“แนนโน๊ะ” กระแสแรง “คิตตี้” ปลื้ม! ซีรีส์ “เด็กใหม่” เสียงตอบรับดี

 

ต้องบอกว่าเป็นซีรีส์วัยรุ่นที่กระแสแรงและเสียดสีสังคมได้อย่างเผ็ดแสบเลยทีเดียว สำหรับ “เด็กใหม่ (Girl from Nowhere)” ทุกวันพุธ เวลา 22.25 น. ทางช่อง GMM 25 ที่ออกมาแฉความฉาวในรั้วโรงเรียน อิงจาก 13 ข่าวคาวที่เกิดขึ้นจริง ซึ่งหลังจากที่ออกอากาศไปได้เพียงไม่กี่ตอนกระแสตอบรับจากแฟนซีรีส์ที่มีอย่างท่วมท้น โดยเฉพาะบทบาทของ “แนนโน๊ะ” ซึ่งรับหน้าที่โดยนักแสดงสาวโปรไฟล์น่าสนใจอย่าง “คิทตี้ ชิชา” เล่นเอาเจ้าตัวปลื้มเป็นสุดๆ

คิทตี้ ชิชา กล่าวว่า “ขอบคุณแฟนๆ ซีรีส์ที่ชื่นชอบและเข้าใจว่าเราตั้งใจทำซีรีส์ “เด็กใหม่” เพื่ออะไร ไม่ได้ทำเพื่อความสะใจ แต่เราทำออกมาเพื่อเปิดเผยเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในสังคมในโรงเรียน เพื่อเตือนสติ และเป็นข้อคิดให้กับผู้ปกครอง หรือใครก็ตามว่าอย่าใช้ชีวิตประมาท เพราะบางที่ภัยอันตรายอาจอยู่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิด อย่างล่าสุด ใน EP.3 นำเสนอเรื่องราว จากความคาดหวังที่ทุกคนอยากเป็นคนพิเศษในสังคม ซึ่งเป็นตัวจุดชนวน ให้ วัยรุ่น เรียนเครียด พยายามแข่งขัน โดยไม่เลือกวิธีที่ถูกต้อง ตอนนี้ซีรีส์ “เด็กใหม่” กระแสตอบรับกลับมาดีมากๆ แฟนเพจ “เด็กใหม่” มีข้อความจากแฟนๆ มาเยอะมาก บางคนก็บอกชอบหน้าดูจิตดี หรือบางคนบอกเนื้อหาดี สื่อออกมาผ่านตัวละครชื่อ แนนโน๊ะ ได้ดีมาก ทำให้นึกถึงสังคมปัจจุบัน ที่คนส่วนใหญ่มักจะมองไม่เห็นหรือมองข้าม บางฉากก็ตั้งใจที่จะสอนให้เยาวชนป้องกันตัวเองไม่ให้ตกเป็นเหยื่อ เขินและปลื้มมาก ตอนนี้ไปไหนมาไหน ก็จะมีคนทัก เรียกชื่อว่า “แนนโน๊ะ” และอีกหนึ่งผู้ใหญ่ใจดีที่อยากขอบคุณมาก พี่ เจ๋อ ภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และพี่ เล็ก-ดมิสาฐ์ องค์ศิริวัฒนา Co-Founder and Executive Creative Director ของ SOUR Bangkok เป็นผู้ให้โอกาส “แนนโน๊ะ” แจ้งเกิดและเป็นที่ชื่นชอบในขณะนี้ ฝากแฟนๆ ติดตามกันด้วยนะคะ ทุกวันพุธ เวลา 22.25 น. ทางช่อง GMM 25 ยังมีอีกหลายตอนให้มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันค่ะ”

สามารถติดตามชมซีรีส์ “เด็กใหม่ (Girl from Nowhere)” ได้ทุกวันพุธ เวลา 22.25-23.25 น. ทางช่อง GMM 25 และสามารถชมรีรันได้ทุกวันเสาร์ เวลา 23.55 น. รับชมสด! ทางช่อง GMM25 เท่านั้น! ไม่มีรับชมทางออนไลน์จนกว่าซีรีส์จะจบ หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่…
Facebook : @GirlFromNoWhereTheSeries

ตัวอย่างซีรีส์ “เด็กใหม่”


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: