โปรแกรมหนังใหม่ “Guardians” กุมภาพันธ์นี้ ฉายแน่!!

Guardians

โปรแกรมหนังใหม่ Guardians”

กุมภาพันธ์นี้ ฉายแน่!!

GuardiansGuardiansGuardians

Guardians

ประเภท                   แอคชั่น, ไซไฟ

กำหนดฉาย             23 กุมภาพันธ์ 2017

อำนวยการสร้าง      ยีวอนด์ เอนเดรสยาน (Cooties, American Heist)
วลาดิเมีย โพลยาคอฟ (Cooties, American Heist)

กำกับ                      ซาริค เอนเดรสยาน (American Heist, Mamy)

เขียนบท                  อังเดรย์ กัฟริรอฟ (Metro, Mafiya)

นำแสดง                  วาเลอรริย่า ชิคิแรนโด้ (Handsome and the Beast, Batalon)
อลิน่า ลานิน่า แอนตัน พัมพุชนี่ เซบาสเตียน ซิแชค

Guardians

Guardians

เรื่องย่อ
Guardians เป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับหนังซุปเปอร์ฮีโร่ ที่โลกไม่เคยเห็นมาก่อน การรวมตัวของเหล่ายอดมนุษย์แดนหมีขาวที่รับรองว่ามันไม่แพ้ฮอลลีวู้ด เรื่องราวเกิดขึ้นช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ทางโซเวียตได้ยินข่าวกรองมาว่าอเมริกากำลังทดลองทหารที่มีพลังเหนือมนุษย์ เพื่อไม่ให้น้อยหน้าโจเซฟ สตาลิน ผู้นำรัสเซียสมัยนั้นได้จัดตั้งองค์กรลับที่เรียกตัวเองว่า “แพทริออต” จัดตั้งทีมซุปเปอร์ฮีโร่ขึ้นมาโดยการดัดแปลงดีเอ็นเอให้อาสาสมัครมีความสามารถเหนือมนุษย์ มีจุดประสงค์เพื่อให้พวกเขาปกป้องแผ่นดินมาตุภูมิ ทีมนี้มีสมาชิกจากจากหลายประเทศในสหภาพโซเวียต หลายปีที่พวกเขาต้องซ่อนอยู่อย่างลับๆ ไม่ให้ใครรู้ตัวตน แต่เมื่อสถานการณ์บีบบังคับทำให้พวกเขาต้องเผยตัวเพื่อลุกขึ้นสู้อีกครั้ง

Guardians

Guardians

เหล่าสมาชิกหน่วยผู้พิทักษ์

เซบาสเตียน ชิแซค รับบท แลร์ (ภาษาอาเมเนียแปลว่าภูผา)
เขาเคยเป็นนักมวยปล้ำมาก่อนเข้าโครงการจนได้รับพลัง มนุษย์ดิน

Guardians

ความสามารถของเขาคือ พลังที่สามารถควบคุมแผ่นดินได้อย่างใจนึก เขาสามารถควบคุมหิน ดิน เขาสามารถหยุดหินถล่ม หรือย้ายภูเขาทั้งลูกได้ เขาสามารถทำให้หินไม่ว่าขนาดใหญ่แค่ไหนก็ตามลอยได้เหมือนไร้น้ำหนัก และหมุนวนเป็นเกราะป้องกันให้เขา เขาสามารถทุบแผ่นดินให้แยกลงใต้เท้าศัตรูด้วยความแม่นยำ หรือใช้ดินขึ้นมาล็อคตัวศัตรู แม้กระทั่งสร้างหลุมลึกดูดพวกมันลงไป เขายังสามารถทำให้แผ่นดินไหว ทำให้แม็กม่าระเบิดใส่ศัตรู และที่น่าทึ่งที่สุดคือเขาสามารถดึงเอาหินกล้ามาล้อมรอบตัวเขาให้เป็นชุดเกราะ เพื่อเสริมความแกร่งให้กับตัวเขาใช้ในการต่อสู้ อาวุธประจำตัวเขาคือโซ่เส้นเล็กที่มีหินก้อนใหญ่อยู่ตรงปลาย ซึ่งเขาใช้มันอย่างเชี่ยวชาญ เช่นเดียวกับสมาชิกคนอื่นๆ ในทีมเขาได้รับชุดพิเศษเพื่อให้เขาใช้พลังได้อย่างเต็มที่ จุดอ่อนของเขาคือไม่สามารถควบคุมทรายได้ พลังของเขาไร้ประโยชน์ในทะเลทราย และยิ่งเป้าหมายของเขาใหญ่เท่าไร ยิ่งใข้พลังของเขามากเท่านั้น ทั้งนั้นเขาอาจหมดสติได้เลยหากคิดจะเคลื่อนภูเขาเอฟเวอร์เรสต์

แอนตัน แพมพุชนี รับบท อาร์ซัส (ภาษาลาตินแปลว่าหมี)

Guardians

อดีตเด็กเนิร์ดที่ฝันอยากเป็นนักวิทยาศาสตร์ กลายมาเป็นคนที่มีความสามารถเปลี่ยนตัวเองให้เป็นหมีน้ำตาลสุดโหด แม้ว่าเขาจะควบคุมมันได้ และจะเปลี่ยนต่อเมื่อเขาต้องการเท่านั้น พลังนี้สามารถเพิ่มขนาดและกล้ามเนื้อให้ตัวเขาเองจนเกิดขอบเขตคำว่ามนุษย์ การแปลงร่างของเขามีหลายขั้น เริ่มจากลูกผสมหมีกับมนุษย์ เช่นหัวและอุ้งมือเป็นหมี กล้ามเนื้อแข็งแกร่งแบบหมี แต่ยังยืนสองขาเหมือนมนุษย์ เขาใช้ความสามารถนี้ในการต่อสู้ ยิ่งเมื่อเขากลายเป็นหมีโดยสมบูรณ์ ไม่มีมนุษย์คนไหนเอาชนะเขาได้ แม้ว่าจะสื่อสัตย์และรักพวกพ้อง เขาได้ชื่อว่าเป็นคนที่พร้อมจะฉีกศัตรูเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย เช่นเดียวกันเขาได้รับชุดพิเศษเพื่อให้เขาได้ใช้พลังอย่างเต็มที่ ซึ่งอุปกรณ์เด็ดของเขาคือปืนกลยักษ์และซองกระสุน ที่เขาพกติดตัวตลอดเมื่อออกศึก แต่แม้ว่าเขายังไม่แปลงร่างเขาก็แข็งแรงพอแล้วที่จะแบกอาวุธชิ้นนี้ไว้ จุดอ่อนของเขาคือสัญชาติญาณสัตว์ป่าเวลาแปลงร่างซึ่งอาจทำให้เขาเสียสมาธิจากการต่อสู้ และถ้าเขาแปลงร่างบ่อยเกินไปมันมีโอกาสที่เขาจะไม่กลับมาเป็นคนอีกเลย

ซานชา มาดิฟ รับบท ข่าน
ชายไร้นาม ไร้ประวัติ รู้กันแค่มีฝีมือต่อสู้ขั้นเทพ

Guardiansผู้ต้องเผชิญความเจ็บปวดเกินจินตนาการก่อนที่กลายเป็นผู้ใช้พลังแห่งลม ผู้เชี่ยวชาญในการใช้อาวุธดาบทุกรูปแบบ อาวุธหลักของเขาคือดาบโค้งคู่ คล้ายเคียวซึ่งสามารถเอามารวมกันเป็นอาวุธยาวชิ้นเดียวได้ ดาบนี้คมขนาดสามารถตัดรถทั้งคันโดยไม่มีแม้แต่รอยบิ่นบนใบมีด ร่างกายของเขายังถูกดัดแปลงให้มีความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ ทำให้เขาสามารถต่อยทะลุกำแพง ต่อยศัตรูจนลอย และความว่องไวที่ทำให้เขาสามารถหลบการโจมตีในแบบที่นักยิมนาสติคเหรียญทองโอลิมปิคยังไม่สามารถทำได้ เขาหลบได้แม้จะโดนจ่อยิงเผาขน การเคลื่อนไหวของเขาเร็วจนแทบมองไม่ทัน แต่การใช้พลังนี้ต้องอาศัยสมาธิอย่างมาก จนถึงขั้นเข้าฌาณซึ่งเปลี่ยนตาของเขาเป็นสีขาวโพลน เขาจะเห็นทุกอย่างเป็นสโลโมชั่น ขณะที่เขาเคลื่นไหวด้วยความเร็วปกติหรือเร็วกว่า เมื่อใดก็ตามที่เขาเคลื่อนในสภาวะนี้จะทิ้งรอยดำไว้ตามการเคลื่อนไหว ด้วยความแกร่งและความเร็วขนาดนี้นสามารถทำให้เขาตัดรถทั้งคันได้อย่างไม่ยากเย็น จุดอ่อนของข่าน คือเขาไม่สามารถผูกพันกับใครได้ มันทำให้สมาธิเขาวอกแว่ก และการที่เขาพกอาวุธโลหะหลายชิ้นติดตัว มันทำให้เขาไม่ถูกกับน้ำและสนามแม่เหล็ก

อลิน่า ลานิน่า รับบท ซีเนีย

Guardiansเด็กกำพร้าที่เกือบจะกลายเป็นนักกีฬาระดับโลก ก่อนที่จะหายตัวไปอย่างลึกลับ กลับมาอีกทีเธอกลายเป็นผู้ใช้พลังแห่งน้ำ เธอมีทักษะกายกรรมราวกับนักยิมนาสติก หรือปรมจารย์กังฟูชั้นเซียน เธอสามารถควบคุมน้ำได้อย่างใจ เธอสามารถเคลื่อนตัวในน้ำได้เร็วพอๆ กับปลาโลมา เธอไม่รู้สึกถึงความต่างของคุณภูมิ สามารถอยู่ได้ในที่ไร้ออกซิเจน เช่นใต้น้ำ เธอสามารถเปลี่ยนร่างกายตัวเองให้ใสเหมือนน้ำ เพื่อต่อสู้ หรือหลบหนี พลังนี้ทำให้เธอกลายเป็นของเหลว เหลือไว้แค่ ตา จมูก และ ปาก เรียกได้ว่าเกือบล่องหนเลยก็ว่าได้ แถมเธอสามารถเปลี่ยนสีผมได้อย่างใจนึก จุดอ่อนของเธอเหมือนนางเงือกทั่วๆ ไป น้ำไม่ใช่แค่พลังของเธอเท่านั้นแต่หลังเป็นแหล่งพลังงานหลักด้วย เธอต้อง แช่น้ำทุกๆ 6 ชั่วโมงเพื่อให้ได้พลัง ไม่อย่างนั้นเธอจะเริ่มแห้งและจะเสียชีวิตเมื่อไม่ได้สัมผัสน้ำแค่ 2 วัน

เกร็ดภาพยนตร์

  • ใช้ทุนสร้างกว่า 330 ล้านรูเบิล
  • แม้ภาคแรกจะยังไม่ฉายแต่มีการเตรียมงานสร้างภาคต่อเรียบร้อยแล้ว โดยร่วมทุนกับบริษัท Turbo Film ผู้จัดจำหน่ายหนังภาคแรกในจีน

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/

Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/

Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand

Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV

Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: