลง Just for you ตามด้วย Love Scenario แฟนๆ ชาวไทยไม่น้อยหน้าจัดสายรุ้งให้หนุ่มๆ ได้ปลื้มปริ่มกันไป ทิ้งท้ายแบบมันส์ด้วยเพลง Don’t Let Me Know และ Dumb & Dumber ปิดฉากคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้แบบสวยงามพูดเลยว่าเซอร์วิสแฟนดีสุดๆ เล่นได้คุ้มกับเวทีและใกล้ชิดมากจริงๆ

Credit pic by YG ENTERTAINMENT

ต่อกันกับฝั่ง อินเนอร์ เซอร์เคิล (ชื่อแฟนคลับ WINNER) หลังจากที่รอมานานถึง 4 ปี พวกเขาก็มากันแล้วค่ากับสี่หนุ่มวินเนอร์และคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของเขา “วินเนอร์ 2018 เอฟรี่แวร์ ทัวร์ อิน แบงคอก” (WINNER 2018 EVERYWHERE TOUR IN BANGKOK) เปิดฉากความฟินด้วยการปรากฏตัวของ 4 หนุ่ม คังซึงยุน (Kang Seungyoon), ซงมินโฮ (Song Minho) หรือ มิโน (Mino), อีซึงฮุน (Lee Seunghoon) และ คิมจินอู (Kim Jinwoo) แค่เพลงแรกมาก็ทำให้คิดถึงสุดๆ กับเพลง EMPTY และ AIR ก่อนจะทักทายแฟนๆตามธรรมเนียม ทั้งสี่หนุ่มพูดเป็นคำเดียวเลยว่าคิดถึงแฟนๆ ชาวไทยมาก ดีใจที่ได้มาสักที พร้อมงัดภาษาไทยน่ารักๆ มาอ้อนแฟนๆตามระเบียบ (ย้ำอีกทีว่าค่ายนี้ไม่พูดเกาหลีกันนะสะดวกกับการฟังมากจริงๆ) จากนั้นก็สนุกกันต่อกับ SOLO Stage บอกเลยว่าสมาชิกแต่ละคนพกความสามารถมาอย่างเต็มที่เริ่มจากหนุ่ม มิโน ในเพลง Body และ Turn off The Light เซ็กซี่มากกกกกก…

Credit pic by YG ENTERTAINMENT

ตามด้วยโชว์เสียงเพราะๆ ของ จินอูที่หยิบเพลงของรุ่นพี่จีดรากอน ในเพลง Untitled, 2014 ต่อกันด้วยเพลง It’s Rain ที่ซึงยุน เลือกมาร้อง แถมอวดพลังเสียงสุดฟินในเพลง My Everything ของ Ariana Grande แบบสด ร้องเสร็จก็หยิบกีต้าร์มาโชว์ในเพลง Instinctively เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้อีก

ปิดท้ายด้วยเพลง Serenade และ RingaLinga ของรุ่นพี่แทยังที่ หนุ่มซึงฮุน โชว์สเต็ปเต้นเรียกเลือดมากจริงๆ โซโล่จบไปก็กลับมารวมอีกครั้งในเพลง We were พร้อมกับคำสัญญาว่าจะพัฒนาตัวเองเพื่อให้แฟนๆ ได้เห็นและภูมิใจในเขาอย่างแน่นอน จากนั้นก็เป็นเพลง For, Raining และ Movie Star ที่แฟนๆ ร้องตามกันแบบเจ้าของเพลงดีใจ จบโหมดเพลงซึ้งก็ต่อกันกับเพลงแดนซ์อย่างเพลง Immature, Love me Love me และ Special Night บอกเลยว่าเก้าอี้มีไว้วางของเท่านั้นแฟนๆ เต้นเต็มที่มาก

Credit pic by YG ENTERTAINMENT

จบเพลงก็มีการเช็คสภาพแฟนๆ ว่ายังไหวอยู่ไหมโดยขอสียงกรี๊ดเป็นโซนๆ บอกเลยว่าโกยเสียงจากตาตุ่มขึ้นมาเพื่อไม่ให้น้อยหน้าโซนอื่นๆ เลยค่ะ สนั่นฮอลล์มากจริงๆ และก็ไปสนุกกันต่อกับเพลง Island ที่ทั้งสี่หนุ่มเพิ่มความพิเศษเปลี่ยนเนื้อร้องจากคำว่า Island เป็น Thailand จากนั้นก็เป็นเพลงที่ทุกคนร้องตามได้อย่าง REALLY REALLY และ La La โอ้ยสนุกอะไรแบบนี้ แต่เวลาแห่งความสุขมันผ่านไปเร็วจริงๆ

Credit pic by YG ENTERTAINMENT

มาถึงช่วง Encore ที่แฟนๆพร้อมใจกันร้องเพลง HELLO เพื่อเรียกทั้งสี่หนุ่มออกมาอีกครั้ง พร้อมกับชูป้ายข้อความว่า “เสียงเพลงของคุณคือ AIR ของพวกเรา” ก่อนที่ 4 หนุ่มจะกลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งกับเพลง Don’t flirt และ Luxury พูดเลยว่าหนุ่มๆ ปลื้มกับโปรเจกร์ชาวไทยมากพร้อมบอกว่าแฟนๆ ชาวไทยก็เป็นเหมือน AIR ของพวกเราเหมือนกัน แฟนๆ กรี๊ดสลบ หนุ่มๆ เลยจัดเพลงมาให้แฟนๆได้มันส์อีกสองเพลงคือเพลง REALLY REALLY และ Everyday ระหว่างสองเพลงนี้ทั้งสี่หนุ่มใช่ค่ะพวกเขาเดินไปเดินมาเซอร์วิสแฟนแบบทั่วถึงจริงๆ ก่อนจะจากไปพร้อมคำขอบคุณอีกครั้งที่สนับสนุนพวกเขาพร้อมคำสัญญาว่าจะกลับมาหาแฟนๆ ชาวไทยอย่างแน่นอน

Credit pic by YG ENTERTAINMENT

พูดเลยว่าสองงานนี้สนุกจริงๆทั้งแสงสีเสียง โชว์ ความสามารถของศิลปินรวมถึงนิสัยความน่ารัก เซอร์วิสแฟนบอกเลยว่าดีมากๆ ใครไม่มาหรือพลาดไปคุณพลาดจริงๆค่ะ

ติดตามข่าวผลงานครั้งต่อไปกันได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com
Facebook : www.facebook.com/fouroneoneent
Twitter : @411ent  | IG : @kueng_chalermchai

 

ภาพประกอบข่าวโดย วายจี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: