สวยแพงแฝงความ Chic งบจำกัดแค่ไหนก็สวยได้!!!!

เราจะมาไขความลับกันนะคะ ว่าเอะ!!…แต่งตัว ยังไงให้ดู สวยแพง แต่แฝงความ ชิค! ต่อให้มีงบจำกัดแค่ไหน เราก็สวยได้

ก็แหม.. โลกเราสมัยนี้ ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอกค่อนข้างมาก ใครๆ ก็อยาก สวยแพง

สาวแฟชั่นนิสต้าอย่างเรา ก็ต้องอัพเดทตลอด ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์แฟชั่น หรือสไตล์การแต่งตัว ให้มันดูเป็นตัวของตัวเองที่สุด แต่สไตล์แบบไหน ที่จะทำให้คุณโดดเด่นที่สุด แต่ก็ยังคง สวยแพง ลองมาดู 3 เคล็ดลับต่อไปนี้ ที่จะช่วยให้คุณดูดี และดูราคาแพงขึ้นมาได้ทันที

 

 

สวยแพง
cr. zalora

1. เลือกสวมเสื้อผ้าสี / โทน เดียวกันทั้งชุด
ตอนนี้เทรนด์เสื้อผ้า สี/โทนเดียวกันทั้งชุด กำลังมาแรงค่ะ มันจะเป็นการแต่งกายแบบที่เสื้อท่อนบน กับกางเกงหรือกระโปรงท่อนล่าง เป็นสีเดียวกัน หรือเป็นเฉดคล้าย ๆ กัน เหมือนกับว่า เวลาคุณช็อปปิ้ง คุณก็จะดูเป็นคนลงทุนนะ ซื้อก็ต้องซื้อทั้งท่อนบนท่อนล่างให้แมทช์กัน เหมือนชุดชั้นในนั้นแหละค่ะ

 

 

สวยแพง
cr. zalora

 

แต่ถ้าใครที่คิดว่า ไม่จำเป็นต้องซื้อทั้งบนล่าง จากร้านเดียวกัน หรือเนื้อผ้าเดียวกัน ก็ลองจับคู่เสื้อผ้า ที่มีในตู้ให้สีคล้าย ๆ กันดู แบบนั้นก็ช่วยให้ดูดีขึ้นได้ ซึ่งสีที่แนะนำว่าสวมได้ง่ายที่สุดก็จะเป็นสีดำ สีเทา และสีขาว เพราะสีเหล่านี้ ความแตกต่างของเฉดนั้น จะเห็นได้ไม่ค่อยชัดค่ะ

 

2. เลือกลายผ้า ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง สวมคู่กับเสื้อผ้าทรงสุภาพ
อย่าคิดว่า การสวมเสื้อผ้าที่มีลวดลายเยอะ จะดูไม่เป็นทางการและชิลล์อยู่ตลอด เพราะเสื้อผ้าที่มีลวดลาย ก็สามารถคุมให้มันดูแพง และดูดีขึ้นได้

 

cr. Zalora

อย่างแรกคือคุณอาจจะต้องเลือกลายผ้าที่คุณชอบ ในเอกลักษณ์ของคุณเอง จากนั้นก็นำมันมาแมทช์กับเสื้อผ้าอีกชิ้นที่ดูสุภาพและเบสิกสุด ๆ

ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณชอบเสื้อเชิร์ต ลายสก๊อตมาก ๆ และมันเป็นสีชมพูอ่อนตัดกับสีดำ โอ้โห ดูไม่น่าจะสวมลุคสุภาพได้นะเนี่ย แต่คุณสามารถสวมได้ ก็ลองสวมกางเกงแสล็ค เนื้อผ้าแบบหนาและมีความทิ้งตัวสีชมพูอ่อน หรือสีดำทั้งตัวไปเลย ก็จะทำให้คุณดูสุภาพขึ้นได้

หรือกระโปรงลายตารางหมากรุก ที่คุณมีติดตู้ไว้นานมาก อยากจะสวมให้ดูหรู ก็หยิบเสื้อสายเดี่ยวทรงคร็อปท็อปสีขาว หรือสีดำมาสวมก็เริ่ดอยู่นะ

Zalora_SV_05

 

3. ใส่ใจ กับรองเท้าที่สวมหน่อย
รองเท้าที่สวมนั้น ถือเป็นกุญแจสำคัญ สำหรับลุคแฟชั่นที่สมบูรณ์แบบ หากคุณลงทุนกับรองเท้าสักนิด มันจะทำให้คุณดูดีขึ้นได้ ถึงแม้จะเป็นรองเท้าแตะก็ตาม อย่าคิดว่ารองเท้าที่จะทำให้คุณดูชิคและดูแพง จะต้องเป็นรองเท้าส้นสูงเสมอไป

Zalora_SV_06
cr. Zalora
Zalora_SV_07
cr. Zalora

 

สมัยนี้ รองเท้าผ้าใบ ราคาสูงกว่า รองเท้าส้นสูงเยอะแยะ แถมรองเท้าแตะส้นแบน ก็ราคาพอ ๆ กันเลยล่ะ

ดังนั้น คุณจึงจำเป็นต้องหันมาให้ความสำคัญ กับรองเท้าบ้างนะคะ หมั่นทำความสะอาด และดูแล ให้ดูใหม่อยู่เสมอ เพื่อลุคที่ดู หรูเริ่ดและผู้ดี๊ ผู้ดีสุด ๆ ยังไงล่ะ
ขอบคุณภาพสวยๆจาก http://www.kimcamjones.com/

 

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: