เปิดตัวหนังสือใหม่ “แอกเนส ชาน (Agnes Chan)” ไอดอลสาวยุค 70’s จากญี่ปุ่น พร้อมคอนเสิร์ตแรกในไทย

 

เพราะ “วัยรุ่น” กับ “ไอดอล” ไม่ได้เป็นของคู่กันแค่ในสมัยนี้เท่านั้น หากย้อนกลับไปในสมัยคุณพ่อยังหนุ่ม คุณแม่ยังสาว ตั้งแต่ยุค 60’s-70’s เรื่อยมา ไอดอลฝั่งเอเชียก็เริ่มถือกำเนิดขึ้น 

แอกเนส ชาน (Agnes Chan) คือ หนึ่งในไอดอลสาวยอดนิยมของญี่ปุ่นในยุค 70’s ผู้พกพาความสามารถทั้งการร้องและการแสดง จนกลายเป็นขวัญใจแห่งเอเชียในขณะนั้น โดยหลังจากเธอก็ได้ผันตัวเข้าไปสู่วงการด้านการศึกษา กลายเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย และจบการศึกษาปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยระดับโลกอย่างมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ทุกครั้งที่มีข้อถกเถียงกันเรื่องการศึกษาในญี่ปุ่น เธอก็มักจะได้รับเลือกให้เป็นผู้ออกความคิดเห็นเสมอ นอกจากนี้ยังได้รับเลือกให้เป็นทูตสันถวไมตรีขององค์การยูนิเซฟ (UNICEF) ช่วยเหลือเด็กทั่วโลกให้พ้นจากภัยสงครามและการค้ามนุษย์

แอกเนส ชาน (Agnes Chan)

เรียกว่าแม้จะผันตัวออกจากวงการไอดอลแล้ว แต่การใช้ชีวิตของเธอส่วนใหญ่ ก็ยังคงอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือสังคมและเป็นแบบอย่างแก่ทุกคน ไม่ว่าจะในฐานะเพื่อนมนุษย์, อาจารย์, ตัวแทน UNICEF หรือคุณแม่ลูกสามก็ตาม

แอกเนส ชาน (Agnes Chan)

ทั้งนี้ แม้เธอจะต้องทำหน้าที่หลายบทบาทในเวลาเดียวกัน แต่เธอก็ยังมีเวลาเขียนหนังสือกว่า 90 เล่ม แต่กว่าจะประสบความสำเร็จดังเช่นนี้ ครั้งหนึ่งเธอเองก็เคยเป็นเด็กน้อยขี้อาย ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง เรียนไม่เก่ง และรู้สึกไม่มีความสุขอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งชีวิตได้เปลี่ยนไปตลอดกาล ด้วยความมุ่งมั่นและแรงผลักดันอะไรบางอย่าง ซึ่งเธอกำลังจะมาเผยเรื่องราวของเธอให้แฟนๆ ชาวไทยได้รับรู้ในผลงานการเขียนเล่มใหม่กับ หนังสือ อัตชีวประวัติ แอกเนส ชาน และ 50 วิธีสอนลูกทั้งสามเข้าเรียนสแตนฟอร์ด ซึ่งกำลังจะมาเปิดตัวในไทย พร้อมมินิคอนเสิร์ตครั้งแรกในงาน “Exclusive Night with Agnes Chan”

วันพฤหัสที่ 28 มีนาคม 62 เวลา 17.00 น. ณ ห้องอังรีดูนังต์ สมาคมราชกรีฑาสโมสรโปโลคลับ ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ – 28 ก.พ. 2562 ทางเว็บไซต์ http://bit.ly/2MWX8SL บัตรราคา 1,000 บาท พิเศษ! ทุกที่นั่งรับหนังสือ 2 เล่ม พร้อมลายเซ็น (อัตชีวประวัติ แอกเนส ชาน / 50 วิธีสอนลูกทั้งสามเข้าเรียนสแตนฟอร์ด) พร้อมมื้ออาหารค่ำ (western set)

เพิ่มเติมรายละเอียดได้ที่…
เว็บไซต์ http://bit.ly/2MWX8SL หรือ www.facebook.com/praphansarn หรือ Line ID : @praphansarn หรือ โทรศัพท์ 0-2448-0312, 0-2448-0658-9 โทรสาร 0-2448-0393


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: