ระเบิดความมันไปกับ EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK

EXO

EXO ศิลปินหนุ่มเกาขวัญใจชาวเรา ประเดิมทัวร์คอนเสิร์ตแรกที่เมืองไทย กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 3 EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK 2 รอบ 2 วัน เสาร์ที่ 10 และอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2559 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้ฮอทกันตั้งแต่เปิดจองบัตรเลยแหละ เพราะทำสถิติการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตใหม่ บัตรกว่า 24,000 ใบ ถูกจำหน่ายหมดเพียงแค่ 3 นาทีแรกเท่านั้น !!!

EXO

พอถึงวันคอนเสิร์ตจริงก็เนืองแน่นตั้งแต่หัววัน เมื่อ EXO- L ชาวไทย ต่างพร้อมใจกันไปกรี๊ดไอดอลในดวงใจกันเพียบ ฝั่งศิลปินก็จัดเต็ม ทั้งเวทีสุดอลัง และ แสงสีเสียงตระการตา อัดแน่นมากมายจนเล่าไม่หวาดไม่ไหว ที่ชอบสุดๆ ก็สายฝนโปรยกลางเวที ที่มาให้หนุ่มๆชุ่มน้ำกันบ่อยๆ ให้ได้ฟินวนกันไปค่ะ ส่วนเพลงฮิตก็ขนกันมาให้กรี๊ดกันทุกช่วง ทั้ง ‘Monster’ ‘Wolf’ ‘Overdose’, ‘Transformer’ ‘Lightsaber’

EXO4

และที่สุดพิเศษในรอบวันอาทิตย์ ก็คือการปรากฎตัวของพิธีกรชื่อดัง ยู แจซอก !!! ที่มาเซอร์ไพร์สในเพลง ‘Dancing King’ ในฐานะ EXO น้องใหม่รายล่าสุด (ฮา) งานนี้คือการร่วมมือกันในโปรเจกต์พิเศษ และเปิดเผยที่คอนเสิร์ตในประเทศไทยเป็นครั้งแรก

 

 

EXO with Yoo Jae Suk

ส่วนแฟนเพลงก็ได้ของเล่นใหม่ ที่เป็นไฮไลท์ของงานนี้ด้วย นั่นคือแท่งไฟ EXO OFFICIAL LIGHT STICK VER.2.0 แท่งไฟที่ปรับเปลี่ยนสีตามจังหวะเพลงโดยอัตโนมัติผ่านการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นทางโทรศัพท์ “Wyth” เรียกว่าสามารถสร้างทะเลสีเงิน สีประจำวงของ EXO ได้ในชั่วหายใจ แล้วก็เปลี่ยนสีกันไปพร้อมกันทั้งฮอลล์สร้างความบรรเจิดได้ทั่วถึงจริงๆ

EXO Ending

ใครยังฟิน ยังอินในหัวใจกันอยู่ เรามีภาพสวยๆ คลิปการแสดงเด็ดๆ มาให้ปลื้มกันต่อไปเรื่อยๆ นะจ๊ะ

 

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่เลย

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: