อิ่ม-อร่อย-สนุกกับการทำฟองว์ดู 3 แบบที่ Fondue & Steak House

อิ่ม-อร่อย-สนุกกับการทำฟองว์ดู 3 แบบ

ที่ Fondue & Steak House

อากาศหนาวเริ่มพัดมาเบาๆ เราต้องหาอะไรอุ่นๆ เข้าปากซักหน่อย วันนี้เรามีร้านอาหารดีๆ เมนูเด็ดๆมาฝากเพื่อนๆค่ะ สำหรับร้านFondue & Steak House” ใครไม่เคยไป…ต้องลองให้ได้นะ!!

s16

การเดินทางง่ายมากๆ ลง bts อารีย์ ออกทางออก 3 เดินมาทาง หลโยธิน ซอย 9 เดินเข้าซอยมาซักนิดจะเจอซอยทางซ้ายมือ เดินเข้าซอยมาเลย 

s15

เดินไม่ไกลเราก็จะเจอกับป้ายร้าน หน้าตาเป็นแบบนี้ บรรยากาศนอกร้านร่มรื่นมากๆ มีต้นไม้เป็นร่ม ไปตอนกลางวันก็ไม่มีทางร้อนค่ะ

s

ภายในร้านเป็นบรรยากาศแบบ In the house ตกแต่งสไตล์ตะวันตกสัญชาติสวิส-ฝรั่งเศส มากับครอบครัวหรือเพื่อนๆก็อบอุ่น มากับคนรักก็โรแมนติกมากๆค่ะ

s5

สำหรับเมนูที่ขอแนะนำและเชียร์สุดใจเลยคือเมนู “ฟองว์ดู” ที่ทำให้เราสนุกกับการทำอาหารย่อมๆบนโต๊ะ รับรองว่าสนุก แปลกใหม่และต้องติดใจแน่ๆค่ะ

s13

พอเริ่มนั่งโต๊ะปุ๊บ อาหารก็มาปั๊บ สำหรับเมนูแรก ชื่อว่า “ฟองว์ดูน้ำมัน” (Oil Fondue) บางคนอาจจะยังไม่รู้จักกับเมนูนี้ เช่นเดียวกับเรา พอทุกอย่างวางบนโต๊ะเรียบร้อย เราก็ถามเลยค่ะว่า “ทานยังไงคะ?”

s14

สำหรับฟองว์ดูน้ำมันทานง่ายมากๆ แค่จิ้มไปที่เนื้อในจาน ซึ่งจะมี หมู ไก่ เนื้อ และซีฟู๊ต จิ้มเสร็จก็จุ่มน้ำมันไปเลย น้ำมันฟู่ๆ กลิ่นหอมมากๆ ทานคู่กับเครื่องเคียงในจานได้เลยค่ะ อยากกระซิบว่าเนื้อหอมและนุ่มมากๆ (แถมยังสนุกด้วยเหมือนเล่นขายของตอนเด็กๆอ่ะ >///<)

s6

เมนูต่อไป เป็นเมนูในดวงใจของสาวๆหลายๆคนกับ “ฟองว์ดูชีส” (Cheese Fondue) ตัวนี้จะทานคู่กับขนมปัง(แท่งและคิวบิก) ขนมปังกรอบๆหอมๆจุ่มชีสเยิ้มๆลงตัวสุดๆ

Fondue&Steak House

พอชีสร้อนๆเหลวๆเริ่มเย็นตัว เอาเข้าปากปุ๊บก็จะรู้สึกหนึบๆ เข้าถึงความเป็นชีสสุดๆ

13

เมนูนี้คือ “สปาเก็ตตี้ เฟตตูชินี่” เป็ดย่าง จะมีความเผ็ดและหอมพริกแห้งในเวลาเดียวกัน สำหรับใครที่ชอบอาหารรสจัดเมนูนี้เด็ดมากๆค่ะ ใครใจไม่ถึงอย่าได้สั่ง…เดี๋ยวจะเสียน้ำตานาจาา

s12

บอกเลยว่าเมนูต่อไปนี้อลังการมากเพราะมีชื่อว่า “พอร์คช็อปชาโต ซอสเห็ด เสิร์ฟพร้อมเห็ดผัดและมันบดฟองว์ดู” เป็นเมนูที่อิ่มมากมากกกก เนื้อหมูนุ่มๆกับมันบดอุ่นๆหอมๆ ใครอยากจัดเต็มต้องเมนูนี้

s8

สำหรับเมนูสุดท้ายเป็นเมนูของหวาน “ฟองว์ดูช็อคโกแล็ต” (Chocolate Fondue) เมนูนี้เป็นเมนูที่ได้รับความนิยมมากๆ เพราะช็อคโกแล็ตของร้านนี้จะเข้มข้นมากๆและไม่หวานจนไป ทานคู่กับมาชเมลโล่ หรือผลไม้อย่างแอปเปิ้ล สตอเบอร์รี่ กล้วยและกีวี่ ตามความชอบเลยค่ะ

s9

ใครสนใจจะเข้าไปชิมหรือพาครอบครัว พาคนรักไปสัมผัสการทำฟองว์ดู ร้าน Fondue&Steak House เปิด 2 ช่วงนะคะ ตั้งแต่เวลา  11.00-14.00 น. ถึงเวลา 17.00-22.00 น. ค่ะ

**เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือรายละเอียดอื่นๆได้ที่ Fondue&Steak House เลยค่ะ**

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: Content is protected !!