สาวแฟชั่นนิสต้าตัวจริง ห้ามพลาด !!! เปิดตัวศูนย์รวมแฟชั่นเฟล็กชิป สโตร์แห่งแรกของไทย

ตัวแม่แฟชั่นนิสต้า ต้องกรี๊ดดีใจกันสุดๆ ถ้ารู้ว่ากำลังมี ศูนย์รวมแฟชั่นที่คลูและไม่เหมือนใครได้เปิดตัวขึ้นในเมืองไทย และถือเป็นครั้งแรกกับการเปิดประสบการณ์แฟชั่นสุดชิค ของการเปิดตัวร้าน FLYNOW PLUS อย่างเป็นทางการที่ศูนย์การค้า Zpell @Futurepark

14113892_10207132250127693_1279603289_o

 

Flynow plus1

Seventeen เอง ขอมาร่วมงานด้วยจะอินไม่มีเอ้าท์  อัพเดตเทรนที่กำลังมา และอยากจะบอกว่าเป็นงานที่รวมเหล่าแฟชั่นนิสต้าไว้อย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ , คุณสุภีม พงษ์พานิช , แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ , สุจิรา อรุณพิพัฒน์ และโอ๋ หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ ฟรือโอ๋ ฟูตอง ฯลฯ  ที่ร้าน FLYNOW PLUS  ชั้นจี โซนสไตล์ปิโซด ZPELL@FUTUREPARK

flynow plus3
flynow plus4

ไฮไลท์ของาน คือ แฟชั่นโชว์ภายใต้คอนเซป “The Ultimate Sophistication”  โดยทีมดีไซเนอร์ในเครือ FLYNOW ได้ระดมไอเดียการออกแบบคอลเลคชั่นเฉพาะกิจ สำหรับร้าน FLYNOW PLUS ในรูปแบบสุดจี๊ด โดยเป็นแฟชั่นโชว์ที่สะท้อนถึงร้าน และความซับซ้อน มีรายละเอียดและหัวใจสำคัญคือ การตัดเย็บขั้นสูงของเสื้อผ้าในเครือ FLYNOW รวมถึงสีสันที่ตัดกันและสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทได้อย่างลงตัว

flynow8

 

ในส่วนการตกแต่งของร้าน FLYNOW PLUS เมื่อเดินเข้ามาจะสะดุดกับ Style Identity ของแต่ละแบรนด์อย่างชัดเจน ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีคอนเซปที่แตกต่างกัน ได้แก่ FLYNOW  Flynowlll , GARDEN Fynowlll , Casually , Flynow The Leather และ Flynow Work แต่มีความ ผสมผสานที่ลงตัว ภายใต้การตกแต่งในคอนเซป “ลอฟท์ สไตล์” และ “ดีคอนสตรัคชั่น”  ผสมผสานกับศิลปะ ซึ่งทำให้แต่ละแบรนด์มีพื้นที่ด้วยกันอย่างลงตัว

flynow6

 

flynow7

 

flynow5

สาวๆคนไหนที่อยากจะไปอัพเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ สุดชิค  ก็แวะมาได้ที่ร้าน FLYNOW Zpell@Futurepark กันเลยค่ะ

 

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

 

 

Comments

error: