วันฮาโลวีน 31 ตุลาคมนี้มีหลอน กับปาร์ตี้เขย่าขวัญ

Halloween ฮาโลวีน

ปาร์ตี้เขย่าขวัญ วันฮาโลวีน

ณ ล๊อบบี้เลาจน์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

ล๊อบบี้เลาจน์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เชิญท่านเข้าสู่ค่ำคืนแห่งความสยองขวัญ คืนวันฮาโลวีน วันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2559 นี้ มาปาร์ตี้แบบผีๆ พร้อมเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ เฉพาะวันฮาโลวีน ซอมบี้ สไลม์ ชูตเตอร์ (Zombie Slime Shooters) วิชเชียส บรูว (Witches Brew) บลั๊ดดี้ ออเรนจ์ ค๊อกเทล (Bloody Orange Cocktail) ราคาเพียงแก้วละ 250++ บาท ปาร์ตี้เขย่าขวัญจัดเพื่อคุณระหว่าง 18.00 – 01.00 น. พร้อมกิจกรรมสุดสยองตลอดคืน 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 9214 อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com ไลน์แอด: @rosheratonbangkok เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com/th หรือ เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรี ทุกครึ่งชั่วโมง

เกี่ยวกับเชอราตันโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

โรงแรมและรีสอร์ทเครือเชอราตันมีเป้าหมายที่จะรวบรวมกลุ่มคนในแต่ละสังคมร่วมเปิดประสบการณ์ เพราะเราเชื่อว่าทุกๆการเดินทางคือการบริษัท สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น เป็นแบรนด์ระดับโลกที่ใหญ่ที่สุด โรงแรมเชอราตันช่วยทำให้แขกที่มาพักรู้สึกเข้าถึงแบรนด์เชอราตัน มากขึ้นกว่า 430 โรงแรมในกว่า 75 ประเทศทั่วโลก ผ่านโปรแกรมที่เป็นเอกลักษณ์ อาทิ เอ็กซ์คลูซีฟ คลับ เลาจน์ และ แพร์(เมนูใหม่จับคู่อาหารจานพิเศษ กับเครื่องดื่มได้อย่างชำนาญและลงตัว) ทั้งนี้เราได้เปิดตัว “เชอราตัน 2020” ซึ่งเป็นแผนออกแบบคลอบคลุม 10 ประเด็น ที่จะทำให้เชอราตันเป็นแบรนด์ระดับโลกที่ทุกคนเลือก เชอราตันเป็นหนึ่งในโรงแรมเครือสตาร์วูดที่ภูมิในนำเสนอ โปรแกรมสตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest®) ที่จะทำให้สมาชิกเครือสตาร์วูดรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเรา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางเว็บไซต์: www.sheraton.com ทวิตเตอร์และอินสตาแกรม: @sheratonhotels และเฟสบุ๊ค: facebook.com/Sheraton

เกี่ยวกับสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น

บริษัท สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการบริหารจัดการโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศระดับโลก โดยมีโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศ 1,300 แห่ง ใน 100 ประเทศ มีพนักงานกว่า 188,000 คน ปฏิบัติงานในโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศที่เป็นของเจ้าของธุรกิจเอง หรือที่บริหารงานโดยบริษัทฯ ทั้งนี้ สตาร์วูด โฮเต็ล บริหารงานโรงแรมในฐานะที่เป็นเจ้าของสถานประกอบการเอง ตลอดจนในฐานะผู้บริหาร และการทำธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับโรงแรม สถานที่พักตากอากาศ และที่พักอาศัยระดับโลกหลายแห่งภายใต้แบรนด์ดัง ได้แก่ เซนต์ รีจิส เดอะลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น ดับเบิ้ลยู เวสทิน เลอ เมอริเดียน เชอราตัน โฟร์ พอยท์ส บาย เชอราตัน อลอฟท์ และอิลีเมนต์ รวมทั้งผนึกกำลังกับดีไซน์ โฮเต็ล บริษัทฯมีความภูมิใจในโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest หรือ SPG) ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาวชั้นนำในอุตสาหกรรมโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศ เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่www.starwoodhotels.com รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อเราได้ทั้งบนทวิตเตอร์ @starwoodbuzz อินสตาแกรม และwww.facebook.com/Starwood

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: