เทศกาลดนตรี ยิปซี คาร์นิวัล 5 จัดเต็มทุกความสนุก

ลองความสุขครบ 5 ปี แบบเต็มอิ่ม เทศกาลดนตรี ยิปซี คาร์นิวัล 5 “งานวัดภูเขาทอง” ฟิน-สนุก-มันส์ !! ครบทุกอารมณ์


เก็บบรรยากาศงานเทศกาลดนตรี “ยิปซี คาร์นิวัล” ฉลองครบรอบ 5 ปีครึ่งทศวรรษการเติบโตไปด้วยกัน ในธีม “งานวัดภูเขาทอง” ณ ต้นผึ้งฟาร์ม บนพื้นที่ที่สวยที่สุดใน อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี” มาฝากสำหรับตลอดค่ำคืน 1 วันเต็มๆที่ชาวยิปซีกว่า 8,000 คน อิ่มเอมไปกับจินตนาการณ์ เนรมิตบรรยากาศ แฟชั่นแห่งเสรีชน ความสนุก เสียงหัวเราะรอยยิ้ม และมิตรภาพในงานปีนี้

งานนี้หัวหน้าเผ่า “สุกี้” กมล สุโกศล แคลปป์ ได้เนรมิตให้งานเต็มไปด้วยกิจกรรมงานวัด และอัดแน่นด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทย ทั้ง Cat Stage ยกขบวนเหล่าศิลปินอินดี้มาร่วมสร้างความสนุก ความมัน อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ประเดิมวงแรกของเวทีด้วย T_047 และต่อด้วย Earth Patravee , Zweed n’ Roll, Solitude is Bliss, Temp., Telex Telexs และปิดท้ายด้วย วงไปส่งกู บขส. ดู๊ 

ต่อกันที่ Gypsy Stage ที่มากันแน่นทั้ง Safe Planet (เซฟแพลนเน็ต) มาต้อนรับชาวยิปซี ต่อด้วยหนุ่มมาดเซอร์ Alyn (อลิน) และ Whal & dolph (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) เจ้าของบทเพลงเพราะๆ กับเสียงกีตาร์เบา ๆ และเสียงร้องนุ่ม ๆ และต่อเนื่องด้วย 4 หนุ่มที่หล่อละมุนเอาใจสาวๆชาวยิปซี กับ Mean (มีน)

รวมถึงอีกหนึ่งไฮไลท์ศิลปินของการจัดงานในปีนี้ที่ตั้งใจมอบเพื่อฉลองครบรอบ 5 ปีเต็มให้กับชาวยิปซีโดยเฉพาะ กับ ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ และบริษัท ฮาไม่จำกัด

ก่อนที่จะปรับโหมดส่งต่อให้กับศิลปินที่มีเอกลักษณ์ทางด้านดนตรีชัดเจนที่สุดในยุคนี้ Poly Cat (โพลีแคต) ที่มาพร้อมกับเพลงฮิตให้ได้โยกกันเบาๆสำหรับเด็กแนวยุคนี้ และไปต่อกับอีกหนึ่งวงอินดี้เพื่อชีวิตเลือดใหม่ที่มาแรงที่สุด ณ เวลานี้ TaitosmitH (ไททศมิตร) ที่ทำให้ชาวยิปซีไม่สามารถละสายตาไปกับโชว์คุณภาพของพวกเขาได้ สนุก มันส์ ก่อนจะส่งท้ายของปีนี้ มอบเวทีปิดท้ายโชว์ให้กับ ปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ที่ทำให้ชาวยิปซีเต็มอิ่มด้วยเพลงฮิตตลอดค่ำคืน 1 วันเต็มๆที่พาชาวยิปซีกว่า 8,000 คน อิ่มเอมไปกับจินตนาการ เนรมิตบรรยากาศ แฟชั่นแห่งเสรีชน ความสนุก เสียงหัวเราะรอยยิ้ม และมิตรภาพภายในงานนี้


ใครที่พลาดไป ปีหน้าเจอกัน ยิปซี คาร์นิวัล 6 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://web.facebook.com/gypsycarnivalthailand/
#GypsyCarnival5 #WeekendofFreedom #GoldenMountain #ภูเขาทอง #5YearsAnni

Comments

error: