Gigi Hadid กับแฟชั่นเสื้อสั้นโชว์หน้าท้องของเธอ!!

Gigi Hadid กับหน้าท้องสวยๆของเค้า T^T

ดูเหมือนว่าตอนนี้นางแบบสาว Gigi Hadid จะรักเสื้อตัวสั้นโชว์หน้าท้องสวยมากๆ เพราะดูได้จากเหล่าปาปาราซซี่ที่ส่องทั้งตอนช้อปปิ้ง ตอนออกกำลังกาย หรือไปปาร์ตี้ ก็เห็นแต่เสื้อตัวกุดอยู่ตลอดเวลา เราเลยขอรวบรวมสไตล์มาให้สาวๆ seventeen ได้ชื่นชมและเป็นแรงบันดาลใจของสาวๆหลายๆคนค่าาา

 

STREET CHIC

Gigi Hadid

 

การมิกซ์แอนด์แมตช์ในแบบสตรีทสไตล์ของเธอนั้นถือว่าไม่เป็นสองรองใครเลยจริงๆ ดูได้จากลุคแกลมร๊อคสุดเท่ที่เธอจับเสื้อยืดวงร๊อคตัวเก่ามาแมตช์กับกางเกงซีทรูที่ทำให้ดูแซบขึ้นทันตาเห็น ไล่มาที่ลุคกางเกงและเบลเซอร์ลายทางแต่เธอก็เพิ่มความเป็นสตรีทแสนเก๋เข้าไปด้วยรองเท้าผ้าใบและที่ขาดไม่ได้ก็คือเสื้อคอร์ปคอปีนที่ดูคูลซะเหลือเกิน นอกจากนี้ก็ยังไม่ลืมยีนส์ตัวเก่งที่เธอมาเข้าคู่กับเสื้อเปิดไหล่รวมไปถึงเสื้อโปโลเอวลอยนี่ถ้าไม่ใช่เธอให้ทายว่าจะดูเก๋ขนาดนี้ไหม?

 

GIRL NIGHT OUT

Party

ลุคปาร์ตี้ของเธอนั้นก็เผ็ดร้อน ถึงจะโชว์วับๆ แวมๆ เธอก็ยังสามารถแครี่ลุคให้ดูแพงได้ ดูได้จากเสื้อเกาะอกตัวจิ๋วที่แมตช์กับกระโปรงทรงดินสอเพิ่มความเก๋ด้วยปลอกคอช่างเป็นส่วนผสมระหว่างความเซ็กซี่และเรียบโก้อย่างลงตัว หรือเสื้อคอร์ปสีโคบอลสุดแซบที่โชว์หน้าท้องสุดเฟิร์มลุคนี้ก็ได้ใจจากเราไปเต็มๆ รวมไปถึงการนำยีนส์ตัวเก่งมาจับคู่กับสเวตเชิ้ตตัวสั้นแต่ก็เพิ่มมูลค่าของความแซบให้กับลุคนี้ด้วยเฟอร์แต่นี้ก็ดูสวยแพงในแบบฉบับของจีจี้

 

SPORT Y GIRL

Gigi Hadid

แน่นอนว่าซูเปอร์โมเดลอย่างเธอก็ต้องอินกะเทรนด์รักสุขภาพ และเรื่องแฟชั่นนั้นก็คงสำคัญไม่แพ้กับการออกกำลังกาย เห็นได้จากชุดเข้ายิมของเธอที่ดูเหมือนหลุดออกมาจากแมกกาซีนไล่กันตั้งแต่ชุดสปอร์ตบรา และเสื้อฮู้ดตัวสั้นกุดที่เธอแมตช์กับกางเกงออกกำลัง รวมไปถึงชุดออกกำลังกายแบบจริงจังที่เธอจับคู่กับบอมบ์เบอร์แจ๊กเก็ตจนกลายมาเป็นสตรีทสไตล์แสนเก๋ไปอีกกกก

 

credit: http://www.okmagazine-thai.com

 

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: