Foundations for Summer Time

              ใครที่ชอบรองพื้นเนื้อค่อนข้างบางเบาและอยากโชว์ผิวใสๆ ไม่ต้องการปกปิดมากนัก ห้ามพลาดกับZA – True White Plus Liquid Foundation รองพื้นเนื้อเบาๆ ที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวยิ่งดูเปล่งปลั่ง สำหรับสาวคนไหนเป็นห่วงว่าจะเห็นรูขุมขนชัดเจนไม่ต้องกังวลใจไปจ้า เพราะเมื่อรองพื้นเริ่มเซ็ทตัวแล้วจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งเนียนบางที่ให้ผิวดูเนียนเรียบอย่างไร้สาเหตุเลย แถมมีวิตามินซี วิตามินอีและกรดไฮยาลูรอนิคที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวของสาวๆ แล้วราคายังไม่แพงมากอีกด้วยนะเธอ อิอิ

 

                ส่วนสาวไหนที่อยากได้รองพื้นที่ให้ลุคดูแมทต์นิดหน่อยไม่เยอะมาก ระดับการปกปิดที่เป๊ะแบบเบาๆ แบรนด์ใหม่อย่างThe Collection กับรองพื้นรุ่น Naturally Matt เนื้อแมตต์ที่ให้ลุคแมทต์เก๋ๆ กับรองพื้นเนื้อมูสที่เกลี่ยง่ายสุดๆ ยิ่งใครเป็นสาว Outdoor ที่ชอบมีกิจวัตรนอกบ้านบ่อยๆ แล้วมีปัญหารองพื้นเนื้อแมทต์ไหลย้อย ละลายระหว่างวัน สอยรองพื้นรุ่นนี้มาใช้เลยนะ รับรองว่าแมทต์อย่างเป็นธรรมชาติและยังมีสารสกัดจากองุ่นธรรมชาติให้ผิวได้รับการบำรุงไปด้วย สวยด้วยในเวลาเดียวกันเลย

20130318084556-summer-foundation-header-700x500-01

     สาวที่ชอบรองพื้นที่สกัดจากธรรมชาติเป็นหลักและเป็นสาวผิวแห้งค่อนข้างมาก อยากได้การปกปิดระดับปานกลาง The Body Shop – EXTRA VIRGIN MINERALS™ Liquid Foundation ที่มีส่วนผสมจาก Extra Virgin Olive Oil และ Marula Oil ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ แถมช่วยเติมน้ำให้ผิว สำหรับใครที่อยากได้ปกปิดยิ่งขึ้นก็ลงรองพื้นเพิ่มอีกหน่อยก็จะได้การปกปิดที่มากขึ้น แต่ไม่โบะจนเกินไปด้วยนะ เพราะสารสกัดจากแร่ Mineral ในรองพื้นนี้ที่ให้เม็ดสีรองพื้นที่ชัดเจนและมีเนื้อละเอียดให้สาวๆ เกลี่ยรองพื้นได้อย่างมั่นใจเลยจ้า

 

            อยากได้ลุคที่เนียนแบบเบาบางให้โชว์ผิวดูเปล่งปลั่งที่เหมาะกับสาวที่ชอบผิวดูฉ่ำหน่อยๆ กับL’Oréal Paris –Lucent Magique Light-Infusing Foundation SPF 24/PA+++ ซึ่งเป็นรองพื้นสูตรน้ำเนื้อเบาๆ ผสมสารป้องกันแสงให้โชว์ผิวแลดูกระจ่างใสด้วยเทคโนโลยี Liquid Light ที่ช่วยกระจายแสง และเนื้อรองพื้นที่ค่อนข้างเหลว ทำให้เกลี่ยง่ายและเมื่อรองพื้นเซ็ทตัวแล้วจะเปลี่ยนเป็นแป้งทันทีเหมาะกับสาวผิวแห้งที่ไม่ชอบลงแป้งเป็นที่สุดเลยล่ะ

 

               แอบกระซิบบอกเคล็ดลับในการลงรองพื้นกันหน่อยจ้ะ สำหรับที่ใช้เป็นแปรงสำหรับลงรองพื้นที่เป็นลักษณะหัวแบนแล้วล่ะก็ ให้ปัดแปรงในแนวดิ่งลง เพราะถ้าเกลี่ยรองพื้นแนวตั้งหรือจากล่างขึ้นบน รองพื้นจะไม่เสมอกันนะจ๊ะขอบอกสาวๆ แล้วสาวๆ คนไหนมีรองพื้นที่ปลื้มสุด เลิฟสุดอย่าลืมมาอัพรูปถ่ายพร้อมกับรองพื้นคู่ใจกันทาง Instagram แค่พิมพ์ #seventeenthailand ก็อวดรองพื้นสุดเลิฟกันได้แล้วล่ะ

Comments

error: