40 ไอเดีย ห่อของขวัญสวยๆด้วย “กระดาษสีน้ำตาล”

40 ไอเดีย ห่อของขวัญ สวยๆด้วย “กระดาษสีน้ำตาล”


ช่วงนี้เป็นช่วงที่ใครๆก็มองหาของขวัญ จะซื้ออะไร? จะเอาให้ใครบ้าง? และ ต้องเตรียมงบเท่าไหร่? ซึ่งนอกจากของขวัญแล้วก็ต้องมาหาไอเดียการ ห่อของขวัญ อีก หลายคนอาจจะให้ร้านห่อให้ หรือ ห่อเองด้วยกระดาษสีสันน่ารัก แต่วันนี้ seventeen มีไอเดียการห่อของขวัญด้วยกระดาษสีน้ำธรรมดาๆให้กลายเป็นของขวัญสุดเก๋ไก๋ที่ไม่เหมือนใคร แถมทำเองได้ อุปกรณ์หาง่ายแถม ราคาถูกมากค่ะ

Photo : Pinterest

ไอเดีย 1 ถึง 10 : กระดาษสีน้ำตาล+ธรรมชาติ

เป็นการ ห่อของขวัญ แบบชิวๆ คือ ไม่ต้องเป๊ะ ไม่ต้องเนี๊ยบ แต่มีความน่ารัก ใช้ใบไม้หรือดอกไม้แห้งตกแต่ง สำหรับสีที่แนะนำ คือ สีเขียวและสีแดง เป็นสีที่เข้ากับเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ และเป็นสีที่เมื่ออยู่กับสีน้ำตาลแล้วเด่น ดูดีแบบฮิปสเตอร์ค่ะ

ห่อของขวัญ
Photo : Pinterest

ไอเดีย 11 ถึง 20 : กระดาษสีน้ำตาล+โบว์+ริบบิ้น

ไอเดียแบบนี้เป็นการห่อของขวัญทั่วๆไป คือ มีโบว์ มีริบบิ้น ตกแต่ง แต่ที่แตกต่างออกไปคือ โบว์หรือริบบิ้นเป็นสิ่งที่เรา DIY เองได้ เอากระดาษเหลือมาทำเป็นโบว์เป็ฯริบบิ้นตกแต่งเองได้ หรือจะใช้ริบบิ้นลูกไม่สีขาวก็ดูเด่นมากเมื่ออยู่บนห่อกระดาษสีน้ำตาล

my-paradissi-brown-kraft-paper-gift-wrapping-ideas-hand-drawn-stamps
Photo : Pinterest

ไอเดีย 21 ถึง 30 : กระดาษสีน้ำตาล+วาดรูป+พิมพ์ลาย

เป็นไอเดียการห่อของขวัญที่บรรเจิดสุดๆ เพราะเป็นงานทำมือแบบล้วนๆ จากกล่องสีน้ำตาลธรรมดาๆ เราก็วาดรูป วาดลวดลายลงไป แนะนำสีขาวหรือดำจะเด่นมากๆค่ะ สำหรับการพิมพ์ลาย เราอาจจะแกะสลักยางลบเป็นรูปต้นคริสมาสต์ ริบบิ้น หรือ โบว์ หรืออาจจะใช้ยางลบที่อยู่ปลายดินสอจุ่มสีแล้วปั๊มลงบนกระดาษ จะได้เป็นจุดๆ น่ารักมากค่ะ

my-paradissi-brown-kraft-paper-gift-wrapping-ideas-creative-diy
Photo : Pinterest

ไอเดีย 31 ถึง 40 : กระดาษสีน้ำตาล+ของเหลือใช้

ไอเดียกลุ่มสุดท้ายนี้จะเป็นไอเดียอื่นๆที่เราประทับใจ คือไม่ต้องมีการวางแผนใดๆ หยิบอะไรได้ก็จับมาตกแต่ง เช่น หนังสือพิมพ์เก่าๆ เอามาตัดเป็นตัวหนังสือ ไหมพรมสีต่างที่อาจจะติดมากับของเก่าๆเรา เราสามารถเอามาติดเป็นตัวหนังสือ เป็นลวดลาย และ เศษกระดาษสีที่เอามาแปะๆเป็นลวดลายน่ารักๆได้

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

 

Comments

error: