ยิปซี คีรติ นักแสดงสาวสวยกับภาพวัยใส พร้อมวีรกรรมสุดแสบสมัยเรียน

1 when-i-was-17-gypsykeerati

ยิปซี คีรติ นักแสดงสาวสวยกับภาพวัยใส พร้อมวีรกรรมสุดแสบสมัยเรียน

ชีวิตวัย 17

เรียนอยู่ที่โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ค่ะ ยิปซีจะมีกลุ่มของตัวเองอยู่ 6 คน จะค่อนข้างป๊อปปูล่าร์ เหมือน Mean Girl ในชั้นค่ะ(หัวเราะ) ตอนนั้นยังไม่ได้เข้าวงการเพราะว่าทางโรงเรียนค่อนข้างจะมีกฎระเบียบเยอะแยะมาก

ความฝันวัย 17

อยากเป็นแอร์โฮสเตสค่ะ แล้วก็อยากเป็นบาร์เทนเดอร์ เพราะว่าดูในหนังแล้วรู้สึกว่าการผสมโน่นผสมนี่มันดูน่าสนุกดี

then (2)ไอดอลวัย 17

ชอบวีเจจ๋าค่ะ เพราะเขาเป็นผู้หญิงที่น่ารัก ฉลาด มีสเน่ห์ แล้วก็มั่นใจ ตอนนั้น Channel V กำลังฮิตเราก็จะดูบ่อยมาก จะชอบดูพี่จ๋า เพราะเขาเป็นวีเจที่ดังมากในช่วงนั้น ทุกวันนี้ก็กลายเป็นเพื่อนกันซึ่งมันดีมากค่ะ

แฟชั่นวัย 17

ตอนนั้นเป็นยุคทดลองทุกอย่างค่ะ ช่วงนั้นฮิตแฟชั่นอะไรก็จะใส่หมด ส่วนทรงผม ที่โรงเรียนจะมีกฎห้ามนักเรียนซอยผม แต่การไว้ผมตรงจะทำให้ดูเนิร์ด เราก็เลยมีแอบซอยเบาๆไม่งั้นไม่เท่ค่ะ (หัวเราะ)

then (1)วีรกรรมวัย 17

เคยปีนหอประชุมของโรงเรียนค่ะ เป็นหัวโจกชวนเพื่อนโดดเรียนไปปีนหอประชุมเล่นด้วยการเอาเงื่อนเนตรนารีมาผูกต่อๆกันแล้วก็โรยตัวลงมา แล้วดันเกิดอุบัตุเหตุค่ะ มีเพื่อนคนนึงเลือดตกยางออก  เรากับเพื่อนคนอื่นๆก็ตกใจ รีบพาเพื่อนไปห้องพยาบาลแต่โชคดีค่ะที่ไม่ได้เป็นอะไรมาก ระหว่างที่เราพาเพื่อนไปห้องพยาบาล เพื่อนอีกคนก็ไปฟ้องครูว่าคีรตินี่แหละพาโดดเรียน พอกลับไปที่ห้อง เราก็โดนเรียกมาสอบปากคำหน้าห้อง แล้วมีเพื่อนอีก 50 กว่าคนจ้องมาที่เรา สุดท้ายก็โดนตีโชว์หน้าชั้น

ความรักวัย 17

ส่วนใหญ่จะมีรุ่นพี่หรือรุ่นน้องที่เป็นทอมมาจีบ แต่เราไม่ชอบ ดันไปชอบคนที่เขาไม่ชอบเรา เป็นรุ่นพี่ที่เป็นทอมเหมือนกัน แล้วก็เคยมีผู้หญิงที่เป็นผู้หญิ๊งผู้หญิงมาจีบค่ะ

then (3)เรียนรู้วัย 17

เป็นเรื่องของมิตรภาพในโรงเรียนค่ะ ตั้งแต่จบมาจนถึงทุกวันนี้ เพื่อนที่เซนต์โยฯเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดแล้ว ถึงแม้จะไม่ได้เจอกันเลย แต่พอมาเจอกันความสนิทยังเหมือนตอนอยู่ที่โรงเรียนทุกอย่าง เราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะเลยรู้สึกว่าเพื่อนที่มีน้ำใจ ที่คอยช่วยเหลือจริงๆในเวลาที่เราลำบาก คือเพื่อนที่นี่ แม้ช่วงที่เราอยู่อาจจะมีกฎเกณฑ์มากมายที่เราไม่อยากทำ แต่มันก็เป็นส่วนหนึ่งที่หล่อหลอมให้พวกเราสนิทสนม แน่นแฟ้นกันมากขึ้น

ประทับใจวัย 17

เป็นช่วงที่ยิปซีต้องไปเรียนต่อที่ต่างประเทศเพราะว่าที่บ้านยิปซีจะย้ายบ้านไปอยู่ที่อเมริกา คุณพ่อคุณแม่ที่ปกติจะไม่ปล่อยให้เราไปไหนกับเพื่อนๆก็เหมือนกับสงสารเรา เลยให้เราไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อนครั้งหนึ่งที่หัวหินก่อนจะย้ายไป ตอนนั้นเป็นอะไรที่สนุกมากจริงๆ มีถ่ายรูปเล่น อัดวิดีโอ เพื่อนในกลุ่มมีเขียนเฟรนด์ชิพส่งท้ายเอามาให้ เป็นอะไรที่ซึ้งค่ะ ทุกอย่างดีไปหมด เราไปโดยที่เราสบายใจ ไม่ต้องโกหกเพื่อที่จะแอบไป

nowยิปซีในอีก 17 ปีข้างหน้า

คิดเอาไว้ว่าน่าจะไม่อยู่ในกรุงเทพฯ อาจจะอยู่ต่างจังหวัด อยู่ง่ายๆ มีฟาร์ม ปลูกผัก อยู่แบบเกษตรกร(หัวเราะ) ไม่ค่อยชอบอยู่ในเมืองเท่าไหร่ หรือไม่ก็เปิดร้านเบเกอรี่ อบขนมปังค่ะ ถ้าตอนนั้นยิปโซยังไม่มีแฟนก็คิดว่าจะอยู่ด้วยกันสองคน

ขอบคุณรูปอดีตจาก : www.facebook.com/gypsykeerati

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: