“แฮรี่ สไตล์ส” หนุ่มฮอตตัวจริงที่มีแต่สาวๆมาหลงรัก!!

มารับวันวาเลนไทน์เทศกาลแห่งความรักด้วยความฮอตของหนุ่มน่ารักกันดีกว่า โดยเฉพาะความน่ารักของโลกใบนี้อย่างแฮรี่ สไตล์ส (Harry Styles) อดีตสมาชิกบอยแบนด์ วัน ไดเรคชั่น (One Direction) ที่ดีกรีความเนื้อหอมเกินหน้าเกินตา ด้วยนิสัยส่วนตัวสุดน่ารัก และใบหน้าหล่อๆ ที่ติดอันดับทุกครั้งเวลาจัดอันดับศิลปินชายหน้าตาดี เลยทำให้นอกจากในหมู่แฟนคลับแล้ว สาวๆ ในวงการบันเทิงยังเข้ามาหลงเสน่ห์กันอีกเพียบ มาดูกันว่าแฮซของเรามีสาวคนไหนมาตามติดบ้าง!

1.แคโรไลน์ แฟล็ก (Caroline Flack)

สาวคนแรกที่เป็นข่าวนับตั้งแต่ที่แฮรี่กลายเป็นนักร้องมืออาชีพ แคโรไลน์เป็นพิธีกรให้หลายรายการดังในอังกฤษ รวมถึง The Xtra Factor Live รายการพี่น้องของ The X Factor ซึ่งเป็นรายการที่ทำให้ 1D ดังขึ้นมา ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลายเป็นประเด็นดราม่าเพราะอายุที่ห่างกันถึง 14 ปี ทำให้สุดท้ายก็เลิกรากันไป

 

2.เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift)

นักร้องนักแต่งเพลงสาวที่ขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ทุกครั้งที่ขยับตัว แฮรี่กับเทย์เลอร์คบกันเป็นเวลาสั้นๆ ก่อนจบความสัมพันธ์ลงในช่วงต้นปี 2013 หลังจากนั้นก็มีแฟนเพลงหลายคนเดาว่าพวกเขาผลัดกันเขียนเพลงให้กันในอัลบั้มใหม่

 

3.เคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner)

นางแบบขายาวที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก หนึ่งในสมาชิกตระกูลที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์รายการเรียลลิตี้ (Keeping Up with the Kardashians) สองคนนี้มีข่าวเดทหรือไปเที่ยวกันอยู่เรื่อยๆ แต่เหมือนความสัมพันธ์จะไม่จริงจังจนคบกันเป็นแฟน เพราะสุดท้ายเคนดัลล์ก็ไปคบกับคนอื่นซะงั้น

 

4.เอ็มมา ออสทิลลี (Emma Ostilly)

หนึ่งในแก๊งนางแบบ Victoria’s Secret ที่เคยเล่นเป็นนางเอกเอ็มวีให้ 1D เอ็มมาเคยมีรูปหลุดขณะจูบกับแฮรี่ (แต่ตอนนั้นแฮรี่ยังคบอยู่กับเทย์เลอร์…) อย่างไรก็ตามแฮรี่ปฏิเสธเรื่องเคยเดทกับเธอ

 

5.คาร่า เดเลวีน (Cara Delevingne)

นางแบบและนักแสดงชื่อดังที่แฮรี่ปลื้มเป็นการส่วนตัว คาร่ากับแฮรี่เคยถูกลือว่าแอบไปเดทกันลับๆ มีรูปหลุดว่าพวกเขาไปดูหนังด้วยกันสองต่อสอง แต่สุดท้ายก็ดูเหมือนไม่มีอะไรในกอไผ่สำหรับสองคนนี้

 

6.นาดีน ลีโอโพลด์ (Nadine Leopold)

หนึ่งในแก๊งนางแบบ Victoria’s Secret นาดีนถูกลือว่าไปไหนมาไหนกับแฮรี่ด้วยกันหลายครั้ง ทำให้ช่วงนั้นคนสงสัยว่าพวกเขากำลังเดทกันจริงรึเปล่า

 

7.ซาร่า แซมไพโอ (Sara Sampaio)

อีกหนึ่งแก๊งนางแบบ Victoria’s Secret ความดราม่าคือนาดีน (นางแบบคนก่อนหน้า) และซาร่าเป็นเพื่อนกัน มีข่าวลือว่าพอเลิกกับนาดีน แฮรี่ก็หันไปเดทกับซาร่าต่อ ทำให้สายสัมพันธ์ของเพื่อนหั่นสะบั้นไป

 

8.เทสส์ วอร์ด (Tess Ward)

นักเขียนและบล็อกเกอร์ด้านอาหารจากลอนดอน มีข่าวลือว่าเทสส์และแฮรี่ปิ๊งรักกันในช่วงที่นักร้องหนุ่มปล่อยอัลบั้มโซโล่มา แต่ก็ลือต่อว่าเลิกกันเพราะเทสส์ยังมีใจให้แฟนเก่าอยู่

 

9.คามิลล์ โรว์ (Camille Rowe)

แก๊งนางแบบ Victoria’s Secret (อีกแล้ว!) แฟนสาวคนล่าสุดตามข่าวลือจากสำนักข่าวกอสซิปในอังกฤษ มีรูปหลุดตอนที่ทั้งคู่ไปกินข้าวด้วยกัน และลือกันว่าแฮรี่พาคามิลล์ไปฝากตัวกับคนในครอบครัวแล้วด้วย

 

คงต้องโทษความดังและความหล่อที่ทำให้แฮรี่มีข่าวลือกับสาวๆ ไปทั่ว แต่พูดไว้ตรงนี้เลยว่า ถ้ามันไม่ได้ออกมาจากปากแฮรี่ว่าคบกับใครอยู่ เราจะถือว่านั่นเป็นเรื่องแต่งทั้งหมด!!! เห็นข่าวลือแล้วอาจมีโมโหไปบ้าง แต่ไปดับหัวร้อนด้วยความน่ารักของแฮรี่ได้ในคอนเสิร์ต “Harry Styles Live On Tour” วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร 0 2262 3838 หรือคลิก bit.ly/HarryStylesTH

 


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

error: