เพลงประกอบ 9 ภาษา! “Friend Zone” หนังรักสุดฮาของผู้ดำรงสถานะ “เพื่อนสนิท”

 

แถลงข่าวเปิดตัวเรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้เรื่องแรกของปี 2562 จากค่าย GDH อย่าง Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน” แค่ชื่อเรื่องก็บ่งบอกได้ดีว่าตีตลาด “ชาวแอบรักเพื่อน …และเป็นได้แค่เพื่อน” ขนาดไหน นี่ยังไม่นับรวมการประกบคู่กันครั้งแรกของพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ และ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นางเอกสาวขวัญใจคอหนังในประเทศจากภาพยนตร์ “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” และผลงานการพลิกบทบาทอื่นๆ ของเธอ

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน” เป็นผลงานการกำกับของ “หมู-ชยนพ บุญประกอบ” ที่เคยฝากผลงานมาแล้วจากเรื่อง SuckSeed ห่วยขั้นเทพ, เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ และพรจากฟ้า บอกเล่าเรื่องราวของ ปาล์ม (นาย-ณภัทร) และ กิ๊ง (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) เพื่อนสนิทที่คบกันมานานเป็น 10 ปี

ซึ่งหลังจากปาล์มได้เคยพยายามสารภาพรักกับกิ๊งตอน ม.ปลาย แต่ถูกกิ๊งปฏิเสธด้วยคําว่า “เป็นเพื่อนกันก็ดีอยู่แล้ว” …นับแต่วันนั้น ปาล์มกับกิ๊งก็เป็นยิ่งกว่าเพื่อนสนิท ไม่ว่าอีกคนจะคบกับใคร หรือเจ็บจากอะไรมา อีกคนก็จะคอยอยู่เคียงข้าง

ทุกครั้งที่ปาล์มเลิกกับแฟนไม่ว่ากี่คนต่อกี่คน กิ๊งก็จะคอยด่าเตือนสติ และถ้ากิ๊งมีปัญหาทะเลาะกับแฟน ไม่ว่ากิ๊งจะอยู่ที่ไหน พม่า มาเลย์ หรือฮ่องกง แค่โทรกริ๊งงงง! สจ๊วตอย่างปาล์มก็พร้อมบินไปหาทันที แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความใจดีเกินเบอร์หรือเปล่าที่ทําให้กิ๊งมีปัญหากับพี่เท็ด (เจสัน ยัง) แฟนคนปัจจุบัน จนจู่ๆ กิ๊งก็ถามปาล์มขึ้นว่า

“แกเคยคิดไหม… ถ้าเราสองคนเป็นแฟนกันจะเป็นยังไง”

ฮั่นแน่..!! แค่พล็อตเรื่องที่เหมือนจะธรรมดาก็ดูไม่ธรรมดาแล้วใช่มั้ยล่ะ
แต่ขอบอกเลยว่าความน่าดูของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้หยุดแค่เพียงเท่านั้น เพราะงานนี้ยังเสริมทัพด้วยทีมนักแสดงที่จะมาสร้างความยียวนเคล้าเสียงหัวเราะแบบ No Limit! ไม่ว่าจะเป็น เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมมนัสวนิชย์, ส้วม-สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ หรือ เจสัน ยัง ฯลฯ

นอกจากนี้ ในส่วนของเพลงประกอบของเรื่องอย่าง “คิดมาก” ที่เราคุ้นเคยกันในเวอร์ชั่นของ  “ปาล์มมี่” ก็ไม่ใช่จะธรรมด๊า!! เพราะในเวอร์ชั่นใหม่นี้ เขาอิมพอร์ตนักร้องดังมาถึง 9 ประเทศ!! ไม่ว่าจะเป็น…

ปาล์มมี่ (ไทย),  Joyce Chu Zhu Ai (มาเลเซีย), Phyu Phyu Kyaw Thein (เมียนมาร์), Phonesavanh Inthavong (ลาว), Claudia Barretto (ฟิลิปปินส์), Chi Pu (เวียดนาม), Meng Jia (จีน), Laura Mam (กัมพูชา), Audrey Tapiheru และ Cantika Abigail (อินโดนีเซีย) จนเกิดเป็นเพลงสุดพิเศษที่มีเนื้อร้องถึง 9 ภาษาแบบที่ไม่ต้องคาดเดาเลยว่าเส้นทางของภาพยนตร์เรื่องนี้จะไปบุกตลาดที่ประเทศไหนกันบ้าง

“คิดมาก” เวอร์ชั่น 9 ภาษา

เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ไทยต้อนรับศักราชใหม่ที่น่าดูมากจริงๆ สำหรับ Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน” เรื่องนี้ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ชมตัวอย่างภาพยนตร์สุดโดน หรืออยากอินกับตัวอย่างความฮาด้วยตัวเองสามารถรับชมได้ด้านล่าง แล้ว 14 กุมภาพันธ์นี้ อย่าลืมพาตัวเองไปหาคำตอบว่าสุดท้ายเรื่องนี้จะ “สุดท้ายทางเพื่อน” ในทางไหน …ขาดเพื่อน? หรือได้เลื่อนเป็นแฟน ? ไว้พบกันในโรงภาพยนตร์จ้า!

ตัวอย่างภาพยนตร์


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom


Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: