5 หนุ่ม “FTISLAND” เสิร์ฟคลิปสุดเอ็กคลูซีฟทักทายพรีมาดอนน่าไทย!!

FTISLAND

5 หนุ่ม “FTISLAND” เสิร์ฟคลิปสุดเอ็กคลูซีฟ

ทักทายพรีมาดอนน่าไทย!!

FTISLAND

 

5 หนุ่ม FTISLAND (เอฟทีไอส์แลนด์) เสิร์ฟคลิปสุดเอ็กคลูซีฟทักทายพรีมาดอนน่าไทย

พร้อมเจอกันในคอนเสิร์ต “2017 FTISLAND LIVE [THE TRUTH] IN BANGKOK”
วันเสาร์ที่ 4 มีนาคมนี้!!!

(FTISLAND) เอฟทีไอส์แลนด์ 5 หนุ่ม เสิร์ฟคลิปทักทายพรีมาดอนน่า (ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทยอย่างเป็นกันเอง พร้อมอ้อนแฟนๆ “เจอกันนะคร๊าบบบ” “หวังว่าทุกคนจะมาสนุกด้วยกันนะครับ” พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมาระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ต 2017 FTISLAND LIVE [THE TRUTH] IN BANGKOK ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

งานนี้แฟนๆ ที่มีบัตรแล้วเตรียมตัวมามันส์ไปพร้อมๆ กับพวกเขากันได้เลย เพราะนอกจากจะขนเพลงฮิตมาอย่างจัดเต็มแล้ว ยังมีความพิเศษอีกมากมายที่พวกเขาเตรียมมามอบให้กับพรีมาดอนน่าไทยได้ฟิน สนุก มีความสุขไปพร้อมๆ กับพวกเขาด้วย แฟนตัวจริงไม่ควรพลาด!!! ใครยังไม่มีบัตรรีบหาบัตรด่วน…บัตรราคา 5,800 / 4,800 / 2,000 (บัตรยืน) และ 1,800 บาท และพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 5,800 บาท จะได้รับสิทธิ์พิเศษร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เข้าร่วมชมการซ้อม และรับฟรีสินค้าลิขสิทธิ์จากศิลปินจำนวน 2 ชิ้น ทั้งหมด 200 รางวัล ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสออลล์ทิคเก็ตในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ หรือซื้อบัตรผ่านทาง www.allticketthailand.com

พรีมาดอนน่าไทยไม่ควรพลาดมาให้กำลังใจ และร่วมสร้างความทรงจำที่ดีไปพร้อมๆ กับพวกเขาในงานนี้ด้วย! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th แล้วเจอกัน

หรือดาวน์โหลดที่
https://www.dropbox.com/s/uiavx2wepqzrfe0/FTISLAND%20THE%20TRUTH%20ID%20TH_Final.mp4?dl=0

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/

Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/

Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand

Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV

Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: