“ควอน ฮยอนบิน” เตรียมลุยเดี่ยวจัดแฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทย 22 ก.ย.นี้!!

 

หลังจากบินตรงมาหาแฟนคลับชาวไทยในช่วงเดือนธันวาคม 2017 และมีนาคม 2018 ถึง 2 ครั้ง 2 ครา เหล่าสมาชิกสุดฮอตแห่งวง JBJ (เจบีเจ) ซึ่งถูกฟอร์มขึ้นมาจากรายการ “Produce 101” ทางช่อง Mnet ก็ต่างมีกิจกรรมให้ลุยเดี่ยวกัน โดยเฉพาะหนุ่มหล่อมาดเท่  (ควอน ฮยอนบิน) แห่ง YG KPLUS ที่มีผลงานออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ถ่ายแบบจนถึงร่วมรายการวาไรตี้ ยิ่งทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักมากขึ้นและครองใจทุกคนได้เป็นอย่างดี

Kwon HyunBin (ควอน ฮยอนบิน)

ล่าสุด! หลังจากผู้จัดใจดี RegiStar (รีจิสตาร์) ได้เคลียร์หนุ่มฮยอนบิน เพื่อมาส่งมอบความรักให้แฟนๆ ในงาน ‘KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~ วันที่ 22 ก.ย.  ที่จะถึงนี้ พ่อหนุ่มตี๋ขี้เล่นก็ได้ส่งคลิปมุ้งมิ้งมาย้ำแม่ยกชาวไทยอีกรอบ เพื่อรีเช็คความพร้อมของทุกคน !!

โดยสำหรับคลิปดังกล่าวนี้ มีใจความจากหนุ่มฮยอนบินว่า… “สวัสดีครับทุกคน ควอน ฮยอนบิน ครับ เร็วๆ นี้เรากำลังจะได้เจอกันแล้ว ทุกคนพร้อมรึยังครับ? ส่วนผมพร้อมสุดๆ เลยครับ วันเสาร์ ที่ 22 ก.ย. 2018 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี กับงาน KWON HYUNBIN 1ST FAN MEETING IN BANGKOK ~One Step CLOSER~ ผมตั้งใจเตรียมความพิเศษหลายๆ อย่างเพื่อทุกคนมากๆ เลยครับ เตรียมหัวใจกันเอาไว้ให้ดีนะครับ “ฮยอนบินคนเดิม เพิ่มเติมคือ รักคุณ” ( พูดไทย ) 

Kwon HyunBin (ควอน ฮยอนบิน)

อ้อนหนักขนาดนี้… ใครยังไม่มีบัตรต้องคลิกไปโลดที่ www.registarthailand.com บัตรราคา 5,000 และ 3,900 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/RegiStarThailand


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: