5 เหตุผลที่ทำให้ “ฮยอนบิน” จากหนัง “Rampant” เป็นหนึ่งในหนุ่มสุดฮอต แม้วัยเลข 3

 

ฮยอนบิน ถือได้ว่าเป็นซุป’ตาร์ระดับต้นๆ ที่แฟนๆ ทั่วโลกรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเขาเริ่มโด่งดังจนเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากซีรี่ย์ My Name is Kim Sam Soon จนได้รับฉายาว่าเป็น สมบัติแห่งชาติเกาหลี และพีคสุดในบทบาทของหนุ่มไฮโซจอมทะเล้นจาก Secret Garden และแม้จะหายหน้าไปนานเพราะต้องไปรับใช้ชาติเป็นทหารถึง 2 ปี (2011-2012) แต่หลังจากที่ออกจากกรมทหารแล้ว ฮยอนบินก็ยังได้นั่งแท่นเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าต่างๆ มากมาย รวมถึงมีผลงานภาพยนตร์และซีรีส์อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย ซึ่งเร็วๆ นี้ แฟนๆ บ้านเราจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” ที่เจ้าตัวทุ่มเทฝึกซ้อมขี่ม้าอย่างขะมักเขม้นเพื่อการรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้

ฮยอนบินและผู้กำกับภาพยนตร์ “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง”

แต่ก่อนพบกับบทบาทใหม่ของฮยอนบินที่ต้องต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน เราขอเปิด 5 เหตุผลที่ทำให้ “ฮยอนบิน” ยังเป็นหนุ่มสุดฮอตที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลกแม้วัยเลข 3


1. ลักยิ้มกระชากใจ


ฮยอนเริ่มเข้าวงการเมื่อไร แฟนๆ จดจำรอยยิ้มอันมีเสน่ห์และลักยิ้มที่ตราตรึงใจนี้ได้เป็นอย่างดี จนถูกตั้งชื่อเล่นว่า บินนี่ และในทุกๆ งานที่ออกรอบยิ้มสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก

“ฮยอนบิน” เกิดวันที่ 25 กันยายน 1982

2. หุ่นแซ่บ


ฮยอนบินถือได้ว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่ดูแลตัวเองดีมากการปรากฎตัวในแต่ละครั้ง เรียกได้ว่าเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนๆ ได้ตลอดเวลา ทั้งการแต่งตัวและหุ่นที่เป๊ะแซ่บที่ไม่เคยเปลี่ยนกระชาใจสาวๆ ไปอย่างง่ายดาย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
sources : www.soompi.com

3. ยิ่งแก่ยิ่งแฮนซั่ม


แม้จะอายุเหยียบเลข 3 แต่ความโด่งดังและเสน่ห์ของผู้ชายคนนี้ไม่เคยลดน้อยลงเลย ความมาดแมนและคงลุคที่หล่อแฮนด์ซั่มนั่นยิ่งเพิ่มดีกรีขึ้นไปเรื่อยๆ ไม่มีลดลง จนทำให้ฮยอนบินมีทั้งงานภาพยนตร์ถ่ายแบบและพรีเซนเตอร์สินค้าต่างๆ เข้ามาไม่ขาดสาย

Sources : ARENA HOMME+ Korea April 2018

4. รักกีฬา


แม้งานจะแน่นขนัดแต่กิจกรรมยามว่างของผู้ชายคนนี้คือ ว่ายน้ำ แบดมินตัน กอล์ฟ ฯลฯ เรียกได้ว่า เป็นสปอร์ตแมนโดยแท้ และล่าสุดฮยอนบินหลงใหลการขี่ม้าเป็นอย่างมากหลังจากได้รับเล่นในภาพยนตร์ Rampant ซึ่งทำให้เขาต้องฝึกขี้ม้าอย่างหนัก เพื่อถ่ายทำเรื่องนี้จนชื่นชอบการขี่ม้าไปด้วยอีกอย่าง


5. นักแสดงมืออาชีพ


ฮยอนบินถือเป็นนักแสดงที่มากความสามารถ เขามีผลงานที่โดดเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็น MY NAME IS KIM SAM-SOON, A MILLIONAIRE’S FIRST LOVE, Secret Garden และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่แฟนๆ ทั่วโลกไม่ควรพลาดกับ Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง ที่ฮยอนบินรับบทเป็น องค์ชายกังลิม องค์ชายและนักสู้ที่ฝีมือฉกาจที่ตกเป็นเชลยศึกตั้งแต่วัยเยาว์ และถูกเรียกตัวกลับมาแผ่นดินเกิดเพื่อช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน ร่วมกับ “จางดงกอน” จากผลงานการกำกับของ “คิม ซองฮุน” ผู้กำกับหน้าใหม่ที่ถูกจับตาตั้งแต่ผลงานแรกอย่าง A Wonderful Moment (2013) ร่วมด้วยทีมสร้างจาก Train to Busan ถือเป็นการกลับมาทวงบัลลังก์ปรากฏการณ์ซอมบี้คลั่งอีกครั้ง พร้อมกับการเผยถึงฝีมือการบู๊แบบเต็มขั้นของฮยอนบินอีกด้วย

แฟนๆ ชาวไทย เตรียมพิสูจน์โปรเจคต์ซอมบี้ยักษ์ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์คลั่งทั่วเมืองกันอีกครั้งใน “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” : 1 พฤศจิกายนนี้ ต้อนรับฮัลโลวีนพร้อมกันทั้งโลก

ตัวอย่างซับไทย

| ที่เกี่ยวข้อง : “RAMPANT นครนรกซอมบี้คลั่ง” หนังซอมบี้ยุคโชซอน ผลงานใหม่! “ฮยอนบิน x จาง ดงกอน” โดยทีมสร้าง “Train To Busan”

ชื่ออังกฤษ : Rampant
ชื่อภาษาไทย : นครนรกซอมบี้คลั่ง
ผู้กำกับ : Kim Sung-Hoon
แนว : แอคชั่น / ระทึกขวัญ
ความยาว : 2 ชั่วโมง 9 นาที
ฉายเกาหลี : 25 ตุลาคม 2018
ฉายไทย : 1 พฤศจิกายน 2018

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: